Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà hạng sang vip

2015-06-19 08:03:00
Chuyển nhà hạng sang vip, chuyển nhà cho người nước ngoài. Chúng tôi có nhân viên phiên dịch thông thạo các ngoại ngữ để phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng.

Thị trường căn hộ cao cấp tại Hà Nội trong quý 1/ 2015 có sự phục hồi nhanh chóng. Tổng cộng 4.879 căn hộ được mở bán mới từ 18 dự án với năm dự án là từ phân khúc cao cấp.  Số căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được mở bán tăng 60% so với quý trước và 30% so với năm trước. Ước tính tỷ lệ lượng giao dịch căn hộ cao cấp đã tăng, chiếm 26% tổng lượng giao dịch, so với 14% trong quý trước.  Có sự thay đổi về giá; một số dự án có vị trí tốt, gần trung tâm thành phố đã tăng giá bán do quỹ đất nhà ở tại khu trung tâm ngày càng hạn chế, có tiến độ xây dựng tốt, và của chủ đầu tư có danh tiếng.

Trên thị trường thứ cấp, giá thứ cấp tại phân khúc nhà hạng sang và cao cấp tăng mạnh nhất với 3,2% và 5,8% so với quý trước. Các dự án đã hoàn thiện trong khu trung tâm vẫn được nhiều người tìm mua.  

Với lượng cung lớn ào ạt và dường như lượng giao dịch đang tăng nhanh. Trong thời gian tới, hoạt động mua bán được dự kiến sẽ tiếp tục sôi động trong năm nay với sự trở lại của các dự án và chủ đầu tư có tiếng. 

Các hộ gia đình dường như đều hài lòng với những căn hộ cao cấp đã mua được. Chỉ còn một việc chuyển tới nhà mới để tận hưởng cuộc sống tiện nghi là gặp đôi chút khó khăn.

Chuyển nhà hạng sang vip cho khách nước ngoài

Tưởng rằng việc thu dọn, đóng gói đồ đạc, sau đó gọi xe tải bốc xếp, chở đến nơi ở mới là xong. Nhưng thực tế, chuyển nhà chỉ đơn giản với những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, còn với từng gia đình thì đó là lại là cả vấn đề; mà có lẽ khi tự mình chuyển nhà các gia đình sẽ thấy. 

- Đầu tiên: Lục cục đi tìm mua thùng carton rồi vật lộn đóng gói lại đồ đạc.

- Bước 2: Thuê xe tải chở hàng.

- Bước 3: Thuê người bê đồ đạc hoặc thuê luôn lái xe tải bê đồ (đương nhiên giá sẽ cao hơn cho dịch vụ này).

- Bước 4: Liên hệ với bảo vệ hoặc phụ trách tòa nhà để được chuyển đồ vào. Bạn đừng quên đây là căn hộ cao cấp thì an ninh rất chặt chẽ. Bạn phải xin giấy vận chuyển hàng hóa để được cấp thang hàng chuyên chở đồ đạc. 

- Bước 5: Bê đồ lên nhà, sắp xếp lại vị trí đồ đạc cho phù hợp không gian. 

Sơ qua vài công việc thế thôi, bạn đã thấy mệt chưa ạ ? Hãy để dịch vụ chuyển nhà Hà Thành giúp Bạn vơi đi lỗi lo này. Chúng tôi sẽ đảm nhận hết các công việc trên. Bạn chỉ cần mở cửa nhà mới đợi sẵn và đồ đạc sẽ tự động kê ngay ngắn vào nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình; các thiết bị vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại; chúng tôi cam kết an toàn cho đồ đạc gia đình bạn. Cẩn thận và tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ để bảo vệ đồ đạc gia đình bạn không bị trầy xước, gãy, hỏng cũng như không làm xước sơn, bon tróc sơn tường khi kê đồ đạc vào nhà mới, giữ ngôi nhà luôn mới, đẹp và sang trọng.

Đặc biệt, chỉ có ở Chuyển nhà Hà Thành, dịch vụ chuyển nhà hạng sang vip, chuyển nhà cho người nước ngoài. Chúng tôi có nhân viên phiên dịch thông  thạo các ngoại ngữ để phục vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng nước ngoài. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất !

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698