Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lợi ích của việc chuyển nhà sớm đón Tết

2016-01-28 02:04:00
Chuyển nhà sớm với rất nhiều lợi ích,nhiều thuận lợi cho chúng ta. Những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất đang đợi quý khách hàng.

Chỉ còn chưa đầy tuần nữa thôi, Tết Nguyên Đán Bính Thân sẽ chính thức diễn ra. Không còn quá muộn song nếu không chuẩn bi ngay từ bây giờ bạn sẽ phải vắt chân lên cổ trong những ngày cận kề tết. Việc chuyển nhà trọn gói trong những ngày giáp Tết này đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng, dưới đây là một số lợi ích của việc chuyển nhà sớm để bạn đọc tham khảo trước khi quyết định chuyển nhà trong dịp năm mới này.

Chuyển nhà sớm là khi nào?

Khoảng 27, 28 tết nhiều cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp mới được nghỉ tết, nếu đợi đến lúc được nghỉ tết mới bắt tay vào chuẩn bị công việc đón năm mới thì chắc chắn rằng sẽ không kịp hoặc rất vất vả cho chúng ta. Do đó, việc chuyển nhà sớm nên được bắt đầu từ trước 23 tháng chạp, bởi hầu hết các gia đình đều muốn chuyển nhà thật nhanh và trước ngày 23 tháng chạp để kịp đón ông Táo về trời. Chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng vậy, bởi việc chuyển nhà là việc tốn rất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị của gia đình bạn, nếu không làm từ bây giờ bạn sẽ khó lòng chuyển nhà đúng thời hạn.

Chọn được dịch vụ tốt

Những ngày cuối năm này, nhu cầu chuyển nhà tăng gấp 4,5 lần ngày thường, do đó các công ty dịch vụ chuyển nhà trở nên bận rộn với rất nhiều hợp đồng, sắp xếp thời gian, phân chia lượng nhân viên làm sao đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Do đó, để tránh bị lỡ việc lớn, các bạn nên đăng kí ngay từ bây giờ để việc chuyen nha diễn ra suôn sẻ. Tìm dịch vụ sớm sẽ khiến khách hàng có nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn công ty đảm bảo chất lượng, làm ăn lâu năm uy tín, cũng tránh bị ép giá. Còn việc bạn không kịp thời đăng kí dịch vụ sẽ khiến cho việc chuyển nhà gặp nhiều rắc rối bởi không chọn được công ty tốt, không còn nhiều sự lựa chọn để chọn nữa, thậm chí là chọn bừa, chọn đại một công ty cho xong việc, điều này dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

lợi ích khi chuyển nhà sớm đón tết

Có thời gian dọn dẹp, vệ sinh nhà mới

Đúng như vậy, nếu dọn nhà mới xong trước tết khoảng một tuần hoặc hơn, gia đình bạn sẽ có thời gian để dọn dẹp, vệ sinh nhà mới đón tết. Không nên chuyển nhà quá muộn, quá sát ngày sẽ khiến cho bạn không đủ thời gian vệ sinh cẩn thận, thậm chí chỉ tạm bợ, qua loa gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến không khí năm mới của gia đình bạn. Việc chuyển nhà được hoàn thành càng sớm thì bạn càng thư nhàn, càng có nhiều thời gian trang hoàng cho không gian nhà mới.

Có thời gian sắm tết chu đáo

Ngay cả thời gian dọn dẹp nhà cửa còn không có thì việc sắm tết chu đáo hẳn sẽ làm bạn gặp khó khăn. Đó lại càng là lí do khiến chúng ta nên chuyển nhà thật nhanh, thật sớm trong dịp Tết này nhằm tiết kiệm thời gian, khiến bạn có thêm thời gian rảnh rỗi để sắm sửa các đồ ăn, thức uống, sắm các đồ nội thất, đồ trang trí đón Tết.

Lựa chọn dịch vụ giá cả phải chăng

Nhiều doanh nghiệp đã lợi dụng thời điểm cuối năm này để ép giá khách hàng, do đó càng chuyển nhà muộn bạn càng gặp nhiều khó khăn hơn, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng khó khăn hơn trong việc sắp xếp nhân sự, lựa chọn phương tiện vận chuyển sao cho thích hợp. Tất cả các yếu tố này đều ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói những ngày cận Tết. Chúng tôi một lần nữa khuyên khách hàng nên đăng kí ngay dịch vụ từ bây giờ nếu không muốn quá muộn để có thể lựa chọn được các dịch vụ tốt với mức giá phải chăng.
Hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để xứng đáng với việc “chọn mặt gửi vàng”, một tin vui cho các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ đó là không những giá chuyển nhà dịp Tết không tăng mà còn giảm so với trong năm để hỗ trợ và phục vụ khách hàng, như một món quà đặc biệt cho khách hàng trong dịp năm mới này. Chuyển nhà sớm với rất nhiều lợi ích, chuyển nhà sớm với rất nhiều thuận lợi cho chúng ta. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc ngay cho chúng tôi. Những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả cao nhất đang đợi quý khách hàng.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698