Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói cho tập thể sinh viên trường Thương Mại

2015-01-05 07:19:00
Nhật ký chuyển nhà Hà Thành cho tập thể sinh viên nữ trường Đại học Thương Mại trong những ngày đầu năm 2014.

Trong không khí chuẩn bị đón năm mới Giáp Ngọ 2014, những ngày cuối năm của chuyển nhà trọn gói Hà Thành rất bận rộn, lịch chuyển nhà đã được sắp xếp dầy đặc chờ vận chuyển. Chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành không dám nhận quá nhiều sợ rằng không còn đủ thời gian và sức khỏe để hoàn thành công việc. Lịch hẹn đã được sắp xếp đến hết ngày 31 tháng 12 để sau đó nghỉ ngơi, đón năm mới . Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi vẫn rất bận rộn với các cuộc gọi của khách hàng mong muốn được chuyển nhà trước tết dương lịch, chúng tôi đã từ chối rất nhiều, hy vọng lần khác sẽ được phục vụ khách hàng. 1 cuộc gọi lúc 4h chiều của 1 bạn sinh viên gọi đến mong muốn được chuyển đồ ra khỏi ký túc xá của trường đại học Thương Mại. Cũng như những khách hàng khác chúng tôi từ chối vì lịch chuyển dọn nhà đã lên kín, với giọng rất cầu khẩn của một cô bé "Chúng em rất cần chuyển đồ ra ngay trong ngày hôm nay, mong quý công ty giúp đỡ", như thường lệ chúng tôi vẫn hỏi vì sao em biết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Thành và vì sao lại lựa chọn chúng tôi để vận chuyển. Em gái có nói là do một người bạn giới thiệu cho và em cũng có search trên google chuyển nhà trọn sinh viên biết rằng dịch vụ chuyển nhà rất tốt, chu đáo, đặc biệt giá rất rẻ và có trụ sở ngay gần chỗ em nên em mới gọi cho bên anh. Rất mong bên anh giúp đỡ. Mặc dù rất muốn giúp nhưng nhìn lên lịch chuyển nhà tôi không biết sắp xếp vào lúc nào cho các em, cuộc điện thoại của 2 anh em kéo dài hơn 5 phút chỉ xoay quanh vấn đề "anh cố gắng chuyển cho em trong ngày hôm nay". Tôi vẫn đành phải nói lời từ chối em gái đó. Thật trùng hợp ngay sau đó tôi nhận được 1 cuộc gọi đến với thông báo hoãn chuyển nhà tại khu Doãn Kế Thiện lúc 7h30 tối. Tôi gọi lại số cũ cho em gái kia báo anh có thể chuyển cho em lúc 7h30 tối. Em có chuyển không?

Dạ chúng em chuyển ngay ạ!

Nghe giọng sao mà dễ thương thế, hihi. Tối nay nhất định tôi phải đi mới được. Chẳng mấy khi vào khu ký túc xá nữ.

Trường Đại học Thương Mại là một trường lớn tại Hà Nội nằm trên địa bàn quận Từ Liên tiếp giáp quận Cầu Giấy là nơi tập trung rất nhiều trường học, dân cư đông đúc đặc biệt đông các bạn gái theo học, Chuyển nhà trọn gói Hà Thành đã thực hiện rất nhiều lần chuyển nhà cho các bạn sinh viên ở đây.

Đúng 7h30 tôi huy động 3 thanh niên trẻ khỏe cùng lái xe đến cổng trường lên phòng các xem để dọn đồ. Ôi 7 cô gái xinh quá ai cũng như bông hoa đang nở.

Các em chuyển hết ra ngoài ah?

Vâng.

Chà đúng là con gái có khác, nhiều đồ đạc ghê.

Bọn em cũng đã sắp gọn rồi, giờ anh chỉ cần cho vào thùng cát tông nữa là xong.

Mấy anh em vừa làm vừa trò chuyện rất vui vẻ, sau này cô gái chuyển nhà ngày nào liên tục giới thiệu cho rất nhiều bạn bè dịch vụ chuyển nhà của Hà Thành.

Một lần nữa xin cảm ơn em.

Nguồn: Chuyển nhà trọn gói Hà Thành

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698