Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà ngay đón Tết Bính Thân

2016-02-02 02:39:00
Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã sẵn sàng từ mọi khâu theo quy trình hiện đại, khoa học và tiên tiến nhất giúp cho việc chuyển nhà không còn là vấn đề đáng lo ngại. Chuyển nhà nhanh – tiết kiệm – đảm bảo chất lượng cùng tinh thần làm việc cao nhất sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Chương trình khuyến mại giảm giá 15% cho hóa đơn chuyển nhà trọn gói, đón xuân và Tết Bính Thân cùng hãng taxi tải Hà Thành.

Tết Nguyên Đán càng ngày càng đến gần chúng ta, cùng với đó là tinh thần hứng khởi và sự tất bật chuẩn bị. Những ngôi nhà mới đang đợi chuyển về vào một ngày đẹp trời, hứa hẹn một năm mới với sự “an cư”, đó chính là niềm ước mơ của nhiều gia đình, sự cố gắng nỗ lực lao động trong nhiều năm. Để giúp mong muốn chuyển về nhà mới của nhiều gia đình được thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc một số chú ý khi chuyển nhà, đặc biệt là chuyen nha trong những ngày giáp Tết Bính Thân.

chuyển nhà trọn gói đón tết bính thân

Chọn ngày tốt, giờ tốt

Lễ Nhập Trạch được coi là nghi lễ vô cùng quan trọng cho những gia đình chuyển về nhà mới, nghi lễ này được thực hiện với mong muốn đem lại cho gia chủ mọi điều tốt lành, xin phép thần linh, thổ công, thổ địa trước khi về nhà mới, và trừ mọi điều không may mắn. Các bạn có thể nhờ các thầy phong thủy hoặc những người có kinh nghiệm chọn cho ngày tốt, giờ tốt để thực hiện việc chuyển nhà. Nên tránh những ngày, giờ mà các cụ thường kiêng kị như ngày mùng 3 hay mùng 7 âm lịch.

Chuyển bài vị cúng Gia Thần, Tổ Tiên

Bên cạnh việc chuyển những đồ đạc thường ngày, những đồ nội thất, đồ điện tử…những đồ linh thiêng trong gia đình cũng sẽ được thực hiện khi chuyển nhà như bát hương, các ảnh thờ, bài vị cúng Tổ Tiên, Gia Thần…vậy bạn cần lưu ý điều gì. Theo kinh nghiệm dân gian truyền lại, việc chuyển những món đồ linh thiêng này tốt nhất là do gia chủ, những người trong gia đình tự tay chuyển. Và chắc chắn trước khi chuyển, bạn nên làm lễ trình Tổ Tiên.

Chọn thời gian chuyển nhà

Dù là chuyển nhà vào những ngày đông đúc giáp Tết như thế này hay những ngày bình thường, việc lựa chọn thời gian chuyển nhà là điều mà nhiều người nên biết. Chúng ta cần có sự tính toán kĩ lưỡng, không nên chuyển nhà một cách bừa bãi được. Thời điểm tốt nhất theo chúng tôi đó là vào buổi sáng hoặc giữa trưa, tránh trường hợp nhiều gia đình lại chuyển nhà buổi tối. Thời điểm này trong ngày khiến cho công việc chuyển nhà gặp rất nhiều bất lợi, di chuyển khó khăn và năng xuất công việc không hiệu quả. Bên cạnh việc chọn thời gian, thời tiết cũng là điều chúng ta cần quan tâm để không bị dở việc lớn, vào những ngày rét buốt kèm có mưa như thế này chắn chắn không phải là một sự lựa chọn tốt, các gia đình nên xem trước dự báo thời tiết và chọn một ngày đẹp trời.

Kinh nghiệm dân gian

Cha ông ta truyền lại cho con cháu nhiều kinh nghiệm khi chuyển nhà, những kinh nghiệm này sẽ khiến cho tinh thần chúng ta luôn thoải mái, yên tâm, khiến cho mọi chuyện trở nên suôn sẻ và tốt đẹp hơn. Người xưa cho rằng, khi chúng ta chuyển đến nhà mới ở, vật đầu tiên nên mang theo đó là cái bếp lửa, và cái chiếu gia đình đang sử dụng. Không nên mang các vật như bếp điện, chổi quét nhà, gạo hay nước vào trước. Niềm tin về tâm linh này sẽ giúp cho ngôi nhà mới luôn ấm cúng, hòa thuận.
Ngoài ra, với các gia đình có phụ nữ có bầu thì không nên để họ dọn nhà, điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Và chúng ta nên mua chổi mới khi về nhà mới thay vì sử dụng chổi cũ đang dùng. Điều này sẽ tránh cho chúng ta mang những điều cũ kĩ, không may mắn về nhà mới.
Như các bạn biết rằng vốn dĩ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, mọi điều tốt đẹp sẽ đến nếu như chúng ta thành tâm với nó và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất. Những chia sẻ nhỏ trên đây, chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ yên tâm hơn và chuẩn bị tốt hơn khi chuyển nhà trọn gói. Nếu còn những thắc mắc nào đó hay cần sự giúp đỡ nào về việc chuyển nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, làm việc 24/24 trong những ngày giáp Tết này nhằm giúp đỡ khách hàng.
Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã sẵn sàng từ mọi khâu theo quy trình hiện đại, khoa học và tiên tiến nhất giúp cho việc chuyển nhà không còn là vấn đề đáng lo ngại. Chuyển nhà nhanh – tiết kiệm – đảm bảo chất lượng cùng tinh thần làm việc cao nhất sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698