Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói quận 3

(2014-12-15 10:22:00)
Là một hãng chuyển nhà uy tín, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải, taxi tải, phục vụ khắp mọi miền đất nước, giờ đây Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 xin kính chào quý khách!

Là một hãng chuyển nhà uy tín, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải, taxi tải, phục vụ khắp mọi miền đất nước, giờ đây Dịch vụ chuyển nhà Hà Thành đã có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sài Gòn là một thành phố lớn chia làm nhiều quận huyện nên chúng tôi chia ra thành nhiều gói nhỏ, cụ thể là dịch vụ chuyển nhà quận 3. Việc có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng của hãng taxi tải Hà Thành, đóng góp thêm những dịch vụ tốt nhất, cho khách hàng có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Cũng như tại thị trường Hà Nội tất cả dịch vụ của chúng tôi đều hoàn thiện đi vào phục vụ khách hàng đều đạt tiêu chuẩn của cục công nghệ.

Quận 3 là nơi tập trung đông dân cư sinh sống và làm việc, có nhiều văn phòng đại diện của doanh nghiệp, cơ quan hành chính, đặc biệt tình trạng giao thông luôn tấp nập và vô cùng phức tạp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành đã có mặt giúp bạn và gia đình việc tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, các khâu như khảo sát, tháo lắp, bốc dỡ, vận chuyển đều có những bộ phận riêng phụ trách để hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Được phục vụ quý khách là niền hân hạnh của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn hãng taxi tải Hà Thành

checkpass Là hãng taxi tải có dịch vụ rẻ nhất quận 3.

checkpass Thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá.

checkpass Giảm giá 20% cho khách hàng cũ đã từng chuyển.

checkpass Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm trong lĩnh vực chuyển nhà.

checkpass Quy trình làm việc khoa học giúp giảm thời gian tháo lắp, bốc dỡ, vận chuyển.

checkpass Bồi thường thiệt hại 100% giá trị của sảm phẩm nếu để mất, trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ đồ vật.

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành là cách tốt nhất để tiết kiện thời gian và tiền bạc

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ hoặc gọi điện:

Cơ Sở TP.HCM: 872/71/3 Quang Trung, P.8, Gò Vấp(0966.120.133)

Cơ Sở TP.HCM: 520 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5 (0966.120.133)Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top