Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà phố cổ

2015-04-22 06:10:00

Hiện nay, rất nhiều gia đình Hà Nội vẫn đang sinh sống tại các khu phố cổ. Mặc dù là ở trung tâm nội đô, rất thuận tiện cho công việc kinh doanh. Nhưng do diện tích mặt bằng chật hẹp, cùng với việc không được sửa sang theo chính sách của nhà nước. Chính vì vậy, nhiều hộ gia đình tại các khu phố cổ, đang có ý định mua nhà, chuyển nhà sang các khu rộng rãi hơn để định cư. Tuy nhiên, họ có rất nhiều băn khoăn, vướng mắc là làm cách nào để có thể chuyển các vật dụng đi một cách tốt nhất. Một lần nữa, chúng ta cùng nhìn lại thực trạng tại các ngôi nhà tại các khu phố cổ. Thứ nhất, chúng đã có niên đại hàng trăm năm. Thêm nữa, Nhà nước có các chính sách bảo vệ nguyên trạng. Vậy nên, để một ngôi nhà có thể sửa sang, cơi nới lại là rất khó khăn. Tình trạng ngôi nhà đã như vậy, dân số của chúng ta lại cứ tằng liên tục. Nhân khẩu của những ngôi nhà giữa lòng Hà Nội, có thể lên tới hàng chục người, ba bốn thế hệ cùng sống. Những điều đó kéo theo, không gian nhỏ, nhiều người sinh hoạt, vật dụng trong nhà bày biện khắp mọi nơi. Cho dù gia đình bạn, có khéo sắp xếp như thế nào, chúng cũng rất nhiều. Và sẽ là một thảm họa khi chuyển nhà, mặc dù gia đình bạn rất muốn chuyển.

chuyển nhà phố cổ


Chị Mai  Lan (cô con dâu trong gia đình có ngôi nhà ở phố Thuốc Bắc) chia sẻ: Bây giờ đã chuyển nhà xong, ra khu vực ngoại thành. Nhưng chị vẫn chưa khỏi bằng hoàng. Khi chồng cô quyết định mua một căn hộ ở khu vực Royal City để gia đình chuyển ra sống. Nhà cô có tận 2 cái tủ lạnh, 4 cái tivi, 5 tủ đứng và còn ti tỉ vật dụng khác. Và một điều đáng lo hơn, căn hộ gia đình đang ở có 2 tầng. Tầng 1 là của hộ gia đình khác. Cầu thang đi từ tầng 2 xuống lại vô cùng nhỏ. Nếu nhà cô mà chuyển như thế. Sẽ rất ảnh hưởng đến sinh hoạt của hộ gia đình tầng 1. Sau khi tham khảo rất nhiều nơi, gia đình chị Lan quyết định, chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty chuyển nhà trọn gói Hà Thành
Sau khi gọi điện để được tư vấn, hẹn ngày khảo sát. Công ty vận chuyển đã đến rất đúng hẹn. Xem xét mặt bằng nhà chị Lan rồi đưa hướng vận chuyển. Gia đình chị rất ưng, thêm vào đó, tác phong làm việc nhanh nhẹn gọn gàng, làm chị vô cùng hài lòng. Đến tận bây giờ, khi đã được chuyển đến nơi ở mới, chị vẫn còn thấy may mắn khi chọn được công ty vận chuyển có uy tín.
Kinh nghiệm của chị Lan, có thể cũng là kinh nghiệm cho nhiều chị, nhiều mẹ. Khi có ý định chuyển nhà, sẽ không còn phải đau đầu nữa.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Thành sẽ luôn là những người bạn tin cậy của mọi gia đình.

Nguồn: chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698