Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Cơi nới nhà 40m2 thời bao cấp

(2014-05-11 08:08:00)
Vào thập niên 80 của thế kỷ trước. Các căn nhà chung cư tại các khu đô thị tại Hà Nội cũng được xem là "đỉnh" cũng như mốt chung cư bây giờ.

Những cán bộ, công nhân viên chuẩn mới được phân đôi ba chục mét vuông để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của cả gia đình. Hai, ba mươi năm sau, những nhu cầu tất yếu phải thay đổi và vấn đề cải tạo lại nhà tập thể cũ được đặt ra.

cơi nới nhà tập thể

Căn hộ tiêu biểu thời đó là:Nhà bê tông lắp ghép nằm trên tầng 5 của khu tập thể với 24m2 , 2 phòng, 1 ban công, 1 công trình phụ vỏn vẹn với 10m2 bao gồm cả bếp nhà tắm và nhà vệ sinh. Tổng diện tích là 34m2  và cách thiết kế, bố trí các khu vực chức năng bất hợp lý như vậy không thể phù hợp với cuộc sống của hai vợ chồng trẻ và một đứa con nhỏ. Anh Hoàng Anh tâm sự. "Cơi nới thêm và cải tạo lại là sự lựa chọn thích hợp nhất với gia đình tôi để có được một tổ ấm nhỏ bé, tiện dụng và đầy chất riêng". Việc cơi nới được thực hiện bằng phương thức truyền thống của nhà tập thể. Đua ra ban công khoảng 2m vậy là có thêm chừng 6m2 , cộng với phần diện tích cũ của ban công gia đình anh có thêm 1 phòng nho nhỏ. Sau khi thống nhất ý tưởng, thi công, hoàn thiện và tổng chi phí hơn 100 triệu đồng( bao gồm cả đồ nội thất), gia đình đã có căn hộ hơn 40m2 đáp ứng đủ mọi nhu cầu sinh hoạt tiện dụng với không gian nội thất trẻ trung, hiện đại lại khá ấn tượng.

Tổ chức lại không gian sinh hoạt chung

Giải pháp mang lại tính hiệu quả, tiện dụng nhất cho căn hộ này chính là việc bố trí lại không gian sinh hoạt chung từ phòng 1 cũ và khu vực hành lang bếp ban đầu. Cửa sổ cũ được phá bổ và mở rộng làm lối vào chính tới phòng khách, phần tiền sảnh nhỏ bé được phân biệt bằng độ cao nền và hệ tủ đựng giầy dép kết hợp giá trng trí. Việc thay đổi vị trí, kích thước cửa chính giúp giao thông thuận tiện hơn đồng thời lấy sáng tối đa cho phòng ngủ con chỉ đơn giản là việc bố trí đồ nội thất sao cho tiện dụng, tiết kiệm không gian nhất.

Bố trí lại nhà

nội thất sang trọng

tổ chức lại không gian sống

Ấn tượng của mầu sắc và mảng khối

Vì căn hộ quá nhỏ nên cả chủ nhà và KTS đều thống nhất ý tưởng trang trí nội thất chỉ bằng những mảng mầu, hình khối vuông - phẳng, hạn chế tối đa những chi tiết rườm rà, uốn lượn. Dấu ấn riêng của ngôi nhà này được thể hiện bằng sự kết hợp của các mảng màu sắc theo gu của gia chủ. Các mảng khối này ngoài mục đích mang lại hiệu quả trang trí còn có tác dụng dẫn hướng giao thông và phân định các không gian sử dụng theo từng chức năng.

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top