Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói tại ngụy như kon tum

2015-06-28 12:57:00
Nhật ký chuyển nhà ngày 19/06/2015, thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Định Công cho khách hàng Trần Đình Lục

Địa điểm: Tại Tòa nhà số 10 đường Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Đến: Khu đô thị Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội


Do có nhu cầu kinh doanh nên Anh Lục đã bán chung cư để mua một căn nhà mặt đất. Việc đầu tiên Anh nghĩ tới đó là tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội có uy tín để giúp mình chuyển nhà. Nhà đang ở tại chung cư cũng được 2 năm nên số lượng lớn đồ đạc, vật dụng khá nhiều. Tìm kiếm trên internet Anh Lục thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cũng xem hết khoảng 10 trang web nhưng anh chỉ thấy ấn tượng nhất với website http://chuyennhahathanh.com. Lúc đó chỉ nghĩ Hà Thành có một cái gì đó nghe rất thân quen gần gũi và bấm số điện thoại để hỏi giá dịch vụ chuyển nhà. Anh đã được nhân viên của chuyển nhà trọn gói Hà Thành tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của Anh. Ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Hà Thành, Anh quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành.

Ngay ngày hôm đó Tôi đã đến khảo sát tại nhà Anh Lục đưa ra báo giá. Anh chấp nhận luôn, chưa thấy khách hàng nào dễ tính như Anh này.

Ngày 4/9/ đúng 8h toàn bộ nhân viên đã đến nhà nhà khách hàng. Sau khi ngồi uống nước và trao đổi với Anh Lục về cách chuyển.

Công việc được tiến hành. Vì hầu như là nhân viên nhiều kinh nghiệm nên mọi việc diễn ra rất nhanh chóng. Đồ đạc được đóng vào thùng carton chuyển đi 1 cách cẩn thận đến nhà mới, sau đó lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xong việc đội trưởng Huy Hàn Quốc có lấy ý kiến của Anh Lục về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

“Công ty các bạn có ưu điểm là nhân viên rất nhiệt tình trong quá trình làm việc, rất mệt nhưng mọi người rất cố gắng chỉ trong buổi sáng đã chuyển và lắp đặt lại hết, nói chung mọi người làm việc trên tinh thần ý thức nên công việc hoàn thành rất nhanh , tuy còn 1 nhân viên làm việc còn thiếu cẩn thận, công ty nên để nhân viên đó làm những công việc như bê đồ chứ không nên cho làm những việc yêu cầu sự cẩn thận như kiêng tủ kính, tháo điều hòa..”

Chuyển nhà Hà Thành tiếp thu ý kiến đóng góp của Anh Lục, đã có điều chỉnh nhân sự phù hợp hơn tránh sảy ra đổ vỡ đáng tiếc cho những khách hàng khác.

Lần chuyển này có cậu nhân viên mới nên cậu ấy còn nhiều bỡ ngỡ thiếu sót nhưng nó làm mình ấn tượng nhất. Cũng là những ngày đầu Chuyển nhà Hà Thành bước chân vào thị trường chuyển nhà chuyên nghiệp. Mong muốn Hà Thành sẽ phát triển và trở thành đơn vị lớn mạnh nhất.

1 vài hình ảnh chuyển nhà của chúng tôi 

chuẩn bị đồ dùng để chuyển nhà

 

tháo lắp đồ đạc

 

tháo lắp đồ đạc trong nhà

 

khiêng vác, di chuyển đồ

đóng gói đồ đạc vào thùng cartonTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698