Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hệ lụy khi chuyển nhà nhiều lần

2014-07-27 01:46:00
Mất thời gian, tốn nhiều chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, không tốt cho việc nuôi dậy con cái, thay đổi môi trường sống ảnh hưởng đến tâm lý...

Trong kinh doanh có một bộ phận rất mê tín, mê muội. Khi làm ăn bị thua lỗ họ không nhìn nhận ra cái sai của mình ở đâu để sửa chữa, khắc phục mà lại tìm đủ lý do để đổ lỗi cho sự thất bại của mình. Trong một số lý do thì lý do nhà không hợp hướng đất, hoặc miếng đất ở "dữ" (không hiểu dữ ở đây là gì) là lý do mọi người thường nghĩ tới. Vì thế cần phải chuyển nhà để cầu tài, đổi vận làm ăn phát đạt.

Ví như có một Anh làm cùng công ty. Tuy là làm nhà nước nhưng Anh vẫn kinh doanh buôn bán thêm ở ngoài là người rất đam mê kinh doanh nhưng cũng mê tín. Trong năm nay Anh đã chuyen nha ba lần lý do là làm ăn thấy thuật lợi chỉ có hòa vốn hoặc lãi nhỏ, không phất lên được. Trong cái thời buổi khó khăn suy thoái kinh tế này thì ai mà chẳng muốn lãi to nhưng hòa cũng đã là may lắn rồi. Những lần chuyển nhà nào Anh chẳng đi xem bói, thầy phán chỗ đấy rất hợp với anh. Khi làm ăn thua lỗ Anh cũng đi xem bói một vài nơi khác, thì thầy ở đó lại bảo đất dữ.

Trên đây là một trong rất nhiều lý do dẫn đến chuyển nhà

Hệ lụy khi chuyển nhà nhiều lần

ở làng mình toàn sử dụng chuyển nhà trọn gói kiểu này

Anh bạn cùng khóa giờ đang mở doanh nghiệp nhỏ tại nhà kể "Hồi mới mở công ty cũng vấp phải nhiều khó khăn áp lực làm ăn, tiền thì dồn hết vào công ty cũng chưa đủ điều để mua nhà nên phải đi ở thuê, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên làm ăn có thời điểm thua lỗ rất chán nản. Mà cứ mỗi lần thấy khó khăn mình đều đổ lỗi cho việc nơi ở không hợp với tuổi ảnh hưởng đến kinh doanh. Mình lại dắt ríu vợ con đi tìm nhà mới để thuê. Mỗi lần chuyển nhà vợ con kêu oai oái mệt mỏi, mất thời gian, tốn kém thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chứ ai mà chuyển được. Nhà có 2 vợ chồng. Rồi đôi lúc làm ăn cũng khá 2 vợ chồng gom góp mua được căn hộ chung cư gần nơi kinh doanh. Tưởng chừng khi chuyển về đó sẽ thuận lợi. Được 2 năm mình lại chuyển nhà lý do làm ăn thua lỗ. Phải bán đi mua đất nền chọn hướng đất phù hợp. Cứ thế hết xây nhà, đến thuê nhà các khoản nợ bắt đầu lớn dần theo những lần dọn nhà".

Hệ lụy khi chuyển nhà nhiều lần

Mất thời gian: Tìm một nơi ở ưng ý không dễ chút nào. Bạn phải mất nhiều thời gian đi xem nhà, lựa chọn.

Tốn chi phí: Mỗi lần chuyển nhà chắc chắn gia đình bạn phải thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho đỡ tốn kém. Nhưng nhiều lần chuyển nhà thì cũng rất tốn kém. Nên tìm hãng vận tải có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Không tốt cho việc nuôi dạy con cái. Có thể bạn phải chuyển trường cho con để gần nhà hơn. Bé sẽ phải làm quen với môi trường mới. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tâm lý của trẻ khi phải liên tục làm quen với trường, lớp, cô giáo và bạn mới. Kể cả bạn cũng phải bắt đầu mối quan hệ với hàng xóm mới.

Quy tắc giúp bạn tìm được chỗ ở như ý

- Căn nhà là tài sản lớn nhất của nhiều đôi vợ chồng. Vì thế, hãy lên kế hoạch chu đáo, chuẩn bị cho việc tậu một căn nhà như ý.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chuyển nhà

- Các mặt khác liên quan đến ngôi nhà cần phải xem xét chu đáo: vị trí địa lý, tình hình điện, nước, an ninh trật tự, môi trường sống, đặc điểm dân cư…Căn nhà có gần chỗ bạn làm việc không? Có nơi cho con cái học hành? Nhà của bạn có gần bệnh viện không? Điện nước ở nơi đó có đầy đủ không? Khu vực nhà bạn có bị ngập lụt?..

- Cân nhắc tài chính để tìm mua, thuê nhà phù hợp, đảm bảo khả năng chi trả. Không nên cố mua bằng được một căn nhà rộng lớn, sau đó nợ nần chồng chất không thể trả đến nỗi phải bán nhà.

- Việc bạn không gặp may trong sự nghiệp do nhiều nguyên nhân. Đừng vội đổ tội cho ngôi nhà vì như thế bạn sẽ tốn thêm một khoản đáng kể nữa.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

LIÊN KẾT WEBSITE ĐỐI TÁC


vinhomes phạm hùng | vật liệu xây dựng | Ngói màu | Ngoi mau
goto top
Call: 0913048998 Call: 0988522698