Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Nhật ký chuyển cửa hàng

(2015-07-21 02:47:00)
Taxi tải Hà Thành xin giới thiệu dịch vụ chuyển cửa hàng, chuyển kho bãi nhanh chóng - an toàn - giá rẻ.

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành xin trích nhật ký chuyển cửa hàng của chúng tôi vừa thực hiện trong thời gian qua. Mong được phục vụ quý khách hàng trên tất cả mọi miền của đất nước.

 Thành phố giải phóng mặt bằng, lấy đất phục vụ công tác mở đường để giao thông không bị tắc nghẽn. Cửa hàng nhà mình nằm trong diện giải tỏa, vì vậy phải nhanh chóng chuyển cửa hàng ra địa điểm khác để tiếp tục hoạt động kinh doanh, tránh ùn đọng vốn lâu. Trong cái rủi, cũng có cái may; cửa hàng đang đông khách quen nên cũng lo mất khách khi chuyển đi nhưng đây cũng là cơ hội để mở rộng mặt bằng kinh doanh. Nhận được thông báo thời gian giải tỏa, nhà mình cũng mất gần tháng trời đi tìm kiếm địa điểm kinh doanh thuận lợi. Tiêu chí đương nhiên là phải nhà mặt đường, đông người qua lại, tiếp theo là hợp hướng, hợp tuổi chủ nhà, giá thuê hợp lý … Sau đó, lại mất 1 tuần sửa sang showroom, chủ yếu là lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, giá treo, tủ kệ. Mọi thứ đã đâu vào đấy, chỉ đợi ngày đẹp chuyển nhà là chở toàn bộ hàng hóa từ cửa hàng cũ sang cửa hàng mới.

chuyển cửa hàng

 Mặt hàng kinh doanh toàn thiết bị vệ sinh, nội thất nhà tắm khiến việc di chuyển khá phức tạp với nhiều hàng hóa nặng, lỉnh kỉnh, dễ vỡ như sứ, thủy tinh. Trong kho vẫn còn nhiều hộp đựng còn nguyên cả xốp bên trong, nhân viên cửa hàng em chỉ cần bỏ ra một ngày để đóng gói, chủ yếu là hàng tồn. Trong thời gian này, nhà em không nhập thêm mới nhiều để tiện cho việc di chuyển không nặng nề, cồng kềnh. Việc vận chuyển mình phải thuê xe tải của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành. Mình khá hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty này, nhân viên rất đúng giờ, nhiệt tình, rất cẩn thận và rất chuyên nghiệp. Bác tài sắp xếp hàng hóa rất khoa học trên xe tải, chỉ một loáng đồ đạc đã được bê xếp gọn trên xe và khởi hành đúng giờ đẹp. Có một điều quan trọng là phải thắp hương ở cả hai cửa hàng cũ và mới; tạ ơn thần linh đất cũ ban lộc suốt thời gian qua và cầu xin thần linh, thần tài đất mới cho cửa hàng “buôn may bán đắt”. Mách nhỏ cho các bạn về việc thờ thần tài nhé: lên hương bàn thờ thần tài xong, bạn nhớ nhấp môi cả ba chén nước để chứng tỏ cho thần thấy nước không có độc vì thuyết xưa kể rằng thần tài bị đầu độc bằng nước uống và khi khấn thì phải ngồi xổm chứ không quỳ nhé. 
Trước khi di chuyển, nhân viên chuyển nhà Hà Thành đã khảo sát trước đường đi nên chỉ sau 45 phút, hàng hóa đã yên vị tại cửa hàng mới. Tôi chỉ việc kiểm tra đủ số lượng và sự nguyên vẹn của hàng hóa rồi thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ. Bạn cần chú ý bố trí cửa hàng sao cho hợp phong thủy để việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. 
 
nhật ký chuyển cửa hàng
 
- Trước cửa chính là vùng không gian nhỏ và thoáng. Không đăt tủ, bình phong hoặc đồ đạc giữa cửa tránh làm cản trở khí vào ra cửa hàng, cần đặt cách một khoảng trống. 
- Không dùng bàn, tủ kệ có cạnh sắc bén chỉ thẳng ra cửa.
- Muốn thu hút đông khách vào mua hàng, bạn nên thiết kế mọi vật sao cho dòng khí lưu thông uốn lượn trong cửa hàng nghĩa là bài trí sao cho khách hàng di chuyển uốn khúc chứ không phải đi thẳng. 
- Trong các cửa hàng bán lẻ, địa thế hình móng ngựa mang lại thuận lợi buôn bán. Bạn có thể bố trí các bàn, tủ trưng bày theo dạng hình móng ngựa, tạo không gian để khách hàng di chuyển dễ dàng. Quan trọng, cần chú ý thiết kế sao cho phần cong móng ngựa không hướng thẳng ra cửa hoặc phần chữ nhật của hình móng ngựa không đối diện trực tiếp với cửa .
 


Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top