Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2016-01-05 07:45:00
Dựa vào những lời nhận xét, đóng góp của khách hàng từng ngày từng giờ qua mỗi hợp đồng, chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân hơn và cố gắng nhiều hơn để không phụ sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

“An cư lạc nghiệp” từ xa xưa các cụ ta đã răn dạy con cháu về tầm quan trọng của việc ổn định nơi ăn chốn ở, ổn định nhà cửa rồi mới nghĩ đến chuyện làm ăn. Do đó, ngày nay nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, ai cũng muốn tìm cho mình một ngôi nhà như ý, song trước khi mua được một ngôi nhà mới, trước khi chuyển từ những ngôi nhà cũ kĩ đến nơi ở khang trang hơn chúng ta lại phải đối mặt với vấn đề chuyển nhà. Đây hiện đang được xem như rắc rối lớn của nhiều gia đình bởi sự bận rộn với công việc hàng ngày đã tốn hết quỹ thời gian ít ỏi chúng ta có. Chuyển nhà không chỉ tốn thời gian mà còn được xem là một công việc tốn nhiều công sức, công phu và đầy tỉ mẩn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo ra những dịch vụ hữu ích, cải thiện cuộc sống con người, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời và ngày càng phát triển hơn, được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn.  Còn bạn thì sao? Bạn đã nghe thấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn đang có như cầu sử dụng chúng hay không? Hãy cùng chúng tôi đón đọc những chia sẻ của nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để biết thêm thông tin.

 

chia sẻ của các bà các chị về dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Tại diễn đàn web trẻ thơ, một trong những trang web dành riêng cho các mẹ, cho chị em phụ nữ chia sẻ tâm sự có một bạn với nickname Mẹ Cáo chia sẻ:
“Ái chà, chuyển nhà mệt đó nhé. Nhà tớ có chút kinh nghiệm chia xẻ với bạn thế này: Gọi cho bộ phận chuyển nhà. Sau khi đồng ý về giá cả, dịch vụ bào gồm những gì xong thì tự mình phải làm 1 số động tác sau: các đồ nhỏ nhỏ, tư trang, đồ có giá trị thì bỏ va-li, tự chuyển trước vào 1 phòng của nhà mới, có khóa cẩn thận. các thứ to, cồng kềnh, các loại quần áo thì phải mua nhiều thùng các-tông to, nếu ở HN thì ra Hàng Cân mua nhé, loại thùng TV là tốt nhất, vì nó mới, sạch, cứng cáp, đủ to. Mua nhiều bao ni-lông to, trên phố Hàng Chiếu có bán cái túi 3000/c to bằng cái bao tải nhỏ ý, tiện thể mua luôn ở đó bao tải dứa mới nhé, khoảng chục cái để đựng đồ chơi của trẻ, 1 cuộn dây buộc (= sợi vải bấc mềm đó), 3-4 cuộn băng dính to, 2 cái bút dạ to. Thủ chục tờ giấy trắng A4 ở cơ quan nữa nhé. Đầu tiên, huy động người nhà, bạn bè, giúp việc, cho quần áo của ai riêng người đấy vào các túi ni-lông to, buộc lại, dùng bút dạ viết tên chủ nhân ngoài bao, bỏ bao vào thùng các tông, dán kín, dùng giấy trắng viết bên ngoài, ví dụ: Phòng lớn bên trái, tầng 2, tủ đứng// hoặc: Phòng nhỏ bên phải, tầng 3... tư trang, bàn ghế, giường tủ cũng làm vậy, ghi rõ ràng chuyển phòng nào, dán lên đồ vật nếu nó to quá và không có thùng bằng băng dình trong, chắc chắn, bên công ty chuyển đồ cứ thế mà chuyển. Cái nào sợ xước xát thì bắt họ dán xốp các góc cho mình. Còn ở bên nhà mới, bạn phải dùng giấy trắng viết "tủ lạnh", "máy giặt", giường (và đánh dấu đầu giuừong ở đâu)....rồi dán băng dính tờ giấy lên vị trí tương ứng trên nền nhà. Đồ nào dễ vỡ phải viết chữ thật to dán lên hộp và kiểm soát chặt kẻo sang đến nơi nó tan tành thì buồn lắm. Cái nào không được xếp lộn đầu xuống đất cũng phải ghi rõ. Sách vở mà nhiều thì công phu lắm. Phải sắp xếp từng loại vào từng hộp các tông. Với sách thì nên có vài hộp các tông nhỏ, nặng lắm, nếu xếp đầy cài hộp to chắc không ai khiêng nổi. Tuy mất nhiều tiền hơn một chút cho bên cty chuyển nhà vì phải mang tận từng phòng cho mình, nhưng khỏe người, không nhầm lấn lung tung, kẻo sẽ mất hàng tuần mới sắp xếp cho vừa ý được đấy. Còn nữa, cái gì thấy công dụng và thẩm mỹ không còn xứng đáng để mang sang nhà mới thì mạnh dạn thanh lý nhé, kẻo nhà mới lại chật đồ cũ nhìn tức mắt. Chúc bạn chuyển nhà nhẹ nhàng. Như nhà tớ ngày trước, mất đúng 1 ngày thứ 7 thôi, Chủ Nhật sắp xếp lại chút, nhẹ nhàng”
Xem ra qua chia sẻ của Mẹ Cáo, chúng ta cũng phần nào hình dung được khối lượng công việc trong quá trình chuyển nhà. Những tâm sự hết sức chân thật và xem như một kinh nghiệm đáng học hỏi cho các gia đình sắp chuyển nhà. Việc chuyển nhà cần rất nhiều người bởi có quá nhiều việc chúng ta cần làm. Song, việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không có nghĩa chúng ta phó mặc hoàn toàn công việc cho họ.Việc chủ động sắp xếp công việc, dọn dẹp và đóng gói đồ đạc dần sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí chuyển nhà.
Một bạn khác với nick name “ Bí ngô mít nghệ” chia sẻ:
‘Đây là kinh nghiệm của chị khi chuyển nhà nhé:

1. Trước hết mua (hoặc xin) thùng cac-tông giấy, chuẩn bị băng keo dán, giấy báo cũ để gói đồ dễ vỡ, giấy A4 để ghi ngoài thùng: trong thùng đựng gì, khi về nhà mới để ở đâu (thí dụ: chén bát, bếp; sách, phòng... lầu....; quần áo con, lầu...)
2. Tính toán khi về nhà mới đồ nào để ở đâu để ghi ngoài thùng giấy.
3. Đóng gói:
- Sách: dễ xếp nhất, cứ xếp đầy thùng là đóng gói lại
- chén, dĩa: lấy giấy báo gói lại trước khi cho vào thùng
- quần áo: nếu có vali thì sử dụng để đựng luôn.
- Nếu vận chuyển tủ lạnh, máy giặt thì nhớ dán băng keo vào các mép tủ.
4. Sau khi xếp đầy đồ đạc vào thùng thì nhớ khi nhãn dán bên ngoài thùng, ghi chú luôn khi về nhà mới thì xếp thùng hàng này ở phòng nào. Nếu mình không ghi thợ chỉ chuyển vào đến nhà để mình phải tự tha lôi thì tha hồ mệt. Việc này cũng giúp cho thợ vận chuyển dễ hơn và để sau này mình tìm và sắp xếp đồ đạc cũng dễ hơn.
Sau khi sắp xếp đồ xong thì kêu công ty vận chuyển nhà đến, họ sẽ ra giá tiền vận chuyển. Nếu mình không tự đóng gói thì họ cũng nhận làm.”
Cũng là một lời chia sẻ vô cùng hữu ích cho bạn đọc, những ai chưa sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Chỉ cần một vài chú ý nho nhỏ như trên bạn sẽ khiến công việc chuyển nhà nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.
Một bạn ở nick name “Me_be_hoa” chia sẻ trên diễn đàn.
“Các mẹ ơi hôm nay e vừa chuyển nhà và sử dụng dịch vụ chuyển trọn gọi của Thành Hưng. E có vài nhận xét thế này.
1. Chất lượng dịch vụ: 8/10, e thuê trọn gói hầu như ko phải làm gì ngoài giám sát và đi cùng sang nhà mới chỉ cho họ chỗ xếp đồ, họ làm Khá chuyên nghiệp
2. Giá cả: 1,800k, e chuyển từ 201 Cầu giấy đến 389 Hoàng Quốc Việt, ko có đồ bếp, ko điều hoà, ko tủ quân áo, ko máy giặt
3. Thời gian: ~3.5h
E Khá hài lòng với TH”
Đây là một trong rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, công ty Hà Thành. Song, dựa vào những lời nhận xét, đóng góp của khách hàng từng ngày từng giờ qua mỗi hợp đồng, chúng tôi lại rút ra được nhiều kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân hơn và cố gắng nhiều hơn để không phụ sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.
Chuyển nhà trọn gói, dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ đôi dòng chia sẻ trên cũng đủ giúp các bạn hiểu thêm về công việc chuyển nhà, có thêm kinh nghiệm, biết cách chuẩn bị thật tốt để buổi chuyển nhà thật hoàn hảo, suôn sẻ.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698