Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng mong muốn điều gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

2015-10-26 04:58:00
Nắm bắt được yêu cầu hay những mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà là vấn đề then chốt để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ đêm đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi kinh doanh bất kỳ dịch vụ nào, điều cần nhất vẫn là phải hiểu được tâm lý, yêu cầu của khách hàng để đưa ra chiến lược phù hợp. Trong bối cảnh thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng cạnh tranh gay gắt và gặp nhiều khó khăn, dịch vụ chuyển nhà Hà Thành phải gì để tiếp tục phát triển, giữ chân những khách hàng cũ quen thuộc, giới thiệu dịch vụ của mình đến những khách hàng mới mong muốn sử dụng một dịch vụ tốt, chất lượng cao.

Vậy với những khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sao? Các bạn mong muốn điều gì nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ này ra sao.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành

Lý do khách hàng lựa chọn bạn

"Một cái bút được chọn ra từ một đống bút với những ưu điểm hơn hẳn những chiếc xung quanh sẽ khiến khách hàng sẵn lòng bỏ tiền mua hơn là nếu nó sàn sàn như các sản phẩm khác", Song-Oh Yoon từ Trường Đại học kinh tế Korea và Itamar Simonson từ Đại học Stanford nói. Chắc chắn các bạn sẽ không thể phủ nhận với chúng tôi điều này.  Ngày nay, khi nền kinh tế thị trường càng ngày càng phát triển, kéo theo đó là ý chí làm giàu của nhiều doanh nhân trẻ, các chủ doanh nghiệp không ngừng học hỏi để đi lên, sự cạnh tranh càng trở nên gay gắt, chỉ cần một cú đúp chuột bạn sẽ tìm thấy hàng trăm nghìn kết quả khác nhau về các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy làm sao để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy, làm sao để khách hàng lựa chọn mình. Khách hàng sẽ tìm đến bạn khi họ thấy được những ưu điểm từ phía bạn, khi họ thấy được những lợi thế, những điểm nổi bật từ phía bạn.
Khách hàng mong muốn điều gì?

Giá rẻ

Nhiều khi yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn một sản phẩm, dịch vụ là do giá cả. Giá rẻ là mong muốn của tất cả các khách hàng khi đi mua hàng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không phải là ngoại lệ. Có rất nhiều người đi mua đồ chỉ quan tâm đến giá cả, quả đúng như vậy nếu bạn đưa ra mức giá quá cao khách hàng sẽ không có nhu cầu chi trả. Có nhiều người thậm chí chẳng cần quan tâm đến chất lượng hàng hóa đó ra sao, như thế nào? Chỉ cần biết giá rẻ là mua. Nói như vậy không có nghĩa là chúng ta chỉ cần quan tâm đến giá mà chỉ để khẳng định rằng giá cả thực sự có ảnh hướng rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ tham khảo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Nhanh

Chuyển nhà là công việc gây phiền toái cho rất nhiều người, bởi ngày nào công việc chưa xong thì ngày đó chúng ta sẽ không được thoải mái, và còn nhiều lo lắng. Đó là lí do khách hàng nào khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng muốn công việc được hoàn thành nhanh nhất có thể. Ấy vậy mà nhiều dịch vụ sau khi được kí hợp đồng lại làm khách hàng thất vọng và ức chế với cách làm việc chậm chạp, mất nhiều thời gian dẫn đến việc không hoàn thành công việc đúng dự kiến.
Nếu phải sống trong những ngôi nhà tạm bợ, chật chội, nếu phải từng ngày lo ngom ngóp trộm cắp rình rập nơi ở của bạn chắc hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác muốn chuyển tới một nơi ở mới, an toàn, rộng rãi và thoáng mát như thế nào? Làm việc hiệu quả và nhanh chóng là điều khách hàng thực sự mong muốn.

Trách nhiệm

Bất cứ công việc nào cũng cần được hoàn thành tốt với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trách nhiệm thể hiện ở thái độ làm việc, khả năng xử lý và giải quyết mọi vấn đề xảy ra với công việc mình phụ trách. Khách hàng luôn mong muốn được làm việc với những người có trách nhiệm. Công việc chuyển nhà cần đến những nhân viên có sức khỏe, chu toàn trong khi làm việc, đặc biệt là có trách nhiệm cao có như vậy công việc mới được diễn ra suôn sẻ, hoàn thành đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Có rất nhiều nhân viên phục vụ khách hàng bằng thái độ vô trách nhiệm, bỏ mặc khách hàng khi công việc chưa hoàn thành trọn vẹn, hay làm việc không nghiêm túc, cẩn thận. Điều này dẫn đến những cái nhìn ác cảm từ phía khách hàng mà khó lòng có thể lấy lại được.

An toàn

Với một công việc mà hoạt động chân tay là chủ yếu như dọn nhà trọn gói thì an toàn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Khái niệm an toàn thể hiện ở nhiều góc độ và khía cạnh khác nhau. An toàn đầu tiên là an toàn về người, nhiều khách hàng lo lắng trong quá trình chuyển nhà khi phải làm việc trong môi trường nguy hiểm như tháo rỡ các thiết bị điện nước, mang vác đồ đạc nặng. Nếu nhân viên chuyển nhà không cẩn thận và chú trọng sự an toàn thì rất dễ xảy ra những rủi ro đáng tiếng như cháy nổ, bị gãy chân gãy tay do đồ đạc đổ vào người…Ngoài an toàn về người chính là an toàn về của, nhân viên chuyển nhà sẽ trực tiếp đóng gói và chuyển đồ ra khỏi ngôi nhà cũ của bạn, có những món đồ thì quá nặng, có món đồ lại rất dễ vỡ vì vậy bàn tay khéo léo của các anh nhân viên chuyển nhà phải làm việc hết công xuất với mong muốn không xảy ra sự cố đáng tiếc nào như rơi vỡ làm hỏng hóc đồ đạc, đặc biệt là các đồ đạc đắt tiền.

An toàn khi đóng đồ vận chuyển

Một vấn đề “ an toàn” nữa mà bất cứ khách hàng nào cũng ái ngại, đó chính là sự trung thực của các nhân viên chuyển nhà. Chúng ta thấy rằng có rất nhiều tên trộm phải nằm vùng, tìm hiểu rất kĩ mới có thể bẻ khóa để lẻn vào trộm đồ trong một gia đình nào đó, song công việc chuyển nhà lại khiến các nhân viên có thể tự do đi lại trong nhà người khác, tự do vận chuyển đồ đạc tất nhiên dưới sự giám sát của chủ nhà. Song, vẫn có rất nhiều nhân viên xấu đã lợi dụng cơ hội tốt này lấy trộm những đồ vật quý giá, tiền bạc trong gia đình khách hàng. Có rất nhiều gia đình vì chủ quan nên đã mất hết của cải.  Đây là một vấn đề đáng báo động đối với các công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói về đạo đức nghề nghiệp của các nhân viên đang làm việc.
Khách hàng luôn mong muốn được làm việc cũng với những con người trung thực để những nỗi lo không còn nữa. Đó chính là những mong muốn sâu xa đối với sự an toàn.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày một đến gần hơn đối với khách hàng, song không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn hướng đến mục tiêu luôn làm hài lòng khách hàng. Một dịch vụ tốt là dịch vụ có giá cả hợp lí, chất lượng công việc tốt, đội ngũ nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình và trung thực sẵn sàng giúp đỡ khách hàng. Nắm bắt được tâm lý và mong muốn của khách hàng, chúng tôi tin rằng các công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không ngừng thay đổi, phát triển và hoàn thiện mình từng ngày để luôn có những sản phẩm tốt nhất, đạo tạo được đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp nhất nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.


Ý kiến khách hàng chính là những đóng góp thiết thực, ý nghĩa và quý báu nhất đối với chúng tôi. Những ý kiến của khách hàng sẽ giúp cho chúng tôi biết được những điểm tốt và chưa tốt,  hoàn thiện mình hơn, phát triển hơn cũng như có cơ hội được hiểu thêm về những khách hàng thân thiết của mình, nhờ đó có thể đáp ứng trọn vẹn những gì khách hàng yêu cầu và những gì khách hàng mong chờ, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng.
 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698