Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà cao cấp

2015-06-15 07:46:00
Dịch vụ chuyển nhà cao cấp là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ làm sạch gia đình.

Chuyển nhà Hà Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh 1 dịch vụ mới của chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà cao cấp! Vậy dịch vụ chuyển nhà cao cấp là gì? Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng đã lắm rồi. Sao lắm dịch vụ quá vậy!

Sau một thời gian dài tham gia vào lĩnh vực taxi tải, vận chuyển phục vụ hàng chục nghìn lượt chuyển nhà, văn phòng trên khắp mọi miền Nam, Bắc chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến, góp ý cho dịch vụ chuyển nhà. Đặc biệt có 1 số bộ phận khách hàng mong muốn có thêm 1 mảng nữa cao cấp hơn, không đơn thuần chỉ là chuyển nhà trọn gói. Chính điều đó làm cho chúng tôi thấy cần thiết phải bổ xung vào danh mục dịch vụ một loại hình mới.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn dịch vụ mới, đẳng cấp vượt trội, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa dịch vụ chuyển nhà trọn gói và dịch vụ làm sạch gia đình. Hệ thống dịch vụ cao cấp có tiêu chuẩn quốc tế tại những nước phát triển lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà cao cấp

Với hệ thống dịch vụ toàn diện khép kín cho phép Quý khách tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu bên gia đình, tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao ngay tại chính tổ ấm của mình. Hà Thành mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Quý khách bằng việc cung cấp các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp và tận tâm. 

Công việc của gia đình bạn là đến nơi ở mới mở tiệc liên hoan. Quá hay phải không? Không mất công dọn dẹp, không phải sắp xếp, không quét dọn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà cao cấp hãy gọi ngay vào số hostline, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7, hỗ trợ Quý khách cung cấp thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cao cấp, về dịch vụ xe tải, lau dọn nhà cửa, xem ngày tốt chuyển nhà

Với tiêu chí "Nhanh chóng - cẩn thận - tỉ mỉ - giá cả hợp lý".

Nếu bạn chưa rõ quy trình chuyển nhà có thể xem thêm chi tiết trên trang chủ của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay dịch vụ chuyển nhà Hà Thành để cảm nhận sự khác biệt.

Nguồn: Dịch vụ chuyển nhà Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698