Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

(2015-10-22 07:01:00)
Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày nay là một dịch vụ rất phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Song, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa thực sự mở lòng với dịch vụ này. Khi tham khảo ý kiến khách hàng rằng tại sao họ lại ái ngại việc lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến như vậy, nhiều khách hàng đã trả lời rằng đó là vì đội ngũ nhân viên. Họ lo lắng sẽ bị thất thoát tài sản, hay nhiều công ty có đội ngũ nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp và có thái đô làm việc rất khó chịu. Vậy, với đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nhân viên chuyển nhà trọn gói họ sở hữu những đức tính gì.

 nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà thành đều thể hiện rất tốt năng lực của mình

Đúng giờ

Tưởng chừng như là đơn giản để có được sự đúng giờ trong mỗi cuộc hẹn hay mỗi công việc, song nếu đơn giản như vậy có lẽ nhiều công ty đã không đưa ra các mức phạt cho nhân viên khi đi làm muộn 10, 15 phút mỗi ngày. Đúng giờ là yếu tố đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong công việc.
Điều này bạn có thể tìm thấy ngay từ chính các nhân viên chuyển nhà của chúng tôi, Khi được phân công phụ trách hợp đồng chuyển nhà các nhân viên sẽ được bố trí và các vị trí khác nhau, ai có việc của người đó đúng chuyên môn của mình để mang lại hiệu xuất cao nhất. Đến ngày hẹn, các nhân viên của công ty sẽ đến làm việc đúng giờ, và hoàn thành công việc của mình đúng tiến độ, đúng thời gian như hợp đồng đã thỏa thuận.

làm việc đúng lịch hẹn thể hiện sự chuyên nghiệp

Thân thiện

Đôi khi chỉ là một nụ cười cũng đủ tạo nên sự thân thiện và làm cho không khí trở nên thoải mái hơn. Thân thiện là điều mà các nhân viên chuyển nhà không thể thiếu? Với một nghề cần sự hợp tác và phối hợp ăn ý của nhiều người thì sự thân thiện là không thể thiếu, thân thiện ngay với cả chủ của các gia đình. Yếu tố thân thiện sẽ làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn, dễ dàng hòa nhập trong công việc. Có như vậy tiến độ công việc mới được đảm bảo, mọi người luôn được làm việc trong không khí thoái mái nhất.

Hài hước

Một công việc được đánh giá là rất nặng nhọc và vất vả như chuyển nhà thì yếu tố hài hước là không thể thiếu. Sự hài hước giúp chúng ta có được những tiếng cười sảng khoái, điều này khiến ta quên đi những mệt mỏi, làm việc sôi nổi và hăng hái hơn. Thật tuyệt vời nếu một nhân viên chuyển nhà có tính hài hước, không khí làm việc luôn vui vẻ, giữa nhân viên và nhân viên, giữa chủ nhà và nhân viên.

Nhiệt tình

Một nhân viên nhiệt tình không chỉ chiếm được cảm tình của sếp, của đồng nghiệp mà chắc chắn còn chiếm được cảm tình của khách hàng, đặc biệt là trong các nghề phải tiếp xúc nhiều với khách hàng. Nhiều nhân viên vì thiếu nhiệt tình mà việc gì cũng ỷ lại cho chủ, gây ra sự ức chế giữa chủ và người làm dẫn đến xung đội và cãi vã nhau.

Chăm chỉ

Người chăm chỉ thì làm việc ở đâu cũng được mọi người yêu quý. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành đều mang trong mình đức tính chăm chỉ. Sự chăm chỉ này sẽ được khách hàng cảm nhận ngay trong quá trình làm việc. Nhân viên chăm chỉ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy an nhàn, công việc cứ thế được thực hiện một cách suôn sẻ, ý thức và hoàn thành đúng tiến độ.

nhiệt tình chăm chỉ có trách nhiệm trong công việc

Trách nhiệm

Phải là người có tinh thần trách nhiệm cao mới làm tốt được công việc chuyển nhà. Bạn không thể làm việc theo lối ” đánh trống bỏ dùi”, cũng không thể làm việc dở dang, làm đâu bỏ đấy. Có rất nhiều công ty không quản lí nhân viên chặt chẽ, dẫn đến tình trạng nhân viên khi đi làm tác trách, chống đối và không có trách nhiệm đối với công việc mình làm. Thiếu tinh thần trách nhiệm khiến cho công việc trở nên dở dang, xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Một người có trách nhiệm sẽ tìm mọi cách để hoàn thành tốt công việc mà mình được giao, không vì việc riêng của cá nhân mà làm ảnh hưởng đến công việc chung.
Một cá nhân có trách nhiệm sẽ kéo theo một tập thể có trách nhiệm, mọi người sẽ cùng nhau hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch đã đặt ra chứ không để ngưng trệ. Để có được tinh thần trách nhiệm cao chúng ta cần phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân và tự ý thức.

Trung thực

Trong nhiều phẩm chất nghề nghiệp của người chuyển nhà, trung thực là đức tính được đề cao hàng đầu. Có rất nhiều công ty chuyển nhà phải đóng cửa chì vì những nhân viên không trung thực trong lúc làm việc, “thừa nước đục thả câu” lấy cắp tài sản của chủ nhà trong quá trình làm việc. Để có được niềm tin của khách hàng, trung thực là điều không thể thiếu đối với mỗi nhân viên chuyển nhà của công ty Hà Thành. Chỉ cần một lần làm việc với đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói tại đây, khách hàng sẽ để lại trong lòng những ấn tượng sâu sắc khó lẫn với nơi nào khác.

trung thực trong công việc


Ngoài những phẩm chất cần có của môt nhân viên chuyển nhà, đội ngũ nhân viên chuyển nhà của công ty được đào tạo đầy đủ những kĩ năng cần thiết để phục vụ công việc. Từ các kiến thức chuyên môn về điện, nước nhằm tháo gỡ các đồ dùng điện nước trong gia đình một cách an toàn và dễ dàng, các cách tính toán hợp lí về số lượng đồ đạc để vận chuyển trở nên đơn giản, tiết kiệm nhất cho tới các kĩ năng giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy mình được phục vụ tận tình nhất, yên tâm khi gửi gắm công việc của mình.
Có rất nhiều nhân viên chuyển nhà trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, do tính khí quá nóng nảy và không có tinh thần trách nhiệm đã gây tranh cãi, xung đột với đồng nghiệp thậm chí cả khách hàng của mình. Điều này vô tình đã làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của các công ty chuyển nhà trọn gói trong lòng khách hàng. Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy lại có tác động rất lớn đến quá trình làm việc, công việc chuyển nhà sẽ bị dán đoạn, hoặc mọi người làm việc trong bầu không khí, nặng nề và căng thẳng. Một công việc nặng nhọc, dễ gây đổ vỡ như thế này liệu có thể hoàn thành suôn sẻ trong bầu không khí như vậy hay không? Chúng ta đều có thể tự mình trả lời được những câu hỏi đó.
Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm  từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng.
Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của  mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất. Dù là ở môi trường nào, chắc hẳn chẳng ai cảm thấy thoải mái khi làm việc với những người khó gần, khó tính, suốt ngày cau có, lười biếng và không trung thực. Vậy nên, với đội ngũ nhân viên hội tụ những phẩm chất cần có của một nhân viên chuyển nhà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng hay giao công việc của mình cho chúng tôi, công việc sẽ được hoàn thành chu đáo và chất lượng cao  nhất.
Công ty chuyển nhà Hà Thành đã lấy khách hàng làm trung tâm, luôn coi khách hàng là thượng đế vì vậy việc lựa chọn những nhân viên có phẩm chất tốt, phù hợp với yêu cầu công việc, luôn làm hài lòng khách hàng đã trở thành một thương hiệu, một nét đẹp mỗi khi nói tới đội ngũ nhân viên của Hà Thành.
 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top