Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Sự thật về tia hồng ngoại

(2014-04-29 10:41:00)
Ai từng chiếu hồng ngoại tại các cơ sở phục hồi chức năng vật lý trị liệu đều thấy kỹ thuật viên dùng một chiếc đèn chiếu ánh sáng đỏ vào vùng cơ thể bị đau. Vùng được chiếu sẽ nóng hơn nhiều.

Nhiều người thường thắc mắc “ tại sao gọi là hồng ngoại” và hơn 99% có câu trả lời như sau “Vì nó có màu đỏ”. Câu trả lời này không đúng.

Mặt trời phát ra nhiều tia có độ dài bước sóng và  màu sắc khác nhau. Tập hợp các tia này được gọi là phổ điện từ. Bên cực trái của phổ điện từ là tia gamma có bước sóng ngắn nhất trong khi ở cực phải là sóng FM và sóng TV có bước sóng dài nhất. Sóng có độ dài bước sóng càng ngắn thì có năng lượng càng cao và ngược lại. Ví dụ: tia gamma sẽ có năng lượng cao nhất trong các sóng, nó được áp ụng trong lĩnh vực y khoa làm dao mổ phẫu thuật.

Có hai loại ánh sáng trong phổ điện từ này: ánh sáng nhìn thấy và không nhìn thấy được .

su that ve tia hong ngoai

Ánh sáng nhìn thấy được có dộ dài bước sóng nằm ở phần giữa của phổ điện từ, chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong phổ này. Nhờ loại ánh sáng nhìn thấy được này, chúng ta mới phân định được màu sắc, đẹp xấu.

Trong phổ ánh sáng không nhìn thấy được, có nhiều tia (hoặc sóng) như tia cực tím (tử ngoại) , tia hồng ngoại, tia gamma, sóng FM … Hồng ngoại nằm ngay phía bên phải phần màu hồng của sóng ánh sáng nhìn thấy được. Dĩ nhiên hồng ngoại không thể nhìn thấy vì nằm ngoài phổ của ánh sáng nhìn thấy được . Bất kì sóng nào đều có năng lượng nên có khả năng tạo nhiệt nhưng nhiệt lại là đặc tính chính của hồng ngoại. Các nhà khoa học ước tính hồng ngoại chiếm hơn 50% năng lượng trong ánh sáng của mặt trời. Không thể nhìn thấy hồng ngoại nhưng chúng ta có thể cảm nhận được sự hiện diện của hồng ngoại bằng sức nóng của nó.

su that ve tia hong ngoai

Mặt trời không phải là nguồn bức xạ hồng ngoại duy nhất. Gần như tất cả mọi vật đều có khả năng này, chẳng hạn như sức ấm từ người đứng gần kề chúng ta hoặc ngọn lửa trại làm nóng rực buổi họp mặt. Sự ấm nóng đó chứng tỏ có sự hiện diện của hồng ngoại. Loài rắn là động vật có thể nhìn được hồng ngoại phát ra từ con mồi.

Chúng ta có thể nhìn thấy tia hồng ngoại khi đeo loại kính mắt đặc biệt, điều thường thấty trong các phim hành động Mỹ. Dĩ nhiên hình ảnh hồng ngoại không thể rõ ràng như hình ảnh mắt chúng ta thu nhận bằng ánh sáng nhìn thấy được.

 



Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCM



goto top