Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Kinh nghiệm và lưu ý khi chuyển két to

2015-12-31 07:22:00
Khi chuyển nhà các đơn vị dù là chuyên nghiệp cũng rất ngại khi gặp phải những gia đình có két sắt to, việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn, tham khảo kinh nghiệm chuyển két sắt to của chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Nói đến chuyển nhà trọn gói là người ta nói đến rất nhiều việc cần làm, rất nhiều đồ cần chuyển. Ngày nay, khi cuộc sống trở nên hiện đại, đầy đủ tiện nghi các gia đình có điều kiện sắm sửa nhiều đồ đạc hơn, cũng do đó mà việc chuyển nhà lại càng trở nên khó khăn hơn, vất vả hơn đòi hỏi chúng ta hiểu biết, có nhiều kinh nghiệm trong việc này mới biết cách đối phó với các thiết bị hiện đại.
Thực tế, công việc chuyển nhà đem lại cho chúng ta nhiều mệt mỏi, bực dọc khi phải sắp xếp hàng đống đồ ngổn ngang, chuyển chúng sao cho nhanh nhất, an toàn nhất đến nhà mới. Hàng loạt các bài viết của chúng tôi về những loại đồ đạc cần lưy ý khi chuyển nhà đã được cung cấp đến bạn đọc nhằm giúp bạn đọc chuyển nhà dễ dàng hơn, song tiếp trong chuỗi đồ dùng phức tạp đó phải kể đến các loại két sắt to trong gia đình chúng ta. Bởi chuyển két sắt là một công việc không dễ dàng đối với chúng ta, ngay cả với những người thợ chuyển nhà.

kinh nghiệm chuyển nhà có két sắt to

Đặc thù của két to

Két sắt là đồ dùng không thể thiếu với nhiều gia đình hiện nay, nó không chỉ hữu ích trong việc bảo quản các tài sản có giá trị mà còn là nơi lưu giữ các giấy tờ quan trọng của bạn, chống được mối mọt, mưa, cháy nổ…Các loại két sắt có tính bảo mật và độ bền cao nên được khách hàng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Song với những chiếc két sắt to, trở ngại lớn nhất đối với chúng ta là độ nặng, cồng kềnh và khó di chuyển. Vậy nên, khi mua két sắt về các gia đình thường lựa chọn một vị trí hợp lí và cố định cho chiếc két sắt để đảm bảo chúng không phải di chuyển đến một nơi nào khác nữa. Khi chuyển nhà ở, các gia đình sử dụng két sắt loại to, sức nặng và cách thiết kế riêng biệt của chúng ta gây ra không ít khó khăn khi di chuyển.
Két sắt có rất nhiều loại khác nhau như: két gia đình, két tiệm vàng, két văn phòng, két 2 lớp cửa, két sắt khách sạn, két đôi 2 lớp, két solid cao cấp…mỗi một loại két sắt lại có độ nặng riêng, có loại nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng có những loại rất to và đồ sộ, dựa vào từng loại két sắt mà chúng ta tìm cách vận chuyển hợp lí nhất. Tuy nhiên, với các loại két sắt to, khối lượng của chúng rất nặng và đòi hỏi chúng ta phải có sức khỏe, kinh nghiệm mới có thể tháo dời cũng như di chuyển đơn giản nhất.

Kinh nghiệm di chuyển két sắt dễ dàng

luu-y-khi-chuyen-ket-sat-to

Để giảm bớt sức nặng cho két sắt to, chúng ta không nên để nguyên hiện trường để khiêng két đi mà cần phải bỏ hết đồ đạc ở trong chiếc két sắt đó ra, có như vậy việc di chuyển két sắt đi mới trở nên dễ dàng.
Song, chỉ bỏ hết đồ đạc ở bên trong két sắt to thôi cũng chưa đủ để làm giảm bớt sức nặng của chiếc két sắt, bạn nên nhờ đến sự trợ giup của các nhân viên chuyển nhà trong việc tháo bỏ cánh của két rời ra. Két được thiết kế với trọng lượng rất nặng, khi bạn tháo rời từng bộ phận ra, độ nặng của két sẽ giảm đáng kể, do đó việc di chuyển két rất dễ dàng.
Hiện nay, có rất nhiều loại két khác nhau, mỗi loại két đều có những đặc điểm riêng, có két sử dụng khóa xay, khóa điện tử…tuy nhiên, dù bằng khóa nào các bạn cũng nên thận trọng trong quá trình vận chuyển két sắt loại to. Không nên dùng tay xoay các nút chỉnh trên  mặt két sắt, không tự động bấm số linh tinh mật khẩu két khi chứa được sự đồng ý của chủ nhà.
Két sắt loại to rất nặng, vài ba người khiêng là chuyện bình thường, xong việc di chuyển chúng đến nơi ở mới thực sự rất vấy vả. Chúng ta nên cẩn thận, di chuyển nhẹ nhàng để không bị các vật khác va chạm vào làm xước bề mặt tủ, không bị két đổ vào chân  hoặc tay khi đang làm nhiệm vụ.
Tùy vào độ dày, hình dáng, kích thước của két sắt để chúng ta huy động lực lượng người hỗ trợ hợp lí nhất. Không nên cố bê két sắt khi không đủ người, cũng không nên quá nhiều người chụm tay vào bê két sắt đi vì như vậy sẽ rất vướng chân làm cho quá trình vận chuyện trở nên phức tạp hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Hà Thành ngoài nhân viên thành thạo việc chuyển két sắt thủ công, các két sắt bé, chúng tôi có máy nâng dành cho những két sắt lớn giúp cho việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đỡ tốn sức, an toàn cho đồ vật.
Trên đây dôi dòng tâm sự nho nhỏ về việc chuyển két sắt to mà chúng tôi đem đến cho bạn đọc. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những phương pháp khoa học, hiệu quả để di chuyển chiếc két sắt to của gia đinh mình nhanh hơn, đơn giản hơn và đúng quy cách hơn.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698