Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Cạnh tranh trong lĩnh vực chuyển nhà

(2015-11-06 06:53:00)
Các hãng taxi tải, dịch vụ vận chuyển phải làm gì để đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đơn vị nhỏ các công ty giả mạo. Hãy đi tìm đáp án cho bài toán rất khó này.

Ngày nay, chuyển nhà trọn gói được biết đến như là một dịch vụ hot trên thị trường bởi đem lại nhiều lợi nhuận cũng như tạo cơ hội làm ăn cho nhiều người. Song, tưởng chừng như “dễ kiếm ăn”, mảng lĩnh vực này lại đang đối mặt với rất nhiều khó khăn. Những mánh khóe làm ăn bất chính, những cạnh tranh khốc liệt để có được khách hàng. Chúng tôi, những người từng ngày, từng giờ làm việc trong môi trường cạnh tranh ấy luôn xem sự cạnh tranh ấy như một bài toán khó giải đáp.

Sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà

Nếu bạn chưa tin, bạn có thể làm một phép thử nhỏ với key “chuyển nhà trọn gói” bạn sẽ tìm thấy hàng vạn kết quả hiện ra. Các công ty chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều, từ các công ty lớn có uy tín, có kinh nghiệm cho đến các công ty nhỏ lẻ mới thành lập trên thị trường. Mọi dịch vụ đều giống nhau trong cách thức hoạt động và làm việc, chuyên nghiệp có, thiếu chuyên nghiệp lại càng nhiều. Chính sự phát triển nhanh chóng này đã khiến cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói trở nên đa dạng hơn, phong phú hơn. Không chỉ là bài toán cạnh tranh cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty mà còn là bài toán khó cho cả chính khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà. Dù bạn sống ở đâu, từ các vùng nội thành cho tới trung tâm thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…dịch vụ chuyển nhà luôn hoạt động mạnh và ngày càng phát triển rộng rãi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ ở bất cứ nơi đâu mình đang sinh sống.

Cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực chuyển nhà

Cạnh tranh khốc liệt

Dùng từ “khốc liệt” để nói về sự cạnh tranh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay là điều hoàn toàn chính xác. Chúng ta đều thừa nhận rằng cạnh tranh sẽ khiến cho các dịch vụ phát triển mạnh hơn và hoàn thiện hơn. Song, bên cạnh ưu điểm điểm đó là hàng loạt thách thức, hàng loạt khó khăn mà những chủ công ty đang phải giải quyết hàng ngày. Từ cân đối trả lương nhân công, xăng xe, nộp lên phí đường bộ... Phát sinh là những dịch vụ con trong đó cạnh tranh nhất vẫn là chuyển nhà giá rẻ rồi thì cạnh tranh nhau cả trong lĩnh vực chuyển nhà trọ sinh viên 

Danh tiếng

Bất cứ một công ty nào khi thành lập nói chung và các công ty chuyển nhà trọn gói nói riêng đều mong muốn có một vị trí nhất định trong lòng khách hàng, làm ăn phát triển và dài lâu. Tuy nhiên số ít đi bằng đường thẳng, đường chân chính còn số còn lại thì đi đường tắt và bất chính. Công ty nào cũng quảng cáo dịch vụ của mình tốt, chất lượng cao nhưng bên cạnh đó lại tìm mọi cách để “dìm” các đối thủ cạnh tranh không thương tiếc, họ tung tin đồn nhảm, nói xấu và làm giảm uy tín, danh dự của các công ty khác cùng chung dịch vụ chuyển nhà. Các bài viết trên các diễn đàn, giả mạo các công ty tên tuổi nhằm gây ra ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty. Cứ như vậy, mỗi ngày có các thông tin xấu được tung ra, hoàn toàn trái với sự thật gây ra sự hoang mang đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Mỗi một công ty trong lĩnh vực chuyển nhà đều có một cái tên, song không phải cái tên nào cũng được khách hàng biết đến, không phải cái tên nào cũng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Do đó, tạo dựng thương hiệu, tên tuổi là khó khăn mà các chủ doanh nghiệp, công ty phải làm trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành mang lại giá trị đích thựu trong cuộc sống

Công ty giả mạo

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói mọc lên nhanh chóng, song tìm được một địa chỉ tin tưởng, uy tín, chất lượng cao lại đếm trên đầu ngón tay. Phần ít các công ty thành công trong lĩnh vực này là nhờ vào lối hoạt động chuyên nghiệp, đầu tư, nghiêm túc, trách nhiệm, uy tín và luôn làm hài lòng khách hàng. Để duy trì được phong độ, cân bằng giữa nhiều yếu tố lại là điều không phải công ty nào cũng làm được. Đẳng cấp và thương hiệu được hình thành bởi quá trình nỗ lực, tích lũy kinh nghiệm, học hỏi để hoàn thiện mình. Vậy nên với những đơn vị muốn thành công nhanh chóng, muốn có tên tuổi ngay thực sự là điều không tưởng, có được sự kiên trì này không phải công ty nào cũng làm được. Điển hình bị giả mạo nhiều nhất là Taxi tải Thành Hưng, Kiến Vàng giả mạo từ lĩnh vực chuyen nha tới chuyển văn phòng trọn gói. Do đó, một số công ty mới thành lập đã lợi dụng tên tuổi của các công ty thành công đi trước, lập nên những công ty giả mạo, chất lượng kém. Các công ty này gián giấy quảng cáo, tờ rơi ở khắp mọi nơi, các ngóc ngách, hẻm nhỏ trên mọi con đường, thông tin về công ty mập mờ, không rõ ràng, không địa chỉ cụ thể, không có bảng giá chi tiết cụ thể…khách hàng có thể dựa vào những dấu hiệu này để phát hiện ra những công ty thiếu chuyên nghiệp, hay giả mạo.
Cạnh tranh dù bằng cách nào đi nữa, công ty đó có các chiêu bài cao siêu đến đâu cũng không phải là yếu tố quyết định sự lựa chọn của khách hàng. Bởi chỉ có những người tiêu dùng thông thái, chính khách hàng mới có thể xác định được đâu là nơi mình cần, đâu là địa chỉ đem lại cho mình sự tin tưởng và yên tâm nhất.
Cạnh tranh dù ở mặt tích cực hay tiêu cực là điều không thể nào thiếu của nền kinh tế thị trường, đối thủ có thể sử dụng nhiều cách cạnh tranh khác nhau mà chúng ta không thể lường trước. Chúng ta không thể kiểm soát được họ, không thể ngăn được họ quấy phá mình. Vậy, thay vì cố gắng thay đổi họ chi bằng hãy tự  thay đổi mình. Tự hoàn thiên lại bản thân, tự mình tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất.

Phát triển bền vững

Chúng tôi tin chắc rằng những chiêu trò xấu nhằm hạ thấp, bôi nhọ và dìm các công ty cạnh tranh với mình xuống là một nước bài không hề an toàn. Bởi chỉ có chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc của bạn mới có thể giúp bạn tạo nên được những giá trị bền vững và chiếm được một chỗ đứng trong lòng khách hàng.
Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, những công ty không vững vàng chắc hẳn sẽ nhanh chóng phá sản và không thể tồn tại. Còn với những công ty dám đương đầu, dám thách thức và phát triển lại xem đây như một cơ hội lớn. Cơ hội để từng ngày hoàn thiện, phát triển mình hơn bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư trang thiết bị, đào tạo nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đủ phẩm chất đạo đức gắn bó với nghề. Sự phát triển toàn diện này sẽ đem lại cho công ty một kết quả tốt đẹp với niềm tin từ khách hàng.
Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận là “tiếng lành đồn xa”, nếu chúng ta làm việc tốt, chúng ta có thể làm hài lòng một khách hàng, hai khách hàng, dần dần mọi người sẽ biết đến chúng ta qua kênh “truyền miệng” của cha ông ta ngày xưa. Và ngược lại, nếu cái tên của bạn gắn liền với những câu chuyện làm ăn không đàng hoàng cũng sẽ nhanh chóng được truyền bá rộng rãi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đang phát triển và sẽ phát triển hơn nữa, vươn tới một tầm cao mới chuyên nghiệp - uy tín -  nhanh chóng.  Đem lại giá trị cốt lõi trong cuộc sống đang phát triển và đầy cạnh tranh này.
 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top