Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

chuyển nhà trọn gói cho khách hàng Nguyễn Hoàng Trung

2014-07-20 03:33:00
Sau khi dành dụm tích góp được một số tiền vợ chồng Tôi đã mạnh dạn vay thêm tiền để mua một căn nhà mới. Chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành cảm thấy thật sự hài lòng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành: Anh Nguyễn Hoàng Trung

Ngày 15-7-2014 chuyển nhà trọn gói Hà Thành có thực hiện hợp đồng chuyển nhà cho Anh Trung từ chợ Mỹ Đình về Bùi Xương Trạch. Chúng tôi đã có vài câu hỏi về cảm nhận của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà Hà Thành.

Anh đã tìm thấy dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành từ đâu?

Ngay từ khi mua nhà mới xong vợ chồng Tôi rất băn khoăn làm thế nào để chuyển hết số đồ đạc tại phọng trọ về nhà mới, lúc đầu tôi nghĩ chở đồ bằng xe máy và thuê xe ba gác để chuyển, sau đó đến cơ quan có hỏi 1 vài người bạn thì được tư vấn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà để họ chuyển cho. Cũng rất may mắn có một Anh đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hà Thành cảm thấy rất tốt và giới thiệu lại cho tôi.

Vì sao Anh lại quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Thành?

Tôi rất tin tưởng người Anh đã sử dụng dịch vụ của các Bạn. Chắc chắn Anh ấy cảm thấy dịch vụ chuyển nhà tốt nên mới giới thiệu lại cho tôi. Hai nữa là tôi cũng chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà nào khác. Sau khi gọi điện đến đã được các bạn tư vấn rất tốt nên tôi đã sử dụng ngay.

Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Thành Anh cảm thấy như thế nào?

"Rất chuyên nghiệp". Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Tôi bất ngờ vì nó quá nhanh. Tưởng chừng phải mất cả ngày nhưng có buổi sáng là đã xong hết mọi thứ. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Anh có góp ý gì cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Thành?

Thật sự thì các bạn làm quá tốt phần việc của mình Tôi chẳng phải động tay vào gì cả. Tôi rất ấn tượng với cách làm việc của nhân viên Phạm Hoàng Anh, một nhân viên mẫn cán trong công việc. Giá cả vận chuyển rất phải chăng. Nếu có bạn bè hoặc người thân chuyển nhà nhất định tôi sẽ giới thiệu cho các Bạn. Biết đâu tôi lại chuyển sang biệt thự lúc ấy lại phải gọi cho các bạn rồi (Cười).

Chuyển nhà trọn gói cho anh nguyễn hoàng trung

Trên đây là cảm nhận của Khách hàng Nguyễn Hoàng Trung về dịch vụ chuyển nhà Hà Thành. Chúng tôi cam kết khi sử dụng các bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, được phục vụ bởi các nhân viên chuyên nghiệp tinh thần trách nhiệm cao.

Chuyển nhà Hà Thành xin gửi lời cảm ơn đến Anh Trung và gia đình, chúc Annh và gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong cuộc sống, rất mong gặp lại anh trong những lần sau.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698