Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hãy thận trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

2015-11-04 08:52:00
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều đơn giản cũng không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần chúng ta quan sát, để ý hơn môt chút và đặc biệt là tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp những người đã từng sử dụng dịch vụ này, họ sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nhất, chính xác nhất từ đó giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ như ý.

Chuyển nhà trọn gói – dịch vụ từ lâu đã gắn liền với cuộc sống thường ngày của chúng ta. Cách đây nhiều năm về trước nếu nhắc đến chuyển nhà, chúng ta phải tự mình làm, là nhắc đến các phương tiện chở đồ thô sơ như xe đạp, xe máy, xe bò, xe thồ, xe lam…công việc được thực hiện bằng cách huy động lực lượng người thân trong gia đình cùng nhau chuyển nhà. Song cuộc sống ngày càng phát triển, thời gian ngày càng được tận dụng triệt để dành cho công việc làm ăn, buôn bán. Người ta cũng ít có thời gian để tự mình làm những việc như vậy, thay vào đó là các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời nhằm giải quyết nhanh chóng việc chuyen nha.
Vì thế ngày nay, nói đến chuyển nhà, chúng ta nghĩ ngay đến các hãng vận tải trên thị trường. Nếu bạn cần chuyển nhà, chỉ cần gọi điện đến công ty chuyển nhà, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Tuy nhiên, trong  thời đại bùng nổ kinh tế thị trường, trong khi nhu cầu của con người tăng cao, vấn đề cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Có rất nhiều công ty, văn phòng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, song không phải ai cũng chọn được một dịch vụ hoàn hảo, có dịch vụ tốt cũng có những dịch vụ lừa đảo, làm việc không đến nơi đến chốn.  Để lựa chọn được một địa chỉ tốt là một thách thức đối với khách hàng. Đứng trước nhiều sự lựa chọn trên thị trường như vậy khách hàng cần thông minh để chọn được địa chỉ tin cậy nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lí do tại sao khách hàng cần thận trọng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Giả mạo

Như những gì chúng ta đã biết, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã mọc lên nhanh chóng trong một vài năm gần đây. Có hàng trăm, hàng ngàn công ty chuyên cung cấp dịch vụ này tới khách hàng đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Song, nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng giống nhau. Lợi dụng thị hiếu của khách hàng, lợi dụng lòng tin của khách hàng cùng với sự cạnh tranh khốc liệt nhằm thu lợi về mình, nhiều công ty đã làm việc trái pháp luật.
Những công ty chuyển nhà giả mạo các tên tuổi công ty nổi tiếng, uy tín nhiều năm như Thành Hưng, Kiến Vàng để trục lợi. Chưa kể đến giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thông tin mập mờ không rõ ràng. Khách hàng nên cẩn thận ngay từ quá trình tìm hiểu đầu tiên, từ tên công ty, người quản lý, địa điểm làm việc cho đến các thủ tục liên quan để tránh phải những rủi ro khi làm việc với công ty giả mạo, làm việc kém chất lượng. Hãy lựa chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép kinh doanh, địa chỉ, thông tin liên lạc rõ ràng và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giá cả không hợp lý phát sinh phụ phí

Nếu không lựa chọn cẩn thận, khách hàng sẽ không có được mức giá hợp lí khi dử dụng dịch vụ. Thế nào là giá cả hợp lý khi chúng ta sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nắm được tâm lý người tiêu dùng, luôn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, thậm chỉ là “rẻ bất ngờ”, “rẻ nhất miền bắc”, nhiều công ty bất chấp mọi thủ đoạn để đưa ra mức giá cạnh tranh thấp nhất nhằm tranh giành khách hàng với các đối thủ khác. Mức giá siêu rẻ và siêu thấp này giúp các công ty đó có được khách hàng, song đổi lại là cách làm việc không chuyên nghiệp, cẩu thả, trong quá trình làm việc cố tình vẽ thêm ra các chi phí khác nhau buộc khách hàng phải trả thêm tiền.
Rẻ đã vậy, nhiều công ty lại đưa ra mức giá cao ngất ngưởng, khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn dịch vụ nào. Trên thực tế, không có dịch vụ nào tốt lại có mức giá quá rẻ lại quá đắt, nếu quá rẻ mức chi trả cho các chi phí trong quá trình chuyển nhà không đủ khiến công ty không có lãi, nếu quá đắt công ty sẽ không thể tồn tại trên thị trường. Vậy thì phải hợp lý, song quý khách hàng nên biết một điều rằng, các công ty làm việc chuyên nghiệp và uy tín thường có giá thành cao hơn một chút. Không phải mức giá “cắt cổ” nhưng cũng không quá “bèo bọt” vì công ty đã dựa trên những tính toán kĩ lưỡng nhất để đưa ra mức giá phù hợp.
Khách hàng cũng cần thay đổi tư duy của mình, bởi rẻ chưa chắc đã là tốt, nếu giá rẻ nhưng trong quá trình làm việc nhân viên chuyển nhà làm việc không cẩn thận, vô trách nhiệm dẫn đến hậu quả là nhiều đồ đạc trong nhà hỏng hóc, thậm chí có những đồ vật quý còn có giá trị gấp mấy lần tiền khách hàng chi trả cho việc chuyển nhà, như vậy chẳng hóa “tiền mất tật mang” vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo giá của nhiều dịch vụ và lựa chọn ra được dịch vụ tốt nhất.

Lợi dụng cơ hội trộm cắp tài sản

Nhiều người thường nói vui với nhau rằng “ ba lần chuyển nhà bằng một lần cháy nhà” , bởi trong quá trình chuyển nhà đồ đạc cứ thất thoát dần, không cách mà bay một cách kì lạ. Điều này là do đâu, đó chính là do chúng ta chưa lựa chọn được những công ty chuyển nhà đủ uy tín, tin cậy. Nhiều doanh nghiệp làm việc vô trách nhiệm, với đội ngũ nhân viên gian xảo, thiếu trung thực đã lợi dụng lúc chuyển nhà lấy cắp tài sản của chủ và bỏ trốn. Nhiều gia đình vì nhẹ dạ và quá tin tưởng vào các công ty chuyển nhà mà dẫn đến tay trắng sau khi chuyển nhà.
Đó chính là sự nguy hiểm và hậu quả của việc khách hàng vội vàng, chưa tìm hiểu kĩ và lựa chọn đúng địa chỉ tin cậy.
Chưa kể đến nhiều người rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười, trong quá trình chuyển nhà đã để vỡ mất các đồ đạc có giá trị trong nhà, những chiếc bình cổ, những chiếc đèn bàn, lọ hoa mà mình yêu thích…tiền bạc có thể mua lại được nhưng những giá trị kỉ niệm và tinh thần thì không bao giờ có thể mua lại được. Nhiều trường hợp đáng tiếc như vậy xảy ra là do cách làm việc của các dịch vụ chuyển nhà non trẻ, làm việc không cẩn thận, tác trách và cẩu thả.

Làm việc không chuyên nghiệp

Cũng là đồng tiền bỏ ra khi sử dụng một dịch vụ, tại sao có người sau khi sử dụng lại rất hài lòng, mĩ mãn và vui vẻ, còn có người thì như người mất hồn, khó chịu và ức chế hơn? Tại sao có người phải chi giá quá đắt mà chất lượng dịch vụ không ra gì? Cũng có những người lại có mức giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn? Đó đều là do những tính toán và xem xét cẩn thận trước khi lựa chọn. Hãy cẩn thận lựa chọn để chọn được một công ty tin cậy nhất bởi trong muôn vàn lựa chọn của khách hàng không phải nơi nào cũng có chất lượng phục vụ cao.
Nhiều công ty làm việc không chuyên nghiệp, điều này được thể hiện trong việc sai hẹn, chậm thời gian, làm việc không đúng tiến độ, thái độ làm việc khó chịu, chuyên môn, tay nghề không vững. Công việc chắc chắn vẫn sẽ hoàn thành song kéo theo đó là nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra và thậm chỉ làm hỏng cả kế hoạch ban đầu của khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín không phải là điều đơn giản cũng không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần chúng ta quan sát, để ý hơn môt chút và đặc biệt là tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, đồng nghiệp những người đã từng sử dụng dịch vụ này, họ sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nhất, chính xác nhất từ đó giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ như ý.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Hà Thành mong muốn phục vụ quý khách trên tất cả mọi miền đất nước với tiêu chí uy tín - nhanh chóng - chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp Hà Thành

Nhân viên chuyển nhà Hà Thành chuyên nghiệp

Hàng đóng thùng cẩn thận dễ tìm kiếm

Hàng đóng thùng cẩn thận dễ tìm kiếm

Bọc nilon các hàng dễ xước

Bọc nilon cẩn thận cho hàng dễ xước

Dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ

Dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ

Vận chuyển cẩn thận nhanh chóng

Vận chuyển cẩn thận nhanh chóng


Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành
 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698