Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nguyên tắc đánh dấu đồ khi chuyển nhà văn phòng

2015-12-14 02:56:00

Bạn đang muốn chuyển nhà? Bạn đang cần những lời khuyên để chuyển nhà đơn giản hơn? Vậy thì bạn đã tìm đúng địa chỉ tin cậy để đem đến cho bạn những thông tin cần thiết, hữu ích với việc chuyển nhà rồi đấy. Chuyển nhà một công việc hoàn toàn không đơn giản khiến các gia đình phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị và thực hiện nó, nếu không được trang bị những kiến thức đúng đắn, kĩ  lưỡng nhất thì việc chuyển nhà được xem như một “rắc rối lớn” đối với nhiều người.
Bên cạnh rất nhiều thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn đọc về việc chuyển nhà, các lưu ý, các mẹo hay khi chuyển nhà. Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập đến nguyên tắc đánh dấu khi chuyển nhà, chuyển văn phòng có nhiều đồ giống nhau. Chắc hẳn khi nhắc đến điều này nhiều khách hàng sẽ tự hỏi điều này được thực hiện ra sao và có lợi ích gì?


Thử tưởng tượng khi bạn chuyển nhà, đồ đạc được đóng thùng rồi chuyển vào xe tải và di chuyển tới ngôi nhà của bạn. Những thùng to nhỏ lớn bé chất ngổng ngang mà bạn không biết được rằng bên trong chúng là đồ gì? Thậm chí mất rất nhiều thời gian để phân chia chúng cho đúng các phòng trong ngôi nhà? …chỉ nghĩ đến đó thôi đã đủ làm chúng ta bù đầu. Mỗi một lần chuyển nhà, chuyển văn phòng chúng ta đều phải đánh vật với một khối lượng đồ đạc rất lớn. Nếu không có sự sắp xếp, đóng gói khoa học thì rất khó để vận chuyển chúng đi và càng khó hơn khi sắp xếp lại ở ngôi nhà mới.

Sắp xếp riêng biệt từng loại

Với bất cứ một ngôi nhà nào, đặc biệt các văn phòng làm việc số lượng đồ giống nhau là rất nhiều việc sắp xếp càng được chú trọng hơn. Chúng ta nên sắp xếp riêng biệt từng loại rồi đóng vào các thùng caton, hoặc thùng xốp riêng biệt, không nên tận dụng các thùng còn trống để nhét lẫn đồ đạc vào với nhau như vậy khi tháo rỡ đồ đạc sẽ rất rối và mất thời gian. Ví dụ như các loại sách để riêng, các tập hồ sơ để riêng, các đồ đạc dễ vỡ để riêng…không nên để chung đồ đac khác loại với nhau , đặc biết là các đồ có kích thước, hình dạng khác nhau như khi sắp xếp đồ dùng trong bếp các bạn không nên đóng gói bát đũa và chảo, nồi niêu cùng một thùng, điều này sẽ gây ra va chạm khiến đồ đạc dễ vỡ trong khi vận chuyển.
Ngoài ra, các bạn nên lưu ý khi đóng gói các đồ nhỏ, với các đồ dùng quá nhỏ bạn nên đóng gói chúng lại vào các hộp nhỏ sau đó bỏ chúng vào các hộp to để không bị bỏ sót hay nhầm lẫn khi vận chuyển.
Với các loại quần áo trước khi đóng thùng, các bạn nên dùng các túi nilon để bọc chúng lại cẩn thận sau đó để vào thùng và đóng gói.

Đồ dùng luôn đi theo cặp

Khi đóng gói các đồ điện tử hay các đồ dùng đi theo bộ, chúng ta phải đảm bảo các đồ dùng này luôn được đóng cùng nhau trong thùng chứ không đóng rời nhau thứ một thùng khác nhau. Các đồ điện như điều hòa, tivi, quạt…với các điều khiển từ xa, ổ cắm nên được đóng gói theo bộ để tiện sắp xếp lại đồ khi đã chuyển về nhà mới.

Chuẩn bị đủ đồ dùng

Việc đóng gói đồ đạc cần chuẩn bị rất nhiều thứ nhỏ lẻ mà các bạn có thể tích trữ từ trước, như tận dụng các thùng bìa caton, các thùng xốp còn chắc chắn trước khi chuyển nhà bởi có rất nhiều đồ dùng trong nhà cần đóng gói lại cẩn thận. Lưu ý không nên sử dụng các thùng đã quá cũ nát. Ngoài thùng đựng, các bạn cần chuẩn bị kéo, hồ dán, băng dính, bút dạ để viết bên ngoài thùng, giấy trắng…

nguyên tắc đánh dấu

Nguyên tắc đánh dấu

Sau khi đã sắp xếp đồ đạc và đóng vào các thùng riêng biệt, chúng ta không thể quên bước đánh dấu các thùng caton trước khi vận chuyển. Bên ngoài thùng caton  hãy ghi rõ đồ đạc bên trong là những đồ gì. Song chỉ vậy thôi là chưa đủ bởi vì các đồ giống nhau nên dễ nhầm lẫn, thông thường đồ đạc trong gia đình được để ở các phòng khác nhau, để thuận tiện cho người vận chuyển, bạn nên ghi rõ bên ngoài thùng để biết thùng đó được chuyển đến phòng nào, tầng thứ mấy của ngôi nhà. Chỉ vài nét bút thôi nhưng sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta nếu muốn tiết kiệm thời gian sắp xếp đồ và chuyển chúng đến đúng vị trí cần chuyển.
Khi đánh dấu thùng theo số thứ tự, chúng ta có thể sắp xếp đồ theo các tầng từ thấp lên cao, khi sắp xếp đồ nên để các đồ ở cùng một phòng gần với nhau, như vậy khi chuyển đồ lên các phòng sẽ nhanh hơn, tiện hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh số các thùng

Để công việc thực sự hiệu quả và dễ quản lí, chúng ta nên làm một danh sách đồ cần vận chuyển và đánh số thứ tự chúng để kiểm soát. Sau khi đã lên được danh sách cụ thể, các bạn có thể dùng bút dạ đánh số vào các thùng. Thùng nào ở tầng nào, số lượng bao nhiêu sẽ được dánh dấu và ghi cụ thể. Chỉ một thao tác nhỏ thôi, song trong quá trình vận chuyển và tháo rỡ đồ đạc các gia đình có thể kiểm soát được số lượng đồ dùng của gia đình mình, đếm lại một cách dễ dàng mà không lo bị mất hay thất lạc đồ trong quá trình vận chuyển.
Công việc vân chuyển và sắp xếp đồ đạc luôn đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ cũng như cần rất nhiều người trợ giúp. Để tiến độ công việc được nhanh hơn, đơn giản hơn gia đình bạn nên huy động tối đa sự trợ giúp của người thân trong gia đình, hãy phân công từng nhiệm vụ cho từng người để luôn đảm bảo công việc suôn sẻ.
Việc đánh dấu các thùng khi chuyển nhà là một việc làm hết sức nhỏ, song nếu bỏ qua bước này chúng ta sẽ cảm thấy công việc chuyển nhà trở nên phức tạp, đau đầu hơn rất nhiều. Đồ đạc được đóng thùng và chuyển đến nhà mới nhanh chóng nhưng nếu không đánh dấu  rõ ràng bạn sẽ phải mất đến vài ngày để sắp xếp lại chúng trở về đúng nơi quy định của gia đình mình. Chúng tôi mong rằng, với những kinh nghiệm trên khách hàng có thể chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698