Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển văn phòng công ty Nagakawa

2015-07-07 12:26:00
Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của hãng taxi tải Hà Thành dời về địa điểm mới.

Lời đầu tiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo chi nhánh Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam tại đường Hoàng Đạo Thúy, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Xin chúc toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên sức khỏe dồi dào, công ty ngày càng phát triển.

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện ... tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin trích ý kiến của phó giám đốc công ty Nagakawa về dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội.

"Để mở rộng phát triển, công ty cần văn phòng mới có diện tích rộng hơn đủ chỗ làm việc cho nhân viên. Qua tìm hiểu, khảo sát dịch vụ chuyển văn phòng trên địa bàn Hà Nội chúng tôi quyết định chọn dịch vụ của hãng taxi tải Hà Thành để sử dụng, và chúng tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, đúng thời gian, nhanh nhẹn, giá cả phải chăng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn chuyển văn phòng"

Địa điểm văn phòng cũ: tầng 34 Hoàng Đạo Thúy chuyển đến Licogi13 Khuất Duy Tiến.

Là văn phòng đại diện nên có khá nhiều tủ gỗ, tủ sắt, giấy tờ, thiết bị văn phòng

Hiện tại công ty có khá đông nhân viên nên trang thiết bị văn phòng rất nhiều. Khi ban giám đốc đưa ra ý kiến chuyển văn phòng cũng có rất nhiều anh em trong công ty đề nghị để họ tự chuyển nhưng ban giám đốc không muốn ảnh hưởng đến năng suất lao động và mất thời gian. Hãy để 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đảm nhận.

Sau khi nhân viên khảo sát trở về cùng với bản hợp đồng vận chuyển. Đúng ngày 2/8/2014, hai xe tải 1,5 tấn cùng hai đội bốc dỡ đã có mặt tại công ty đúng 8h sáng. theo như khảo sát ban đầu công việc phải mất 1 ngày để hoàn thành. Buổi sáng tháo tháo lắp, di chuyển thiết bị, sắp xếp vào thùng carton. Buổi chiều vận chuyển bốc dỡ, lắp đặt vào vị trí mới.

Theo đúng lộ trình dưới sự giám sát của đội trưởng nhiều kinh nghiệm Đỗ Hoài Nam cùng chị Dương Thị Lan Anh mọi người nào bắt tay vào công việc của mình phụ trách, Những đồ dùng cần đống gói vào thùng caton được xếp cẩn thận sau đó đánh dấu theo sự hướng dẫn của bên Nagakawa . Những thợ có tay nghề thì nhẹ nhàng cẩn thận tháo những thiết bị đồ dùng, từng đồ dùng được tháo đúng kĩ thuật và đánh dấu cẩn thận để thuận tiện cho việc lắp giáp sau này, sau khi đóng gói và tháo hết đồ dùng, là công việc tập kết xuống vị trí tầng 1 để xe tải vận chuyển sang văn phòng mới.Công việc được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp đến 3 giờ chiều thì đồ dùng được chuyển hết sang văn phòng mới , công việc tiến hành xong đại diện chuyen nha Hà Thành bàn giao cho phụ trách giám sát công ty Nagakawa  và thanh toán hợp đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh được chúng tôi ghi lại khi chuyển văn phòng

chuyển văn phòng trọn gói nagakawa

chuyển văn phòng trọn gói cho công ty nagakawa

công ty nagakawa chuyển văn phòng

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698