Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho khách hàng Lê Ngọc Cảnh về Cầu Giấy

(2014-07-25 09:24:00)
Trích nhật ký chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành. Đây là 1 trong những khách hàng đáng nhớ của chúng tôi.

Nhật ký chuyển nhà ngày 4/9/2012 Thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ về Cầu Giấy cho khách hàng Lê Ngọc Cảnh
Từ : Phòng 302 nhà A1 Khu tập thể bộ tư lệnh thông tin ngõ 26 đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Đến :Mặt tiền đường Ngõ 100 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
Do có nhu cầu kinh doanh nên Anh Cảnh đã bán chung cư để mua một căn nhà mặt đất. Việc đầu tiên Anh nghĩ tới đó là tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội có uy tín để giúp mình chuyển nhà. Nhà đang ở tại chung cư cũng được 2 năm nên số lượng lớn đồ đạc, vật dụng khá nhiều. Tìm kiếm trên internet Anh Cảnh thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cũng xem hết khoảng 10 trang web nhưng anh chỉ thấy ấn tượng nhất với website http://chuyennhahathanh.com. Lúc đó chỉ nghĩ Hà Thành có một cái gì đó nghe rất thân quen gần gũi và bấm số điện thoại để hỏi giá dịch vụ chuyển nhà. Anh đã được nhân viên của chuyển nhà trọn gói Hà Thành tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của Anh. Ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Hà Thành, Anh quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành.

Ngay ngày hôm đó Tôi đã đến khảo sát tại nhà Anh Cảnh đưa ra báo giá. Anh chấp nhận luôn, chưa thấy khách hàng nào dễ tính như Anh này.

Ngày 4/9/ đúng 8h toàn bộ nhân viên đã đến nhà nhà khách hàng. Sau khi ngồi uống nước và trao đổi với Anh Cảnh về cách chuyển.

Công việc được tiến hành. Vì hầu như là nhân viên nhiều kinh nghiệm nên mọi việc diễn ra rất nhanh chóng. Đồ đạc được đóng vào thùng carton chuyển đi 1 cách cẩn thận đến nhà mới, sau đó lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Sau khi xong việc đội trưởng Huy Hàn Quốc có lấy ý kiến của Anh Cảnh về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

“Công ty các bạn có ưu điểm là nhân viên rất nhiệt tình trong quá trình làm việc, rất mệt nhưng mọi người rất cố gắng chỉ trong buổi sáng đã chuyển và lắp đặt lại hết, nói chung mọi người làm việc trên tinh thần ý thức nên công việc hoàn thành rất nhanh , tuy còn 1 nhân viên làm việc còn thiếu cẩn thận, công ty nên để nhân viên đó làm những công việc như bê đồ chứ không nên cho làm những việc yêu cầu sự cẩn thận như kiêng tủ kính, tháo điều hòa..”

Chuyển nhà Hà Thành tiếp thu ý kiến đóng góp của Anh Cảnh, đã có điều chỉnh nhân sự phù hợp hơn tránh sảy ra đổ vỡ đáng tiếc cho những khách hàng khác.

Lần chuyển này có cậu nhân viên mới nên cậu ấy còn nhiều bỡ ngỡ thiếu sót nhưng nó làm mình ấn tượng nhất. Cũng là những ngày đầu Chuyển nhà Hà Thành bước chân vào thị trường chuyển nhà chuyên nghiệp. Mong muốn Hà Thành sẽ phát triển và trở thành đơn vị lớn mạnh nhất.

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top