Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển đàn piano

2015-06-08 07:51:00
Khi bạn cần chuyển đàn Piano từ nơi này qua nơi khác hoặc di chuyển qua các tầng hay các phòng trong căn nhà bạn, showroom này sang showroom khác, Chuyển đàn piano đi sửa chữa, Chuyển đàn piano đi diễn.

Gia đình bạn đang có kế hoạch chuyển nhà mới trong thời gian sắp tới, với bao nhiêu là đồ đạc vật dụng đã gắn bó thân thiết với từng thành viên trong gia đình. 

Chắc hẳn nhiều gia đình hết sức vui mừng khi tìm thấy dịch vụ chuyển đàn Piano của chúng tôi.  Chuyển nhà thì quá phổ biến và đơn giản rồi; nhưng chuyển đàn Piano thì thực sự là gặp nhiều khó khăn, tỉ mỉ, lắm công sức. Với mỗi người chơi đàn Piano hay bất cứ nhạc cụ nào thì nhạc cụ rất quan trọng và có ý nghĩa; họ nâng niu, trân trọng nó như sinh mạng mình vậy. Chưa kể, đàn Piano có giá thành rất đắt từ hàng chục triệu đến vài trăm triệu nên nó rất có giá trị. Vì vậy, khi chuyển nhà, chủ nhà có khi chẳng lo đồ gì hư hỏng mà lại chỉ sợ cây đàn Piano của mình gặp vấn đề dù chỉ là một vết xước nhỏ cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp sang trọng của nó hoặc có vấn đề gì xảy ra thì sẽ ảnh hưởng rất lớn nhất là âm thanh của cây đàn.

Chuyển đàn Piano

Nhưng; bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chuyển nhà trọn gói Hà Thành là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, với những trường hợp khó nhất, chúng tôi đều xử lí được nhờ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị nâng đỡ, di chuyển hiện đại giúp đỡ. Trong việc chuyển đàn Piano từ trọng lượng nhỏ đến trọng lượng lớn. Khi bạn cần chuyển đàn Piano từ nơi này qua nơi khác hoặc di chuyển qua các tầng hay các phòng trong căn nhà bạn, showroom này sang showroom khác, Chuyển đàn piano đi sửa chữa, Chuyển đàn piano đi diễn.

Đàn nặng, cồng kềnh, khi vận chuyển đàn piano, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn piano có thể bị sứt mẻ, trầy xước. Vì vậy việc vận chuyển đàn cần hết sức cẩn thận, đòi hỏi kỹ thuật kinh nghiệm chứ không hoàn toàn dựa vào sức khỏe.

Bước 1: Kiểm tra tình hình cây đàn trước khi vận chuyển, kí nhận với gia đình

Bước 2: Bọc kín đàn cẩn thận, tất cả các mặt đàn cần bao kín để tránh va chạm làm xước đàn

Bước 2: Khéo léo, tỉ mỉ khi di chuyển trên cầu thang nhà cao tầng, chung cư

Bước 3: Cần đủ người đủ lực để khiêng theo trọng lượng đàn, sử dụng thiết bị nâng đỡ phù hợp để di chuyển.

Bước 4: Đặt vào vị trí theo yêu cầu của khách hàng

Bước 6:  Tháo dỡ các phụ kiện hỗ trợ vận chuyển. Vệ sinh chiếc đàn lần cuối, bàn giao cho chủ nhà.

Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm ngay khi giao mọi đồ đạc trong nhà cho chúng tôi. Chuyển nhà giá rẻ Hà Thành sẽ chuyển đến nơi thật nhanh chóng, an toàn, chính xác với sự nhiệt tình của các nhân viên giàu kinh nghiệm. Việc của gia đình chỉ cần là đến nơi và nhận đầy đủ đồ đạc, kiểm tra và tận hưởng không gian nơi ở mới. Nhớ là : hãy khoác lên đàn Piano một chiếc khăn phủ trắng thêm phần sang trọng cho không gian của ngôi nhà của bạn nhé!

Còn một vấn đề nữa sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi gọi cho chuyển nhà Hà Thành, đó là mức giá của chúng tôi là luôn tốt, luôn cạnh tranh. Mức giá tùy vào loại đàn và cung đường vận chuyển. Qúy khách yên tâm rằng giá của chúng tôi là tốt nhất ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

 Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698