Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Những khó khăn khi tự chuyển nhà

(2015-10-13 01:58:00)
Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những khó khăn gặp phải khi bạn tự chuyển nhà để giải thích tại sao nên lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Bài viết mang tính chất tham khảo cho những ai sắp chuyển nhà, muốn chuyển nhà và sẽ phải chuyển dọn nhà. Sau đây là những lý do bạn sẽ gặp phải...

Ngày nay khi chất lượng cuộc sống tại các đô thị, thành phố lớn đã được năng cao kéo theo nhu cầu nhà ở cũng tăng lên, ai cũng muốn sở hữu những ngôi nhà mới, nhà chung cư do đó việc chia tay với những ngôi nhà thuê, ngôi nhà cũ để đến với một ngôi nhà mới là điều chúng ta thấy rất nhiều. Song, bên cạnh việc vui đó lại kéo theo những vấn đề tưởng như đơn giản nhưng lại khiến cho chúng ta rất đau đầu. Đó chính là vấn đề chuyển nhà. Nhiều người nghĩ rằng chuyển nhà rất đơn giản chỉ cần huy động người thân, bạn bè đến giúp mỗi người một tay và thuê xe trở hàng đến chở đồ là xong, tuy nhiên với những ai đã từng tự mình chuyen nha mới có thể thấu hiểu hết những rắc rối mà công việc này mang lại cho chúng ta. Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc những khó khăn gặp phải khi bạn tự chuyển nhà để giải thích tại sao nên lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Bài viết mang tính chất tham khảo cho những ai sắp chuyển nhà, muốn chuyển nhà và sẽ phải chuyển dọn nhà. Sau đây là những lý do bạn sẽ gặp phải khi tự chuyển nhà.

những khó khăn khi tự chuyển nhà.

Thiếu dụng cụ

Vì tự chuyển nhà nên bạn sẽ không có những dụng cụ trợ giúp như xe đẩy tay, xe nâng hàng nặng, nilon ....

Không an toàn

Khi làm bất cứ một công việc gì liên quan đến lao động chân tay, chúng ta vẫn đề cao sự an toàn và chuyển nhà cũng là một công việc mà yếu tố an toàn phải được đặt hàng đầu. Tại sao? Bởi không phải bạn chỉ chuyển một thứ trong ngôi nhà mà hàng trăm thứ từ to đến nhỏ, từ những chiếc máy giặt, tủ lạnh, ti vi, tủ quần áo, két sắt cho tới những đồ đạc dễ vỡ như đèn, bát đĩa, cốc chén…Nếu không quen và không có kinh nghiệm bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển nhà.

Bạn sẽ sớm cảm thấy được sự bế tắc và bực bội trong lần chuyển nhà đầu tiên với quá nhiều đồ đạc bày ra trước mắt? Thay vì nghĩ xem xếp cái gì đầu tiên, cái gì cuối cùng, sắp xếp chúng một cách khoa học thì chúng ta thường chuyển được cái gì, nhồi nhét được cái gì là chuyển đi trước. Do đó đến khi tháo gỡ đồ đạc sẽ là một đống lộn xộn làm cho hiệu quả công việc không cao. Chưa kể đến trong quá trình vận chuyển có thể thất lạc, mất mát hoặc đổ vỡ hư hỏng đồ đạc.

Do không có kinh nghiệm nên bạn chưa thể hình dung một quy trình chuyển nhà đúng đắn sẽ cần phải làm những gì? Bởi để lấy chiếc tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh hay cái tivi ra khỏi vị trí hàng ngày cũng trở thành một vấn đề nan giản bởi chúng liên quan đến hệ thống điện nước trong ngôi nhà. Bạn có chắc chắn rằng mình đủ kĩ năng và kiến thức chuyên môn để làm điều này? Chúng tôi tin rằng nếu bạn không là một thợ điện nước thì thật khó dám tự mình làm những công việc đó, bởi chúng ta đều ý thức được sự nguy hiểm mà chúng đe dọa mạng sống của chúng ta. Lường trước được điều này, dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn đào tạo những đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao và quen việc để nhanh chóng giải quyết những vấn đề rắc rối này cho khách hàng.

Công việc chuyển nhà rất quan trọng và nguy hiểm, việc huy động nhân lực sẵn có trong gia đình cũng không làm cho quá trình chuyển nhà hiệu quả và nhanh hơn được bởi chúng ta đều không có kinh nghiệm và làm việc theo cảm tính, chưa kể đến nhiều gia đình trong quá trình chuyển nhà còn nảy sinh những bất đồng quan điểm, dẫn tới cãi vã nhau làm giảm tiến độ công việc cũng chỉ bởi những lí do hết sức ngớ ngẩn phát sinh khi làm việc cùng nhau.

Chúng ta đóng đồ vào thùng giấy, đựng đồ vào những chiếc túi bóng, thậm chí là cứ để đồ như vậy rồi chất lên xe tải và chở đi. Cũng không cần quan tâm là chiếc xe chở được bao nhiêu, cứ chất đầy là được, việc làm này vô tình đã dẫn tới những hậu quả khôn lường trong quá trình chuyển nhà của nhiều hộ gia đình. Đồ đạc không được bảo quản đúng cách, xảy ra rơi vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển, những đồ đạc đắt tiền bị mất đi giá trị thậm chí xảy ra những tai nạn đáng tiếc vì xe chở quá nặng, quá cồng kềnh…

Lãng phí thời gian

Chúng ta vẫn thường bảo nhau rằng “thời gian là vàng là bạc” để nhắc nhở nhau sự quan trọng của thời gian. Tuy nhiên, chỉ vì chuyện chuyển nhà mà nhiều người đốt quỹ thời gian của mình tới nửa tháng, thậm chí hàng tháng mới xong. Bởi khối lượng công việc quá lớn, nhân lực thì ít, điều này cũng không quá khó hiểu vì ai cũng có công việc riêng của mình không phải lúc nào cũng có thể nghỉ tự do chỉ vì chuyển nhà.

Việc chuyển nhà là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận do đó nếu tự làm các bạn sẽ tốn không ít thời gian. Từ tháo rỡ đồ đạc ở nhà cũ, sắp xếp, đóng gói chuyển đồ, rồi lại tháo rỡ đồ và sắp xếp lại chúng ở ngôi nhà mới…nếu không có một lực lượng người hỗ trợ đông, có sức khỏe và nhiệt tình thì thời gian là vấn đề khó khăn của bạn. Vậy thì tại sao chúng ta lại chịu mất thời gian một cách lãng phí như thế? Trong khi bên cạnh các bạn luôn có một đội ngũ hỗ trợ đắc lực đến từ các công ty chuyên chuyển nhà trọn gói, họ sẽ đến và giúp đỡ bạn giải quyết mọi công việc tiết kiệm thời gian nhất và chất lượng công việc là điều luôn được đảm bảo đối với khách hàng.

Tốn công sức

Hao tổn sức lực trong việc chuyển nhà là điều chắc chắn, nếu bạn chuyển một ngôi nhà từ tầng 1 đi việc dùng sức sẽ được giảm xuống một chút, nhưng thử tưởng tượng bạn phải chuyển đồ từ tầng 5 của một ngôi nhà. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần 2,3 vòng leo cầu thang đã đủ làm bạn bốc hỏa và muốn vứt bỏ mọi thứ để bỏ chạy ngay tức khắc. Với riêng tôi, chưa cần nghĩ đến chuyện phải cầm theo đồ hay vác đồ trên tay, chỉ cần phải leo cầu thang vài vòng đã khiến tôi toát mồ hôi và chóng mặt rồi. Dù bạn có sức khỏe tốt đến mấy thì chỉ cần vài giờ đánh vật với đống đồ đạc lỉnh kỉnh, to có nhỏ có cũng làm bạn trở nên mệt rũ rượi đến nỗi chẳng muốn động tay vào việc gì. Với những người dễ mất bình tĩnh, việc nổi cáu là chuyện thường xuyên xảy ra.

Có nhiều trường hợp trong quá trình vận chuyển còn đánh rơi đồ đạc vào chân gây bong gân, trệch khớp chân thậm chí gãy chân, gãy tay vì bê đồ…nếu không thực sự cẩn thận và tính toán kĩ lượng bạn sẽ dễ gặp phải những rủi ro trong khi chuyển đồ.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành.

 

 

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top