Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho khách hàng Lê Ngọc Cảnh về Cầu Giấy

2014-07-25 09:24:00
Trích nhật ký chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành. Đây là 1 trong những khách hàng đáng nhớ của chúng tôi.

Nhật ký chuyển nhà ngày 4/9/2012 Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ về Cầu Giấy cho khách hàng Lê Ngọc Cảnh
Từ : Phòng 302 nhà A1 Khu tập thể bộ tư lệnh thông tin ngõ 26 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Đến :Mặt tiền đường Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Do có nhu cầu kinh doanh nên Anh Cảnh đã bán chung cư để mua một căn nhà mặt đất. Việc đầu tiên Anh nghĩ tới đó là tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội có uy tín để giúp mình chuyển nhà. Nhà đang ở tại chung cư cũng được 2 năm nên số lượng lớn đồ đạc, vật dụng khá nhiều. Tìm kiếm trên internet Anh Cảnh thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cũng xem hết khoảng 10 trang web nhưng anh chỉ thấy ấn tượng nhất với website http://chuyennhahathanh.com. Lúc đó chỉ nghĩ Hà Thành có một cái gì đó nghe rất thân quen gần gũi và bấm số điện thoại để hỏi giá dịch vụ chuyển nhà. Anh đã được nhân viên của chuyển nhà trọn gói Hà Thành tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của Anh. Ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Hà Thành, Anh quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành.

Ngay ngày hôm đó Tôi đã đến khảo sát tại nhà Anh Cảnh đưa ra báo giá. Anh chấp nhận luôn, chưa thấy khách hàng nào dễ tính như Anh này.

Ngày 4/9/ đúng 8h toàn bộ nhân viên đã đến nhà nhà khách hàng. Sau khi ngồi uống nước và trao đổi với Anh Cảnh về cách chuyển.

Công việc được tiến hành. Vì hầu như là nhân viên nhiều kinh nghiệm nên mọi việc diễn ra rất nhanh chóng. Đồ đạc được đóng vào thùng carton chuyển đi 1 cách cẩn thận đến nhà mới, sau đó lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xong việc đội trưởng Huy Hàn Quốc có lấy ý kiến của Anh Cảnh về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

“Công ty các bạn có ưu điểm là nhân viên rất nhiệt tình trong quá trình làm việc, rất mệt nhưng mọi người rất cố gắng chỉ trong buổi sáng đã chuyển và lắp đặt lại hết, nói chung mọi người làm việc trên tinh thần ý thức nên công việc hoàn thành rất nhanh , tuy còn 1 nhân viên làm việc còn thiếu cẩn thận, công ty nên để nhân viên đó làm những công việc như bê đồ chứ không nên cho làm những việc yêu cầu sự cẩn thận như kiêng tủ kính, tháo điều hòa..”

Chuyển nhà Hà Thành tiếp thu ý kiến đóng góp của Anh Cảnh, đã có điều chỉnh nhân sự phù hợp hơn tránh sảy ra đổ vỡ đáng tiếc cho những khách hàng khác.

Lần chuyển này có cậu nhân viên mới nên cậu ấy còn nhiều bỡ ngỡ thiếu sót nhưng nó làm mình ấn tượng nhất. Cũng là những ngày đầu Chuyển nhà Hà Thành bước chân vào thị trường chuyển nhà chuyên nghiệp. Mong muốn Hà Thành sẽ phát triển và trở thành đơn vị lớn mạnh nhất.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698