Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà chật ngõ hẹp

2015-07-14 12:51:00
Nhà Em trong ngõ chợ nên khá chật và đông nhưng bác tài của dịch vụ chuyển nhà Hà Thành xử lý khá tốt. Em thấy các nhân viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp, thao tác nhanh tay, cẩn thận

Hà Nội, đất chật người đông, nhà bé, ngõ hẹp, phố cũng bé. Các bà ở quê lên chê “nhà ở thành phố không bằng ở quê, chật chội, bí ơi là bí. Nhà ở quê rộng rãi, thoáng mát, rộng gấp 5 lần nhà thành phố”. Cũng biết là vậy, nhưng mà có được cái nhà ở thành phố bộn bề lo toan này cũng đã là cả một sự may mắn và nỗ lực với các đôi vợ chồng lắm rồi ạ.
Không còn phải đi thuê nhà, là đã có thể tiết kiệm khoảng 70 triệu/năm chi tiêu việc khác. Chưa kể là, thuê nhà chung cư mini phải tuân thủ giờ giấc đi về, tụ tập ăn uống bạn bè cũng phải giới hạn vì phải tôn trọng trật tự chung, đi nhẹ nói khẽ trên cầu thang …. Phải mất một thời gian đi thuê nhà, vợ chồng em cũng đã hiểu điều này.
Ngày chuyển nhà sang căn nhà của chính mình, vợ chồng em vui không tả xiết. Em còn nhớ rõ, hôm đó là buổi tối, hai vợ chồng đi làm về mới có thời gian thu dọn đồ. Mặc dù ở phòng trọ be bé thôi nhưng đã là gia đình thì kiểu gì cũng lắm đồ đạc. May mắn thay, chồng em được anh bạn vừa mới chuyển nhà mách cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành. Để việc chuyen nha được nhanh chóng và thuận tiện, em đã tin tưởng gọi và sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

chuyển nhà ngõ hẹp

Thật đúng như sự kỳ vọng, tư vấn viên rất nhiệt tình tiếp máy và chỉ khoảng 30 phút sau, nhân viên của họ đã đến khảo sát trước địa điểm, đánh giá khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để đưa ra mức giá hợp lý, hài lòng hai bên.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, em cũng phải xem ngày đẹp chuyển nhà mới yên tâm. Theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận; đúng sáu rưỡi tối, hai nhân viên đã tới lên danh sách đồ đạc, tháo dỡ, phân loại, đóng thùng, đánh số thứ tự và khiêng lên xe tải, em chỉ việc kí nhận. Ngõ chợ nên khá chật và đông nhưng bác tài của dịch vụ chuyển nhà Hà Thành xử lý các khúc cua cứ êm du. Em thấy các nhân viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp, chỉ 1 tiếng là mọi đồ đạc nhà em đã yên vị trên xe tải và khởi hành đúng giờ đẹp chuyển nhà.
Nếu như chuyển đi đơn giản nhiều thì chuyển đến lại gặp đôi chút khó khăn. Nhà cũ có thang máy nên mọi thứ vận chuyển dễ dàng, còn nhà mới thì không có thang máy, bê đồ to nặng là phải lựa theo cầu thang nhỏ, hẹp, xoắn và dốc. Giường, tủ quần áo tháo ra thì dễ dàng bê từng tấm lên tầng 2, 3; nhưng tủ lạnh bê được lên bếp tầng 4 thì thật không nhẹ nhàng chút nào. Khi đồ đạc phòng nào ra phòng nấy, nhân viên tiếp tục lắp lại mọi thứ về nguyên trạng. Cuối cùng, em kiểm tra lại xem có thiếu gì hay đổ vỡ, hỏng hóc gì trong quá trình vận chuyển không và chẳng có một sơ suất nào. Em không nghĩ là chỉ mất 3 tiếng đồng hồ, nhà em đã chuyển nhà xong, mọi thứ được sắp xếp gần như đâu vào đấy trong căn nhà mới. Em và chồng cảm thấy vô cùng hài lòng. Thực sự cảm ơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đã chia sẻ bớt một việc cho vợ chồng em có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để sáng sau tiếp tục đi làm mà không thấy mệt mỏi gì. Bố mẹ nào có ý định chuyển nhà thì hãy thử dịch vụ này nhé !THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698