Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà chung cư cũ không có thang máy

2015-11-09 02:56:00
Những khu chung cư cũ kĩ không có thang máy sẽ làm cho quá trình chuyển nhà tốn thời gian nhiều hơn những khu có thang máy. Bởi việc khuân vác đồ đạc từ các tầng cao theo cầu thang bộ rất khó khăn và hao tốn sức lực. Song, sự chênh lệch thời gian so với các tầng nhà có thang máy là không quá nhiều

Bạn đọc thân mến! Thang máy ngày nay trở thành một phần vô cùng quan trọng và là giải pháp di chuyển thông minh nhất trong các tòa nhà cao tầng. Bạn nghĩ sao nếu hàng ngày phải leo thang bộ lên các tầng nhà cao để làm việc, sinh sống trên đó: 5 tầng ư, 7 tầng, 10 tầng, 20 tầng hay cao hơn thế? Nếu không có thang máy thì thực sự là cực hình đối với chúng ta vậy. Thế còn việc chuyển nhà cao tầng tại những ngôi nhà chung cư cũ kĩ ngày xưa không có thang máy thì sao? Chắc ít người trong số chúng ta nghĩ đến vấn đề này, một trong những khó khăn của đội ngũ nhân viên chuyển nhà phải đối mặt hàng ngày. Tại Hà Nội ngày nay, các khu chung cư cũ kĩ vẫn còn rất nhiều, vì quá lâu năm nên các khu nhà này đã bạc màu, rêu phong, điều kiện cơ sở vật chất kém và không có thang máy như các chung cư hiện đại. Nhiều người dân sinh sống tại các khu nhà ở này cảm thấy rất bất tiện và việc tìm một căn hộ chung cư cao cấp hơn, tìm một nơi ở mới hiện đại hơn là điều hiển nhiên. Song, việc chuyển nhà từ các khu chung cư cũ này là một vấn đề phức tạp không phải ai cũng làm được.

chuyển nhà chung cư cũ không có thang máy

Khó khăn khi di chuyển

Ở những nơi công cộng như trường học, các nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư, thang máy có mặt ở hầu hết mọi nơi. Tôi đã quen với việc đứng đợi thang máy mỗi ngày,  thỉnh thoảng tôi thường cảm thấy khó chịu với những người sử dụng thang máy khi leo lên tầng 2, tầng 3. Tôi nghĩ rằng chúng quá gần và thay vì xếp hàng đợi thang máy, chúng ta có thể tự leo bộ, song đôi khi việc leo thang bộ chỉ 1,2 tầng cũng là một vấn đề lớn . Thế mới biết rằng, việc leo thang bộ không phải là việc dễ chịu lắm với nhiều người. Chỉ leo bộ với vài tầng nhà không có thang máy đã là điều không thể với đại đa số hiện nay,  Vậy mà chúng ta lại phải chuyển đồ nặng nhọc từ các tầng cao qua đường bộ thì sẽ ra sao? Chúng tôi tin chắc rằng, nhiều người sẽ không thể làm được công việc vất vả này.

Nguy hiểm khi chuyển đồ

Chuyen nha mặt bằng đã khó chuyển nhà cao tầng lại càng vất vả gấp bội phần. Tại các tòa nhà có thang máy, việc chuyển nhà sẽ nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nhiều người không dám nghĩ đến việc chuyển nhà cao tầng tại những nơi không có thang máy. Bạn sẽ phải dốc toàn bộ sức lực của mình vào việc chuyển nhà khi phải khiêng tồ từ trên cao xuống. Song, việc tốn sức tốn thời gian chưa phải là vấn đề quan trọng nhất. Mức độ nguy hiểm của công việc này mới là điều chúng tôi đáng nói, những đồ đạc cồng kềnh vài ba người khiêng được di chuyển nặng nề và khó khăn qua các bậc thang. Nếu cầu thang rộng chúng ta sẽ thoải mái hơn, nhưng nếu tại những khu chung cư lâu năm, cũ kĩ những bậc cầu thang chật hẹp, bé tí sẽ làm khó cho công việc chuyển nhà rất nhiều.
Việc chuyển nhà trở nên vô cùng nguy hiểm, nguy hiểm với chính tài sản và con người chúng ta. Nếu không cẩn thận trong quá trình làm việc, nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra như ngã, rơi hỏng đồ đạc.

chuyển nhà tại các chung cư cũ gặp nhất nhiều khó khăn vì không có thang máy

Dịch vụ chuyển nhà cao tầng không có thang máy

Việc tự mình chuyển nhà cao tầng không có thang máy sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho chúng ta. Vì vậy để giải quyết rắc rối này, nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đến với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không còn cảm thấy đây là vấn đề nữa, Công việc chuyển nhà sẽ được thực hiện nhanh chóng dù trong điều kiện nào đi nữa. Nằm trong gói dịch vụ trọn gói của các công ty chuyển nhà, công ty cung cấp cho khách hàng một đội ngũ nhân viên làn nghề, làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, nhiều kinh nghiệm, dọn nhà từ những ngôi nhà rộng rãi, ít đồ đạc cho tới các ngôi nhà chật hẹp trong các ngõ ngách, từ các khu nhà có thang máy cho tới khu chưa có thang máy. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thách thức công việc

Nghề nghiệp nào cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng, nghề chuyển nhà cũng vậy. Thuận lợi là khi bạn chuyển nhanh gọn một ngôi nhà nhỏ xinh với rất ít đồ đạc, thuận lợi là khi chuyển nhà thời tiết ủng hộ, đường xá đi lại thông thoáng không ách tắc. Song, nếu việc gì cũng suôn sẻ như vậy chắc chẳng ai nói đến những vất vả, khó khăn mà người làm nghề chuyển nhà gặp phải. Như trường hợp chuyển những ngôi nhà cao tầng không có thang máy là đủ để bạn đọc hình dung những khó khăn chúng tôi phải đối mặt. Song, điều này chỉ là một trong rất nhiều thách thức mà các nhân viên chuyển nhà trọn gói phải đối mặt hàng ngày. Các nhân viên chuyển nhà đã được rèn luyện và đào tạo một tinh thần lạc quan, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn nhiệt tình, hết mình vì công việc, không hê sợ khó nhọc. Điều này khiến cho các nhân viên luôn niềm nở, vui vẻ với khách hàng khi nhận bất cứ hợp đồng nào.
Việc chuyển nhà tại các chung cư cũ kĩ ngày xưa không có thang máy là điều thường xuyên diễn ra  trên địa bàn Hà Nội. Nhận được đơn hàng của khách hàng, chúng tôi lập tức đến địa chỉ đó để khảo sát tình hình, khảo sát thực tế xem vị trí địa lí như thế nào? Khối lượng đồ đạc ra sao? Từ đó là định giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Thách thức cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành


Những khu chung cư cũ kĩ không có thang máy sẽ làm cho quá trình chuyển nhà tốn thời gian nhiều hơn những khu có thang máy. Bởi việc khuân vác đồ đạc từ các tầng cao theo cầu thang bộ rất khó khăn và hao tốn sức lực. Song, sự chênh lệch thời gian so với các tầng nhà có thang máy là không quá nhiều. Chính bởi sự phân công nguồn lực hợp lí, có chiến thuật làm việc hợp lí của công ty khi phân công nhiệm vụ cho nhân viên. Tăng thêm số lượng nhân viên, đặc biệt các nhân viên có kinh nghiệm, thái độ làm việc tốt và trách nhiệm làm việc cao, không ngại khó khăn, sẵn sàng hoàn thành tốt công việc dù trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.
Nếu bạn đang nằm trong nhóm người sắp sửa chuyển nhà tại các khu chung cư cũ không có thang máy, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn ngay cho mình  một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng tốt, làm việc hiệu quả  để việc chuyển nhà trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn. Chuyển nhà cao tầng không có thang máy có thể là một nhiệm vụ khó khăn, một công việc hao tốn sức của bạn, song với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói công việc chuyển nhà sẽ được hoàn thành nhanh nhất, đảm bảo nhất. Dịch vụ chuyển nhà có những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình chuyển nhà của khách hàng, hệ thống vận tải chuyên nghiệp, xe chở đồ rộng rãi và luôn đúng giờ. Càng chuyển đồ từ các tầng cao nhân viên càng làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, đặc biệt trong quá trình đóng gói đồ đac và vận chuyển tới nơi ở mới. Các nhân viên đều vận chuyển nhẹ tay, phân loại và ghi chú đồ đạc rõ ràng ngoài bao bì để tránh nhầm lẫn, mất cắp đồ hay hư hỏng đồ đạc trên đường vận chuyển.
Chuyển nhà tại khu chung cư cũ kĩ không có thang máy sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng.
 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành
 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698