Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển văn phòng trọn gói cho công ty An Phát

2014-08-22 09:48:00
Nhật ký chuyển văn phòng. Công ty cổ phần An Phát sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Thành

Công ty cổ phần công nghệ thông tin An Phát chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, gia công web cho trong nước và nước ngoài. Do có nhu cầu tăng trưởng về nhân sự nên công ty muốn chuyển sang văn phòng mới rộng rãi đáp ứng tốt nhất điều kiện làm việc cho nhân viên. Công việc chuyển văn phòng được giao cho bộ phận kế toán đảm nhiệm.

Địa điểm văn phòng cũ: số 18 Ngõ 207 Bùi Xương Trạch đến BT4 khu B biệt thự số 8 khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin nên việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đối với chị Nguyễn Hoàng Ngọc rất đơn giản. Lướt qua 1 vài trang web cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên mạng, tham khảo dịch vụ, giá cả. Chị quyết định chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Thành để sử dụng.

Hiện tại công ty có khá đông nhân viên nên trang thiết bị văn phòng rất nhiều. Khi ban giám đốc đưa ra ý kiến chuyển văn phòng cũng có rất nhiều anh em trong công ty đề nghị để họ tự chuyển nhưng ban giám đốc không muốn ảnh hưởng đến năng suất lao động và mất thời gian. Hãy để 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đảm nhận.

Sau khi nhân viên khảo sát trở về cùng với bản hợp đồng vận chuyển. Đúng ngày 2/8/2014, hai xe tải 1,5 tấn cùng hai đội bốc dỡ đã có mặt tại công ty đúng 8h sáng. theo như khảo sát ban đầu công việc phải mất 1 ngày để hoàn thành. Buổi sáng tháo tháo lắp, di chuyển thiết bị, sắp xếp vào thùng carton. Buổi chiều vận chuyển bốc dỡ, lắp đặt vào vị trí mới.

Theo đúng lộ trình dưới sự giám sát của đội trưởng nhiều kinh nghiệm Cao Văn Ánh cùng chị Nguyễn Hoàng Ngọc mọi người nào bắt tay vào công việc của mình phụ trách, Những đồ dùng cần đống gói vào thùng caton được xếp cẩn thận sau đó đánh dấu theo sự hướng dẫn của bên An Phát . Những thợ có tay nghề thì nhẹ nhàng cẩn thận tháo những thiết bị đồ dùng, từng đồ dùng được tháo đúng kĩ thuật và đánh dấu cẩn thận để thuận tiện cho việc lắp giáp sau này, sau khi đóng gói và tháo hết đồ dùng, là công việc tập kết xuống vị trí tầng 1 để xe tải vận chuyển sang văn phòng mới.Công việc được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp đến 3 giờ chiều thì đồ dùng được chuyển hết sang văn phòng mới , công việc tiến hành xong đại diện chuyen nha Hà Thành bàn giao cho phụ trách giám sát công ty An Phát  và thanh toán hợp đồng

Ý Kiến đóng góp  của đại diện công ty An Phát về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Hà Thành :

"dịch vụ chuyển văn phòng của các bạn rất chuyên nghiệp, đúng tiêu chí đúng hẹn, nhanh chóng, giá rẻ. Nếu các đơn vị hoặc bạn bè cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng chúng tôi sẽ giới thiệu trực tiếp đến các bạn để không tốn thời gian và tiền bạc. Chúc các bạn cũng như chúng tôi ngày càng làm ăn phát đạt".THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

LIÊN KẾT WEBSITE ĐỐI TÁC


vinhomes phạm hùng | vật liệu xây dựng | Ngói màu | Ngoi mau
goto top
Call: 0913048998 Call: 0988522698