Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Những lo ngại của khách hàng khi chuyển nhà

(2015-11-01 12:54:00)
Đứng trên phương diện là khách hàng, người sử dụng dịch vụ chuyển nhà, có muôn vàn lo lắng. Vậy các hãng taxi tải, công ty vận chuyển cần giải quyết vấn đề như nào để tạo niềm tin nơi khách hàng.

Lang thang một số trang web dành riêng cho các chị em phụ nữ để đọc tin tức và những chia sẻ hàng ngày của chị em lại càng thấy một ngày trôi qua trong họ với biết bao lo toan, phiền muộn từ chuyện công việc, gia đình, con cái từ việc lớn cho đến những công việc nhỏ nhất. Với những gia đình còn long đong, lận đận chuyện nhà ở thì việc chuyển nhà được xem như cơm bữa và là một trong những nỗi e ngại của nhiều chị em.
Nhiều bài viết đăng lên các diễn đàn cùng một chủ đề: “Có mẹ nào dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa? Cho mình hỏi tí.” Các mẹ thông thái ơi, tình hình là nhà em sắp chuyển sang nhà mới ạ, hihi vui quá :4: Nhưng mà 1 nỗi lo mới lại xuất hiện trong đầu em: CHUYỂN NHÀ. Em thì bầu bì 7 tháng rồi, làm cái gì 1 tí là thở dốc, mà nhà thì nhiều đồ quá. Các mẹ có kinh nghiệm gì về chuyen nha (đóng gói đồ đạc, xe cộ ...) thì bày cho em với. Em thank kiu các mẹ nhiều”….Xem ra chuyển nhà là một vấn đề được mọi người quan tâm rất nhiều.
Ngày nay, có vô số công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên thị trường, chỉ cần search dich vu chuyen nha, khách hàng sẽ có hàng trăm cái tên, hàng trăm địa chỉ. Tuy nhiên, trong số những địa chỉ đó không phải địa chỉ nào cũng tin cậy và làm việc uy tín. Bởi thực tế, có nhiều công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng làm ăn không trung thực, thái độ làm việc thiếu văn hóa, giá lại quá cao…Điều này đã khiến cho nhiều khách hàng mất niềm tin khi sử dụng các dịch vụ trọn gói nhanh. Còn bạn thì sao? Bạn đang muốn chuyển nhà? Bạn đang muốn lựa chọn một địa chỉ tin cậy? Bạn có gặp phải những lo lắng này hay không?  Dưới đây là những lo ngại hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

 lo lắng của khách hàng khi chuyển nhà

Vận chuyển nặng tay

Chuyển nhà gắn liền với việc chuyển đồ, có quá nhiều đồ đạc chúng ta cần vận chuyển khi di dời chỗ ở, đồ đạc từ lớn đến bé, từ những đồ quý giá cho tới những vật dụng thường ngày. Khi thích một món đồ nào đó, coi trọng hoặc một món đồ có giá trị chúng ta thường “nâng như nâng trứng”, nâng niu và bảo quản để đồ đạc không bị hỏng. Ấy vậy mà, nhiều công ty chuyển nhà trọn gói lại không nắm bắt được tâm lí này của khách hàng, dẫn đến trong quá trình làm việc các nhân viên không cẩn thận bảo quản đồ đạc, rất nặng tay trong quá trình vận chuyển. Họ lôi kéo đồ đạc không thương tiếc khiến cho khách hàng vô cùng “xót”. Có nhiều người trong quá trình thuê nhân viên của các công ty chuyển nhà trọn gói đến làm việc, sau khi chuyển nhà họ đã làm đổ vỡ và hỏng nhiều đồ quý giá trong gia tình. Tính ra giá trị của những đồ vật đó còn đắt hơn chi phí thuê dịch vụ trọn gói này rất nhiều lần.

Cần bọc đồ đạc bằng nilon tránh bị trầy xước gây mất thẩm mỹ

Cần bọc đồ đạc bằng nilon tránh bị trầy xước gây mất thẩm mỹ


Nhiều công ty, thay vì đào tạo đội ngũ nhân viên chuyển nhà làm việc chuyên nghiệp, được trau dồi kiến thức và kinh nghiệm thì họ lại đi thuê nhân công tại các chợ người đến bê vác đồ đạc. Chính sự thiếu trách nhiệm trong công việc, thiếu kĩ năng làm việc đã khiến cho hiệu quả công việc không cao, gây ức chế tới nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Mất đồ

Sau khi khảo sát ý kiến của các gia đình đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ta mới thấy rằng có rất nhiều gia đình đã bị mất đồ trong quá trình chuyển nhà. Đây là nỗi lo lớn nhất với bất cứ ai.
Mất đồ thể hiện tính không trung thực của đội ngũ nhân viên khi làm việc. Lợi dụng cơ hội chuyển nhà, có điều kiện tiếp cận với những đồ đạc có giá trị, nhiều nhân viên đã lấy cắp đồ đạc của chủ nhà và giấu đi đến khi chuyển nhà xong chủ nhà mới phát hiện ra, nhưng cũng có những trường hợp nhân viên lấy tiền của chủ nhà và bỏ trốn luôn.
Vấn đề an toàn trong công việc chuyển nhà là vấn đề vô cùng quan trọng, được các công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng, cũng như các khách hàng chú trọng hàng đầu. Bởi điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, danh dự và uy tín của công ty, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khách hàng. 

khách hàng cùng tham gia giám sát chuyển nhà

Khách hàng được khuyến khích cùng tham gia giám sát quá trình chuyển nhà


Để khắc phục tình trạng này và lấy lại niềm tin của khách hàng, những địa chỉ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp đầu tư vào đội ngũ nhân viên, tuyển chọn kĩ lưỡng những nhân viên có đạo đức tốt, kĩ năng làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao và luôn trung thực. Bên cạnh đó là cam kết đảm bảo an toàn số lượng đồ đạc vận chuyển trong gia đình.

Phát sinh chi phí

Giá cả là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để lựa chọn được một địa chỉ tin tưởng, chất lượng công việc tốt và có giá cả hợp lí là điều khó. Song, nhiều người khi sử dụng dịch vụ mới té ngửa ra vì cái gọi là “chi phí phát sinh”. Bên cạnh mức giá ban đầu bên công ty đưa ra, trong quá trình vận chuyển nhiều công ty lại cố tình tìm cách tăng phí lên, phát sinh khoản này, khoản khác để lấy tiền của khách hàng khiến cho giá thành từ rẻ thành đắt, từ đắt lại càng đắt hơn.
Chuyển nhà là một công việc nặng nhọc và vô cùng vất vả, đặc biệt là các gia đình có nhiều đồ đạc, đang nuôi con nhỏ. Việc sắp xếp thời gian, công việc là vô cùng khó khăn, chưa kể đến họ cũng không thể tự mình chuyển nhà, không đủ sức chuyển nhà. Họ tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mong muốn được giúp đỡ, được phục vụ tận tình và giúp họ hoàn thành công việc. Song, nếu lựa chọn nhầm phải các địa chỉ kém chất lượng, lừa đảo thì hậu quả họ gánh phải vô cùng nặng nề “tiền mất tật mang”.
Trên đây là những lo ngại của rất nhiều khách hàng khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi tin chắc rằng với bất cứ công ty nào nếu chú trọng đến những vấn đề này, giải quyết những vấn đề này một cách triệt để thì họ sẽ luôn có được niềm tin của khách hàng và tạo được một chỗ đứng trong lòng khách hàng.
Lắng nghe những chia sẻ, tâm sự và nguyện vọng của khách hàng là điều mà các quý công ty, doanh nghiệp cần làm trong thời buổi hiện nay, khi mà bên cạnh họ có rất nhiều sự cạnh tranh, những cạnh tranh đến từ các doanh nghiệp bất chấp đạo đức, thủ đoạn nhằm có được khách hàng. Thay đổi, khắc phục, phát triển và hoàn thiện là điều mà nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên thực hiện nhằm phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

Lựa chọn tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Hà Thành

Chuyển nhà Hà Thành, một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp, đã có được thiện cảm và niềm tin từ phía khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn lo ngại về những vấn đề trên nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, thật thà, trách nhiệm, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến và cùng cảm nhận!

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top