Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển văn phòng công ty kiểm toán

(2015-08-18 10:45:00)

Văn phòng kiểm toán Hà Linh sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành

Với mục tiêu : không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đóng góp những giá trị to lớn hơn cho sự phát triển của thị trường Việt Nam và cho xã hội, lãnh đạo công ty chúng tôi đã quan tâm đến môi trường làm việc của đội ngũ nhân viên bằng việc tạo dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp. Trước đây, công ty chỉ có khoảng 20 kiểm toán viên nhưng hiện nay quân số đã tăng lên ba lần.
Văn phòng cũ không còn đáp ứng đủ diện tích cũng như điều kiện làm việc, họp hành, tiếp khách. Vì vậy, ban lãnh đạo đã quyết định chuyển văn phòng tới địa điểm khác rộng rãi, khang trang hơn – văn phòng tại tòa nhà Hapulico. Không gian làm việc của văn phòng mới đáp ứng những ứng dụng công nghệ hiện đại.
Thiết kế hiện đại của văn phòng mới tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa các phòng, ban, hỗ trợ nhân viên tăng cường hợp tác, làm việc hiệu quả và khơi nguồn cảm hứng cho các giải pháp sáng tạo. Với diện tích sàn 400m2, công ty đã mở thêm một hướng đi mới: đó là thành lập trung tâm huấn luyện và đào tạo hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.
Trước khi chuyển văn phòng mới, công ty có thuê đội ngũ kiến trúc sư tới khảo sát, lên phương án thiết kế sắp xếp nội thất văn phòng. Một bản thiết kế hoàn chỉnh được đưa ra, bên dịch vụ chuyển nhà sẽ tiếp nhận để phục vụ việc kê đồ đạc. Làm về lĩnh vực kiểm toán nên giấy tờ, sổ sách, tài liệu rất nhiều, nhân viên công ty chỉ mỗi việc sắp xếp đóng thùng chúng cũng đủ mệt rồi. Việc vận chuyển đương nhiên phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Họ sẽ tới khảo sát lượng đồ đạc cần đóng gói để bố trí thùng, xe ô tô vận tải trọng lượng phù hợp, tư vấn cho khách hàng ngày đẹp chuyển văn phòng, xác định khoảng cách di chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới. Sau đó lên kinh phí và kí kết hợp đồng vận chuyển. Đồ đạc chủ yếu là tủ kính , bàn, ghế, máy photocopy, máy in, máy tính dễ vỡ, nặng, cồng kềnh và số lượng lớn; vì vậy số lượng nhân viên vận chuyển cần nhiều người. Đến văn phòng mới nhân viên chuyển nhà Hà Thành sẽ lắp đặt lại máy móc, kê lại bàn ghế theo đúng yêu cầu của khách hàng: như lắp máy photo, máy in, máy fax.... đi lại dây mạng, lắp đặt điều hòa theo như bản vẽ thiết kế bố trí nội thất văn phòng. Công việc hoàn tất sau khi khách hàng nghiệm thu, kiểm kê lại tài sản, tiến hành thanh toán kết thúc hợp đồng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành, công ty bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ theo quy định của nhà nước (hóa đơn đỏ); và trong thời gian 48h kể từ khi chuyển có thể yêu cầu kê lại bàn ghế, đi lại dây mạng, hoặc kê lại một vài thiết bị văn phòng mà không tính thêm chi phí.

Một vài hình ảnh chúng tôi chụp tại văn phòng cũ

chuyển văn phòng trọn gói công ty kiểm toán

chuyển văn phòng trọn gói

chuyển văn phòng hà linh

chuyển văn phòng trọn gói hà linh

chuyển văn phòng trọn gói hà thành

Chúng tôi rất mong phục vụ khách hàng gần xa trong cả nước. Xin cảm ơn công ty Hà Linh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top