Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển văn phòng công ty Nagakawa

(2015-07-07 12:26:00)
Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của hãng taxi tải Hà Thành dời về địa điểm mới.

Lời đầu tiên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo chi nhánh Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam tại đường Hoàng Đạo Thúy, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Xin chúc toàn thể ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên sức khỏe dồi dào, công ty ngày càng phát triển.

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện ... tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi xin trích ý kiến của phó giám đốc công ty Nagakawa về dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội.

"Để mở rộng phát triển, công ty cần văn phòng mới có diện tích rộng hơn đủ chỗ làm việc cho nhân viên. Qua tìm hiểu, khảo sát dịch vụ chuyển văn phòng trên địa bàn Hà Nội chúng tôi quyết định chọn dịch vụ của hãng taxi tải Hà Thành để sử dụng, và chúng tôi đã đặt niềm tin đúng chỗ. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, đúng thời gian, nhanh nhẹn, giá cả phải chăng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty muốn chuyển văn phòng"

Địa điểm văn phòng cũ: tầng 34 Hoàng Đạo Thúy chuyển đến Licogi13 Khuất Duy Tiến.

Là văn phòng đại diện nên có khá nhiều tủ gỗ, tủ sắt, giấy tờ, thiết bị văn phòng

Hiện tại công ty có khá đông nhân viên nên trang thiết bị văn phòng rất nhiều. Khi ban giám đốc đưa ra ý kiến chuyển văn phòng cũng có rất nhiều anh em trong công ty đề nghị để họ tự chuyển nhưng ban giám đốc không muốn ảnh hưởng đến năng suất lao động và mất thời gian. Hãy để 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đảm nhận.

Sau khi nhân viên khảo sát trở về cùng với bản hợp đồng vận chuyển. Đúng ngày 2/8/2014, hai xe tải 1,5 tấn cùng hai đội bốc dỡ đã có mặt tại công ty đúng 8h sáng. theo như khảo sát ban đầu công việc phải mất 1 ngày để hoàn thành. Buổi sáng tháo tháo lắp, di chuyển thiết bị, sắp xếp vào thùng carton. Buổi chiều vận chuyển bốc dỡ, lắp đặt vào vị trí mới.

Theo đúng lộ trình dưới sự giám sát của đội trưởng nhiều kinh nghiệm Đỗ Hoài Nam cùng chị Dương Thị Lan Anh mọi người nào bắt tay vào công việc của mình phụ trách, Những đồ dùng cần đống gói vào thùng caton được xếp cẩn thận sau đó đánh dấu theo sự hướng dẫn của bên Nagakawa . Những thợ có tay nghề thì nhẹ nhàng cẩn thận tháo những thiết bị đồ dùng, từng đồ dùng được tháo đúng kĩ thuật và đánh dấu cẩn thận để thuận tiện cho việc lắp giáp sau này, sau khi đóng gói và tháo hết đồ dùng, là công việc tập kết xuống vị trí tầng 1 để xe tải vận chuyển sang văn phòng mới.Công việc được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp đến 3 giờ chiều thì đồ dùng được chuyển hết sang văn phòng mới , công việc tiến hành xong đại diện chuyen nha Hà Thành bàn giao cho phụ trách giám sát công ty Nagakawa  và thanh toán hợp đồng.

Sau đây là một vài hình ảnh được chúng tôi ghi lại khi chuyển văn phòng

chuyển văn phòng trọn gói nagakawa

chuyển văn phòng trọn gói cho công ty nagakawa

công ty nagakawa chuyển văn phòng

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top