Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Vật dụng không thể thiếu khi tự tay chuyển nhà

2015-07-19 08:03:00
Bạn muốn tự mình chuyển nhà, dọn đồ sang nhà mới, đối với người ít kinh nghiệm sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm vật dụng. Sau đây chuyển nhà trọn gói Hà Thành gợi ý cho các bạn những vật dụng cần thiết phải có khi chuyển đồ.

Để chuẩn bị cho việc dọn nhà, chuyển nhà sang nơi ở mới Bạn cần có thời gian chuẩn bị trước thật chu đáo để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ. Vì lý do tài chính hạn hẹp hoặc nơi ở xa trung tâm không có dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Gia đình Bạn phải tự chuyển nhà, sẽ khó khăn nhưng cũng rất thú vị bởi mình sẽ được vận động, hiểu cái cảm giác của những người bốc vác. Hãy chuẩn bị tinh thần, nó khá là mệt mỏi đấy. Nhớ trước khi chuyển nhà hãy xem ngày tốt chuyển nhà và thông tin thời tiết trong ngày.

Có các vật dụng sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chuyển dọn nhà.

Thùng carton, bao tải chuyển nhà

Thùng carton, bao bì đựng đồ vật

Chắc chắn rồi, chuyển dọn nhà mà không có bao tải, thùng carton thì gặp quá nhiều khó khăn đồ đạc biết để vào đâu khi mang đi. Vì vậy hãy chuẩn bị bằng cách tích góp hoặc ra cửa hàng tạp hóa, xin, mua thùng càng to càng tốt. Tuy thế không thể bỏ qua thùng bé có thể để đồ cá nhân.

Màng bọc nilon

Màng bọc nilon chống xước

Màng bọc nilong khá là hữu dụng nếu bạn không muốn đồ vật bị chày xước, hãy bọc  chúng lại cẩn thận. Sử dụng màng nilon công nghiệp to. Nếu không có bạn có thể sử dụng màng bọc thức ăn có bán rộng rãi ở cửa hàng hoặc siêu thị.

Bút dạ mầu

Bút dạ mầu, đánh dấu đồ vật

Làm thế nào để bạn phân loại đồ khi chuyển đi? Chỉ bằng cách đánh dấu lên giấy hoặc ngoài bìa bao bì, mua 1 chiếc bút dạ mầu để đánh dấu, ghi chú cho đồ đạc nhé. Tốt nhất là ghi vào tờ giấy A4 to, rõ ràng thuận tiện cho việc lắp đặt, tìm kiếm khi đến nơi mới.

Giấy trắng, giấy ghi chú

Giấy note, ghi chú

Giấy trắng, giấy note thì ở đâu cũng có, tuy đơn giản nhưng rất quan trọng khi đánh dấu cho đồ đạc, phân loại đồ đạc.

Băng dính

Băng dính

Tìm mua 2 hoặc 3 cuộn to tùy theo nhu cầu sử dụng, đóng thùng carton mà không có băng dính thì sẽ thế nào nhỉ

Dây buộc

dây buộc đồ

Vật dụng thường sử dụng nhất. Cần chuẩn bị dây dù dài, dây nilon, dây thừng, tất cả các loại dây có thể buộc được. Chúng giúp bạn chuyển đồ từ tầng cao xuống đất, giữ cố định đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển. Bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng phải dọn đồ trên phố nếu chúng được giữ bằng một sợi dây vững chắc.

Dao cắt, kéo, cờ lê, kìm, búa, tuốc nơ vít

 dao, kéo, kìm, búa

Khi chuyển đồ cần phải tháo lắp rất nhiều, chuẩn bị sẵn dao, kéo, búa, cờ lê để tháo lắp giường, tủ, bàn ghế. Dao dọc giấy, cắt băng dính.

Vải cũ, vải vụn, xốp

vải vụn

Vải vụn, xốp nghe rất lạ đúng không? Đây là vật dụng để bọc và kê khi xếp đồ lên xe tránh trường hợp bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Găng tay vải, len

găng tay chuyên bốc dọn

 Khi tham gia vào việc chuyển nhà, bạn sẽ dùng tay bê vác đồ vật, găng tay có tác dụng làm giảm lực tới bàn tay sẽ không bị phồng rộp nếu mang vác quá nhiều.

Trên đây là những vật dụng mà chúng tôi thường hay dùng trong công việc để chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn chuyển nhà thành công. Nếu thấy khó khăn hãy gọi cho chúng tôi. Chuyển nhà trọn gói Hà Thành luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Nguồn: chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698