Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Phong thủy cho văn phòng

2015-07-16 11:02:00
Một vài lưu ý khi bài trí phong thủy cho văn phòng làm việc, sắp xếp vận phẩm phong thủy đón tài lộc.

Chuyển văn phòng đón tài lộc

Công việc thuận lợi làm ăn ngày một tốt lên, các hợp đồng ngày một nhiều hơn, khách đến giao dịch cũng đông hơn, quy mô công ty cần được mở rộng để đáp ứng tình hình kinh doanh. Vì vậy việc phải mở rộng quy mô văn phòng để đáp ứng đủ chỗ ngồi cho nhân viên là điều tất yếu, chuyển văn phòng tới một nơi mới rộng rãi, khang trang, chuyên nghiệp hơn. Thị trường cao ốc văn phòng đang thừa nguồn cung nên việc kiếm một văn phòng cho thuê hiện nay rất dễ dàng. Trong kinh doanh, mất một phút là không biết sẽ thiệt hại mất bao nhiêu tiền, vì thế để nhanh chóng nhất, các công ty thường sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Nhân viên công ty chỉ cần gói gọn tài liệu, đồ đạc cá nhân vào từng thùng và đánh dấu ở ngoài, còn việc dỡ đồ, bê vác, di chuyển tủ, bàn ghế, máy móc, thiết bị văn phòng đều được dịch vụ lo từ A- Z. Lưu ý là hàng hóa khi vào cao ốc thì phải sử dụng thang máy chở hàng để đảm bảo việc lưu thông của tòa nhà không bị trì hoãn, ảnh hưởng người khác. Và đương nhiên, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ xử lý một cách chuyên nghiệp và linh hoạt mọi vấn đề như vậy. Nhân viên phòng hành chính cần chú ý tới một số việc về phong thủy để công việc kinh doanh của công ty sau này được xuôi chèo mát mái: xem ngày tốt chuyển văn phòng, thắp hương xin thần linh trước và sau khi chuyển, bài trí văn phòng theo luật Âm Dương – Ngũ Hành.

Bài trí phong thủy cho văn phòng

Công ty có đông nhân viên nên việc bố trí hết các bàn làm việc khó có thể toàn vẹn nhưng chỉ cần bố trí phòng làm việc của Giám đốc, Phó Giám đốc – người đứng đầu công ty tốt thì mọi việc sẽ suôn sẻ.
- Nên chọn ví trí bàn làm việc nhìn ra cửa phòng, nhưng cũng tránh ngồi đối diện trực tiếp với cửa phòng, như thế khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc, gây nên sự căng thẳng trong công việc.
-  Nên chọn vị trí ngồi ở chính giữa một cạnh tường trong phòng. Theo Phong Thuỷ thì vị trí ngồi lệch hoặc ngồi góc sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí, ngồi đó sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc.
-  Bạn nên chọn vị trí và hướng ngồi cho phù hợp với bản mệnh. Người có mệnh cung thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Người có mệnh cung thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.
- Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến việc sắp xếp nội thất trong phòng cho hợp với Phong Thuỷ. Hướng Đông Nam thuộc cung Tốn, tượng trưng cho tài lộc; bạn nên đặt thuỷ, như bình nước uống, bể cá cảnh, Phong Thuỷ luân để vượng tài. Hứơng Tây Bắc thuộc cung Càn, tượng trưng cho quý nhân hỗ trợ, bạn nên đặt tượng danh nhân, các logo, biểu trưng của công ty, các bằng cấp, giấy khen.
- Thiết kế hệ thống ánh sáng trong phòng sao cho hài hoà, cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều cửa sổ hoặc quá nhiều đèn điện, làm cho Dương khí thái quá sẽ nguy hại đến tài lộc. Phòng quá tối tăm, thiếu khí trời, thì Dương khí bị bất cập, sẽ đem lại những bất ổn về mặt nhân sự cũng như các công việc nội bộ.
- Tường trống, các góc nhọn, các góc khuất hoặc nơi xà ngang, nên đặt các tủ hồ sơ, hoặc các cây cối, tranh, tượng để trang trí, làm thăng bằng Âm – Dương trong phòng.
- Trên bàn làm việc bạn cũng nên sắp xếp thật gọn gàng, đồ đạc bừa bộn sẽ phát sinh Âm khí làm giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn nên bài trí các pháp khí trong văn phòng, góp phần gia tăng hiệu quả và sự may mắn trong công việc như: Quả cầu pha lê Phong thủy: gia tăng Dương Khí, bên trong có các linh vật may mắn như Bát Mã – tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ. Cá chép – tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng. Sông núi tượng trưng cho sự an lành về sức khoẻ, tinh thần và công việc.
Tượng Kỳ Lân : tượng trưng cho Nhân – Đức. Đặt một cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách sẽ đem lại sự bình an, tránh tiểu nhân và những điều thị phi.

Kỳ lân


Đồng tiền cổ : Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Theo Phong Thuỷ, đồng tiền cổ có đủ Thiên – Địa – Nhân kết hợp. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

Tiền cổ


Long Quy :. Đem lại nhiều tài lộc, sự may mắn, vững chắc trong công việc.

Long quy

 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698