Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những lưu ý khi chuyển hiệu thuốc

2015-11-13 03:27:00
Chuyển hiệu thuốc không phải là công việc dễ dàng song nó cũng không quá khó khăn nếu như chúng ta biết áp dụng các cách khoa học nhất cho công việc này thì chuyển hiệu thuốc thật sự đơn giản

Ngày nay, dịch vụ chuyển nhà có mặt ở khắp mọi nơi nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân sinh sống tại các thành phố lớn. Song nếu chỉ một dịch vụ chuyển nhà không thôi là chưa đủ so với nhu cầu cuộc sống hiện tại, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ khác như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng, chuyển cửa hàng, chuyển hiệu thuốc… Trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển hiệu thuốc tại Hà Nội, một trong những công việc kì công và đòi hỏi sự cẩn thận, trách nhiệm cao nhất. Bạn đang có nhu cầu chuyển hiệu thuốc? Bạn không biết phải bắt đầu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chú ý mà bạn cần biết khi chuyển hiệu thuốc để có một ngày làm việc thật suôn sẻ.
Trên địa bàn Hà Nội nói riêng, chúng ta không thể đếm xuể xem có  bao nhiêu hiệu thuốc. Những đặc điểm chung của các hiệu thuốc là thuốc được đặt trong các tủ kính rất cao, được chia làm nhiều ngăn và hàng trăm loại thuốc khác nhau. Chính những đặc điểm riêng này sẽ khiến cho chúng ta gặp khó khăn hơn di chuyển hiệu thuốc.

lưu ý khi chuyển hiệu thuốc tây

Phân loại thuốc và đóng thùng

Có rất nhiều người khi chuyển hiệu thuốc do không nắm được những lưu ý căn bản nên chuyển một cách bừa bãi, không khoa học nên mất rất nhiều thời gian để sắp xếp lại. Chuyển hiệu thuốc không giống như chuyển nhà, bạn không thể chuyển cái gì trước cũng được, không thể xếp thuốc chung hết vào với nhau. Khi bạn có ý định chuyển hiệu thuốc, bạn cần tự chuẩn bị trước khoảng 2-3 ngày. Hãy phân loại các loại thuốc cùng nhóm với nhau, sau đó đóng vào các thùng caton và đừng quên ghi nhãn ở ngoài để bạn luôn biết chắc chắn loại nào đóng rồi, loại nào chưa và khi đến cửa hàng mới bạn càng dễ dàng sắp xếp chúng hơn. Tránh trường hợp bạn gom hết tất cả các loại thuốc vào một thùng lớn.

chuyển hiệu thuốc


Bạn cũng nên đóng riêng các loại thuốc có dạng nước, đựng trong chai thật cẩn thận để tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển bị đổ, vỡ. Bạn là người biết rõ nhất trong quầy của mình có những loại thuốc nào,nằm ở đâu do đó chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để sắp xếp bạn sẽ khiến cho quá trình vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.
Nếu không được phân loại, sắp xếp và đóng thùng cẩn thận, khi vận chuyển các loại thuốc sẽ lẫn vào nhau, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không hề muốn dành vài ngày chỉ để nhặt ra các loại thuốc và xếp chúng lên giá. Công tác chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Tháo dỡ cẩn thận

Ngoài việc sắp xếp và đóng thùng thuốc thì việc tháo dỡ là điều bạn cần chú ý. Hầu hết chất liệu chính của các tủ thuốc là kính, do vậy mà chúng rất dễ vỡ, không chịu được lực nặng. Không nên đặt các vật nặng lên các ngăn kính, nhẹ tay khi ráo dỡ và vận chuyển để kính không bị sứt mẻ hay vỡ.  Công việc này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ không phải ai cũng làm được. Nếu bạn tự mình làm điều này cũng với sự hỗ trợ của người thân thì thật là khó khăn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các dịch vụ chuyển hiệu thuốc, tại đây các nhân viên đã có kinh nghiệm khi chuyển hiệu thuốc, làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp việc tháo dỡ đơn giản và dễ dàng hơn. Chưa kể đến các thiết bị máy móc hiện đại sẽ được sử dụng để công việc nhanh hơn, an toàn hơn.

chuyển hiệu thuốc đông y


Ngoài việc đóng thuốc gọn gàng vào trong các thùng khác nhau có ghi tên thuốc ở bên ngoài, tháo dỡ các tủ kính thì việc chuyển các đồ điện trong quầy thuốc cũng rất quan trọng từ hệ thống điều hòa, camera, máy tính cây, quạt trần….Với các đồ điện tử này, chúng ta cần tháo dỡ cẩn thận để tránh rò rỉ điện, hãy đảm bảo rằng nguồn điện đã được tắt đi khi bạn bắt đầu tháo các đồ này ra.  sau đó chúng được đóng riêng vào các thùng caton có kích thước phù hợp, chắc chắn, được bao bọc bằng vải mềm, xốp để tránh va đập khi vận chuyển. Chúng ta không nên đóng thuốc chung với các đồ điện khác. Những đồ lặt vặt đi kèm với các thiết bị điện như dây cắm, điều khiển cũng cần được sắp xếp khoa học để đi theo bộ, có như vậy lúc chuyển đồ về địa điểm mới chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sử dụng thùng caton, hộp đựng thuốc

Điều này tưởng như đơn giản và quá nhỏ nên nhiều người không để ý đến, tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến những thiệt hại. Chúng ta không nên đóng các đồ vật bé vào các thùng quá to và ngược lại, không nên cố nhét đồ vào một thùng nhỏ cho đầy lên. Tỉ lệ hộp thuốc đóng vào thùng chỉ nên vừa đủ, tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển thuốc sẽ bị bẹp, hoặc đổ, rơi ra ngoài…có rất nhiều người vì muốn tận dụng hết các thùng, nên cố gắng nhét đồ vào thùng, hộp sao cho thật đầy. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến các đồ trong thùng, cũng như gây ra khó khăn cho những người vận chuyển vì nó sẽ rất nặng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên dọn dẹp hiệu thuốc thật sạch sẽ trước và sau khi chuyển đồ đi.
Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý khi chuyển hiệu thuốc :  các thùng thuốc đều được kiểm tra kĩ lưỡng và sắp xếp trước khi chuyển đi để tránh thiếu sót hay bỏ quên đồ lại, những đồ dễ vỡ bạn nên đóng riêng và ghi chú ở ngoài để những người vận chuyển cẩn thận khi chất đồ lên xe tải.
Trên đây là một vài lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn nhắn nhủ tới bạn đọc khi bạn muốn chuyển hiệu thuốc của mình tời một địa điểm mới. Việc vận chuyển đồ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh gọn và hiệu quả hơn. Chuyển hiệu thuốc không phải là công việc dễ dàng song nó cũng không quá khó khăn nếu như chúng ta biết áp dụng các cách khoa học nhất cho công việc này. Nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi những nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao nhất.

Rất mong được phục vụ quý khách

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698