Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển gara ô tô

(2015-08-10 03:06:00)
Một ngày dài và mệt nhưng cũng đầy niềm vui khi chúng tôi chuyển gara ôtô cho một người anh em trong nhóm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành luôn đồng hành cùng các bạn.

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành hân hạnh tài trợ cho buổi chuyển gara này!

Nhà bác mình có 3 người con trai đều nối nghiệp bố, mở 3 xưởng gara ô tô. Cuộc sống những năm thập niên 80 rất khó khăn, gia đình đông con nên các anh theo học nghề của bố từ nhỏ. 

Qua thời gian tích lũy kinh nghiệm mấy chục năm, anh nào cũng vững vàng tay nghề và đều có cơ ngơi riêng. Mỗi xưởng có khoảng chục thợ lành nghề chưa kể những người tới xin học việc. Lấy chữ tâm lên hàng đầu, xưởng nào cũng có uy tín, tiếng tăm nhất định trong giới sửa chữa ô tô Hà Nội. Chất lượng phục vụ tốt, giá cả lại phải chăng nên khách rất đông. Lúc đầu cũng chỉ là những cái xưởng nhỏ khoảng 200m2, chuyên sửa chữa các xe đời cũ, nổ máy vẫn còn quay tay, rồi công nông đủ cả, qua thời gian xã hội phát triển người dân Hà Nội cũng giầu lên nhanh chóng, nhà nhà mua xe, người người có xe riêng, việc bảo dưỡng sửa chữa cũng là điều tất yếu, dần dần, nhiều ô tô với chủng loại, kích thước khác nhau nên xưởng cũ không còn đủ diện tích phục vụ hết nhu cầu khách hàng. 
 
chuyển gara ô tô Tú Linh
 
Vì vậy, phải chuyển kho bãi sang địa điểm khác với diện tích lớn gấp 2 – 3 lần mà trong Hà Nội để tìm được mảnh đất trống khoảng 600m2 cũng không phải là dễ. Chủ yếu là những khu vực đất dự án – “đất trước kia là ruộng nay chuyển đổi sang đất dự án”, chưa được sử dụng, chờ nhà nước hay các công ty mua lại để xây dựng. Thời gian thuê thì không xác định, có thể lâu dài chục năm nhưng cũng có thể chỉ 1 -2 năm vì đã là đất dự án thì bên chủ đầu tư có thể lấy bất cứ lúc nào. Đầu tư xây dựng nhà xưởng ở đây là chấp nhận rủi ro, có thể chưa kịp thu hồi vốn thì đã bị giải tỏa. Vì thế, cũng cần phải tìm hiểu kĩ và nghe ngóng trong ngoài các chủ trương, dự án của quận, thành phố. Việc chuyển gara thường xuyên gây thiệt hại về chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng còn máy móc thì không bị thiệt hại vì sẽ mang đi khi chuyển tới nơi khác. Mỗi lần chuyển lại phải thông báo cho các khách hàng quen biết địa chỉ mới cũng là một bất tiện, có khi bỏ sót sẽ mất khách. Nhà xưởng chủ yếu được dựng bằng tôn và cột sắt nên khi di chuyển có thể tháo rời tất cả đem đi vì để lại cũng bị bỏ phí. Cần một ô tô vận chuyển trọng lượng lớn mới có thể chứa hết máy móc, thiết bị, vật liệu bằng sắt, thép nặng hàng tấn. 
Tìm địa điểm kinh doanh cũng cần phải xem hướng có hợp với chủ xưởng không? Có thờ có thiêng có kiêng có lành thì làm ăn mới thuận buồm xuôi gió, lộc lá đầy đủ, không bị vướng víu chuyện gì. 
 
chuyển đến gara ô tô mới quá đẹp
 
Đừng tưởng chỉ là xưởng sửa chữa ô tô mà không xin giấy phép kinh doanh nhé. Nếu xưởng chỉ khoảng vài chục mét thì có thể làm “chui” nhưng quy mô xưởng lên tới vài trăm mét thì cần phải xin giấy phép kinh doanh để chấp hành đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hộ kinh doanh. Hơn nữa, chi phí sửa chữa ô tô thường cao nên các chủ xe thường xin hóa đơn về thanh toán với công ty. Như vậy, cần phải có hóa đơn trực tiếp hoặc hóa đơn đỏ, tùy nhà xưởng đăng kí với nhà nước. 
Đây là công việc khá vất vả, chủ yếu là sử dụng các dụng cụ nặng như búa, máy dập, máy hàn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Với tâm huyết và lòng yêu nghề, các anh đã thành công trong lĩnh vực này. Mọi khó khăn, vất vả, mệt nhọc đều qua đi khi anh em đi làm về và ngồi với nhau sau một ngày lao động miệt mài. Tôi rất yêu quý các anh!
Chuyển gara oto, kho bãi, kho hàng hay chuyển bất cứ thứ gì, hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ các bạn.
 


Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top