Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển gara ô tô

2015-08-10 03:06:00
Một ngày dài và mệt nhưng cũng đầy niềm vui khi chúng tôi chuyển gara ôtô cho một người anh em trong nhóm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành luôn đồng hành cùng các bạn.

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành hân hạnh tài trợ cho buổi chuyển gara này!

Nhà bác mình có 3 người con trai đều nối nghiệp bố, mở 3 xưởng gara ô tô. Cuộc sống những năm thập niên 80 rất khó khăn, gia đình đông con nên các anh theo học nghề của bố từ nhỏ. 

Qua thời gian tích lũy kinh nghiệm mấy chục năm, anh nào cũng vững vàng tay nghề và đều có cơ ngơi riêng. Mỗi xưởng có khoảng chục thợ lành nghề chưa kể những người tới xin học việc. Lấy chữ tâm lên hàng đầu, xưởng nào cũng có uy tín, tiếng tăm nhất định trong giới sửa chữa ô tô Hà Nội. Chất lượng phục vụ tốt, giá cả lại phải chăng nên khách rất đông. Lúc đầu cũng chỉ là những cái xưởng nhỏ khoảng 200m2, chuyên sửa chữa các xe đời cũ, nổ máy vẫn còn quay tay, rồi công nông đủ cả, qua thời gian xã hội phát triển người dân Hà Nội cũng giầu lên nhanh chóng, nhà nhà mua xe, người người có xe riêng, việc bảo dưỡng sửa chữa cũng là điều tất yếu, dần dần, nhiều ô tô với chủng loại, kích thước khác nhau nên xưởng cũ không còn đủ diện tích phục vụ hết nhu cầu khách hàng. 
 
chuyển gara ô tô Tú Linh
 
Vì vậy, phải chuyển kho bãi sang địa điểm khác với diện tích lớn gấp 2 – 3 lần mà trong Hà Nội để tìm được mảnh đất trống khoảng 600m2 cũng không phải là dễ. Chủ yếu là những khu vực đất dự án – “đất trước kia là ruộng nay chuyển đổi sang đất dự án”, chưa được sử dụng, chờ nhà nước hay các công ty mua lại để xây dựng. Thời gian thuê thì không xác định, có thể lâu dài chục năm nhưng cũng có thể chỉ 1 -2 năm vì đã là đất dự án thì bên chủ đầu tư có thể lấy bất cứ lúc nào. Đầu tư xây dựng nhà xưởng ở đây là chấp nhận rủi ro, có thể chưa kịp thu hồi vốn thì đã bị giải tỏa. Vì thế, cũng cần phải tìm hiểu kĩ và nghe ngóng trong ngoài các chủ trương, dự án của quận, thành phố. Việc chuyển gara thường xuyên gây thiệt hại về chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng còn máy móc thì không bị thiệt hại vì sẽ mang đi khi chuyển tới nơi khác. Mỗi lần chuyển lại phải thông báo cho các khách hàng quen biết địa chỉ mới cũng là một bất tiện, có khi bỏ sót sẽ mất khách. Nhà xưởng chủ yếu được dựng bằng tôn và cột sắt nên khi di chuyển có thể tháo rời tất cả đem đi vì để lại cũng bị bỏ phí. Cần một ô tô vận chuyển trọng lượng lớn mới có thể chứa hết máy móc, thiết bị, vật liệu bằng sắt, thép nặng hàng tấn. 
Tìm địa điểm kinh doanh cũng cần phải xem hướng có hợp với chủ xưởng không? Có thờ có thiêng có kiêng có lành thì làm ăn mới thuận buồm xuôi gió, lộc lá đầy đủ, không bị vướng víu chuyện gì. 
 
chuyển đến gara ô tô mới quá đẹp
 
Đừng tưởng chỉ là xưởng sửa chữa ô tô mà không xin giấy phép kinh doanh nhé. Nếu xưởng chỉ khoảng vài chục mét thì có thể làm “chui” nhưng quy mô xưởng lên tới vài trăm mét thì cần phải xin giấy phép kinh doanh để chấp hành đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hộ kinh doanh. Hơn nữa, chi phí sửa chữa ô tô thường cao nên các chủ xe thường xin hóa đơn về thanh toán với công ty. Như vậy, cần phải có hóa đơn trực tiếp hoặc hóa đơn đỏ, tùy nhà xưởng đăng kí với nhà nước. 
Đây là công việc khá vất vả, chủ yếu là sử dụng các dụng cụ nặng như búa, máy dập, máy hàn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Với tâm huyết và lòng yêu nghề, các anh đã thành công trong lĩnh vực này. Mọi khó khăn, vất vả, mệt nhọc đều qua đi khi anh em đi làm về và ngồi với nhau sau một ngày lao động miệt mài. Tôi rất yêu quý các anh!
Chuyển gara oto, kho bãi, kho hàng hay chuyển bất cứ thứ gì, hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ các bạn.
 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698