Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Vượt qua con nghiện bằng ý chí

(2014-04-21 04:20:00)
Sức hút của ma túy cực kì lớn, không chỉ dựa vào thuốc cai nghiện mà chính bản thân con nghiện cũng cần có ý chí để vượt qua.

Sau 8 năm công tác ở một cơ quan nhà nước tại TP.Hồ Chí Minh, không biết V là một con nghiện. Ngay cả khi gia đình đưa V vượt qua gần 2.000km đến trung tâm cai nghiện tỉnh Yên Bái để tiến hành cai nghiện, thì tất cả mọi người ở cơ quan vẫn không hề biết lý do nghỉ việc của V. Ngày đầu vào đây, anh quậy phá và lớn tiếng tuyên bố với người nhà: “Nếu 2 tháng nữa không đón về thì sẽ không bao giờ gặp tôi nữa đâu”. V thay đổi một cách không ngờ, khỏe mạnh, yêu lao động và rất bình thản với môi trường mới. V không vội vã trở về mặc dù đã hoàn toàn bình phục, bởi bản thân anh cảm thấy có một sự gắn bó đặc biệt với cuộc sống ở đây, bên cạnh các bác sỹ, y tá của trung tâm.

vuot qua con nghien bang y chi

Có một câu chuyện tình thật đẹp và cảm động về một nữ y tá của trung tâm, chị đã vượt qua những định kiến của cuộc sống để kết bạn trăm năm với người từng lầm lỗi. Anh Tạ Xuân B, trước kia là cán bộ ngân hàng, do nghiện nên bị thôi việc. Trong thời gian cai nghiện tại trung tâm, B đã gặp một nữ y tá là người quen từ thời đi học. Chị chăm sóc anh rất tận tình, động viên anh lạc quan làm lại cuộc đời. Rồi họ yêu nhau, trung tâm đứng ra làm đám cưới cho hai người. Lễ cưới rước dâu bằng thuyền kết hoa lộng lẫy làm sống động cả một vùng quê yên bình. Giờ B kiếm sống bằng nghề xe ôm, con lớn của họ đã 8 tuổi, hạnh phúc gia đình họ cũng trải qua không ít gian nan bởi B cũng không ít lần tái nghiện. B nói thành thật: “ Sức hút của ma túy quả kỳ lạ, ngày đầu cai nghiện tôi đã tự hứa với mình là sẽ đoạn tuyệt ma túy. Nhưng cứ vui quá là trong đầu lại có ý nghĩ: nếu có một chút ma túy thì sẽ hưng phấm hơn rất nhiều; ngược lại nếu gặp chuyện buồn lại nghĩ: nếu có ma túy mọi chuyện sẽ quên nhanh. Vì thế nếu không dùng ý chí để đấu tranh thì việc tái nghiện rất dễ xảy ra . Tôi đã có những lúc yếu lòng, đã làm mất lòng tin đối với vợ con, may mà vợ tôi là người giàu lòng vị tha nên hạnh phúc gia đình chúng tôi mới vượt qua được sóng gió..”

vuot qua con nghien bang y chi

Những người nghiện nếu biết dùng ý chí để chế ngự sự ham muốn của bản thân thì sẽ vượt qua được sự cám dỗ của ma túy. Người ta thường bảo những người bình thường để chứng tỏ mình là người bình thường thì rất dễ dàng, song những người nghiện muốn trở thành một người bình thường thì phải rất phi thường là muốn nhấn mạnh tới ý chí phi thường của người nghiện cai nghiện thành công.

Mấy năm trước, Tuấn, một con nghiện nặng nổi tiếng khắp vùng bị người thân xa lánh, hàng xóm , láng giềng coi như người bỏ đi. Tất cả những tụ điểm tiêm chích ở Yên Bái chẳng đâu Tuấn không biết. Đột nhiên, Tuấn hết nghiện, không lang thang nay đây mai đó mà tự tìm việc làm nuôi sống bản thân, kẻ xấu lôi kéo anh thế nào cũng không cách nào rủ rê được. Hỏi ra thì Tuấn bảo: “ Sự xa lánh của người thân, ghẻ lạnh của mọi người xung quanh làm tôi cảm thấy quá nhục nhã. Mình cũng là con người, nhưng cả đứa trẻ con cũng chẳng coi mình là người chúng  nhìn thấy mình là chạy, sống nhục chẳng bằng chết còn hơn. Vì thế T quyết tâm cai nghiện, làm lại từ đầu. Giờ T không còn là nô lệ của ma túy nữa, anh làm tất cả để mong trở lại làm người bình thường . May mắn được một chủ thầu xây dựng cho làm trên một chiếc tàu chở cát sỏi, T làm việc quên thời gian, ăn ngủ ngay tại tàu. Sống cuộc sống của một người lương thiện, anh dần dần lấy lại lòng tin của những người thân trong gia đình, Những gia đình có người nghiện thường lấy T làm gương.

Sự dễ dàng thỏa hiệp của người thân cũng là một điểm yếu mà các con nghiện thường xuyên lợi dụng. Các ông bố, bà mẹ thấy con vật vã như chết đi sống lại, bất đắc dĩ đành trở thành người đống lõa với ma túy. Vì thế, cần có sự cương quyết, cứng rắn của người thân để con nghiện cai được nghiện và không tái nghiện.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top