Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà biệt thự

2015-04-26 10:55:00

Nghe thì thật là khó tin, nhưng theo chúng tôi, chuyển nhà biệt thự mới là lắm công phu của dịch vụ chuyển nhà cao cấp, có uy tín. Mọi người thường nghĩ rằng, chuyển nhà biệt thự thì đâu có khó. Không gian nhà rộng, dễ di chuyển đồ đạc. Vật dụng trong nhà hiện đại, tiện nghi, thiết kế thông minh. Dễ dàng đóng gói di chuyển. Hơn nữa, sang không gian mới, lại là một biệt thự đẹp hơn, to hơn, rộng hơn, dễ dàng sắp xếp hơn chứ. Thế thì tại sao chúng tôi lại nói chuyển nhà biệt thự mới lắm “công phu”.

Chuyển nhà biệt thự

Thứ nhất, chủ nhà của những căn biệt thự, vila thường là những người thực sự khó tính. Chúng tôi đã từng tiếp những khách hàng mà thái độ của họ đã rất “mạnh mẽ” ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ hỏi rất nhiều, yêu cầu rất khắt khe. Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng kĩ lưỡng. Nếu bạn không là một người có kinh nghiệm nói chuyện và thái độ kiên nhẫn, thật sự rất khó làm việc với họ. Nếu là một người phục vụ thông minh, chúng ta cần thông cảm và thấu hiểu một điều rằng. Tất cả mọi khách hàng, đều mong mỏi một dịch vụ hoàn hảo nhất cho gia đình họ. Và là những khách hàng cao cấp, sẵn sàng chi trả cho những khoản chi phí lớn. Họ có quyền đòi hỏi cao. Mà nếu, chúng ta đáp ứng được. Chúng ta sẽ được những khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó, tại những căn biệt thự lớn, đồ đạc trong nhà của họ, tất cả đều là đồ đắt tiền. Chính vì vậy, nếu chỉ cần một sơ sót nhỏ nào. Hãng dịch vụ dọn nhà sẽ phải trả một khoản tiền rất lớn cho chủ nhà. Thường thì một căn biệt thự đắt tiền, nội thất của họ có 2 loại, hoặc là toàn đồ cổ, đồ quý hoặc là toàn đồ hiện đại, thiết kế có hạn. Và theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì những gia đình có nội thất kiểu cổ điển là khó đóng gói, di chuyển nhất.

chuyển biệt thự


Có những lần, chúng tôi đã từng đóng gói, di chuyển đồ cho gia đình mà nhà của gia chủ là vô vàn đồ gỗ, đồ cổ. Riêng để nói về bộ bàn ghế ở phòng khách của gia chủ. Đó là một bộ bàn ghế được làm từ các gốc cây, đục đẽo rất cầu kì, nặng tới hơn 1 tấn. Chúng tôi đã phải quấn nilong, buộc xốp vào các vị trí có thể va đập để di chuyển ra khỏi nhà một cách an toàn. Thêm vào đó, gia đình còn có một bộ sưu tập gỗ lũa có một không hai tại Việt Nam. Mà các bạn biết rồi đó, gỗ lũa là những thân cây, cành cây đã chết. Do sự bào mòn của gió, tạo nên những hoa văn độc đáo mà con người không thể tác động vào được. Nếu chúng có hỏng, vỡ gì, chúng ta không thể sửa lại như cũ được.
Nhưng bù lại, khi chuyển nhà an toàn cho những căn biệt thự như vậy, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc chuyển nhà của mình và uy tín về dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao được xây dựng trong lòng rất nhiều khách hàng. Từ đó chúng tôi có thể mạnh dạn, nhận chuyển mọi căn nhà, ở tất cả các khu vực.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành, người bạn tịn cậy của mọi gia đình. Các bạn có thể yên tâm khi giao phó công việc của gia đình bạn cho chúng tôi.

 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698