Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cách tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi chuyển nhà

2015-04-20 07:11:00
Làm thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho dịch vụ chuyển nhà, một vài kinh nghiệm nhỏ của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành sẽ giúp bạn.

Đã bao đời nay từ thế hệ này qua thế hệ khác, đối với người Việt Nam việc sở hữu một ngôi nhà mới của riêng mình là niềm ao ước của tất cả người trưởng thành và nó đã trở thành một trong ba tiêu chí để phấn đấu trong mỗi đời người. Quả thật chuyển đến ngôi nhà mới là niềm hạnh phúc vô bờ bến của mỗi thành viên đó là thành quả lao động vất vả mới đạt được.
Những ai đã tự dọn nhà, chuyển nhà mới thấy được công việc này không hề đơn giản chút nào. Đôi khi nó lại làm giảm hứng thú, hưng phấn của chủ nhà. Chính bởi lẽ đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Có lẽ ai đó nghĩ ra dịch vụ này không nghĩ rằng nó sẽ rất phát triển trong môi trường đô thị, năng động này. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghành dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Hãng taxi tải Hà Thành xin được chia sẻ cách tiết kiệm tiền bạc và thời gian khi chuyển nhà.
Hãy lên kế hoạch. Một kế hoạch chi tiết giúp bạn nắm rõ được mình cần chuyển nhũng gì, cần phải có gì, càng chi tiết càng tốt. Các bạn tham khảo các điều chúng tôi liệt kê sau đây:
- Tìm chọn lấy ngày đẹp chuyển nhà trong tháng nào đó phù hợp với mệnh của gia chủ (thường là người lớn tuổi trong nhà).
- Liệt kê danh sách đồ đạc cần đóng gói vận chuyển, đồ đạc nào không cần thiết thì bỏ ngay không nên tiếc nuối khi mang tới nhà mới (giảm gánh nặng chi phí vận chuyển). Phân loại đồ đạc rõ ràng để sau khi đến nhà mới không phải đi tìm.

cách tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chuyển nhà


Tìm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín. Giờ đây bạn có thể tìm kiếm thông tin qua internet thật dễ dàng, hoặc có thể qua người thân, bạn bè đã thực hiện chuyển nhà trước đó. Bởi họ đã trải nghiệm dịch vụ và có cái nhìn khách quan, có đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của các hãng taxi tải.Trong trường hợp bạn không có nguồn tham khảo qua bạn bè, người thân có thể thu thập thêm thông tin qua các diễn đàn nổi tiếng, các hội nhóm trên facebook. Nếu không có thời gian bạn hãy gọi điện đến một vài công ty vận chuyển, nghe tư vấn, khảo sát giá cả để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nếu là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, họ sẽ nắm rõ các gói dịch vụ và chế độ chăm sóc khách hàng sẽ rất tốt.
- Có thể thuê riêng xe và nhờ bạn bè, người thân phụ giúp, điều này mang nhiều rủi do, trầy xước đồ vật, mất mát. Đơn giản vì họ không phải là người chuyên nghiệp.
- Tìm kiếm hộp thùng chứa đồ hoặc mua thùng carton chuyển nhà, băng keo để đóng gói trước những vật dụng có giá trị hoặc không sử dụng đến. Sau đó ghi rõ nhãn mác đánh dấu cẩn thận. Việc này sẽ làm giảm giá thành trong tổng thể khâu vận chuyển. Đây là việc mất khá nhiều thời gian của các hãng dịch vụ chuyển nhà. Hãy để họ đảm nhận việc khiêng xếp, tháo dỡ các vật dụng nặng.
- Điều cuối cùng là khi dọn nhà không nên để trẻ con ở nhà, sẽ làm vướng chân vướng tay, thậm chí chúng làm mất mát đồ đạc đã đóng gói, hãy gửi chúng sang nhà người thân quen.

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả quý khách hàng, những người muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, đặc biệt là nhóm đối tượng học sinh, sinh viên. Hy vọng những điều trên sẽ giúp được các bạn một phần trong kế hoạch chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Hà Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.
Chúng tôi luôn tin rằng với dịch vụ chuyên nghiệp của mình sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và tiền bạc để sử dụng vào mục đích khác trong cuộc sống.
 

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà ThànhTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698