Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Bệnh dạ dày

(2014-04-20 03:40:00)
Các chuyên gia miễn dịch học đã chứng minh được rằng virus cúm có khả năng kích thích sự nhân bản của loài vi khuẩn Helico bacter pylori (HP) khu trú trên màng nhầy dạ dày và tá tràng (DDTT).

Chính HP là thủ phạm gây chứng viêm loét DDTT cho 70% cư dân các nước phát triển và một tỉ lệ tương đối cao cho các cư dân khu vực khác. Khi số lượng tăng đột ngột trong một thời gian ngắn, vi khuẩn HP gia tăng hoạt động, tấn công ngay vào môi trường khu trú: chúng ăn màng nhầy DDTT để tồn tại và do đó gây viêm loét.

benh da day

Ngày nay, các nhà chuyên môn đã hiểu rằng phẫu thuật cắt bỏ vết loét không phải là biện pháp hữu hiệu nhất, vì HP sẽ tìm nơi cư trú mới và lại gây vết loét mới. Nếu cứ tiếp tục cắt bỏ thì tới một lúc nào đó , bệnh nhân sẽ không còn DDTT mà sống nữa. Nhưng nói thế không có nghĩa là phải loại bỏ hoàn toàn biện pháp phẫu thuật. Khi vết loét đã quá nặng, có nguy cơ gây bục dạ dày, phải phẫu thuật, cắt bỏ và khâu lại dạ dày, sau đó áp dụng mọi biện pháp có thể để ngăn chặn hay ít ra là gây khó khăn cho HP trong việc tạo vết loét mới. Trong những trường hợp cho phép, người ta có thể sử dụng liệu pháp tổng hợp với sự kết hợp của nhiều loại thuốc, chủ yếu nhằm khống chế sự tiết dịch dạ dày (dịch chứa axit hay còn gọi là chất vị toan, tác động vào vết loét gây đau) và diệt khuẩn, khóa điều trị kéo dài 4-6 tuần. Nếu thực hiện nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị, vết loét sẽ lành hẳn, sau đó vấn đề còn lại là phòng bệnh.

benh da day

Bệnh nhân viêm loét DDTT (và cả những người mắc bệnh ) nên biết: không nên nhịn đói (do bận bịu công việc, không có thì giờ để ăn, hoặc nhịn với mục đích giảm cân) vì khi DD hoạt động không tải, nồng độ cao của chất vị toan trong dịch vị có tác dụng ăn mòn thành DD. Cũng không nên ăn quá no hoặc chờ tới lúc đói ngấu mới ăn dồn dập. Tốt nhất nên ăn làm 5 – 6 bữa mỗi ngày, mỗi bữa một lượng thức ăn vừa phải hay theo lối nói bình dân là chỉ vừa lửng dạ mà thôi. Về thức ăn, nên tránh các món rán, nướng, các loại ngũ cốc cứng đầu như ngô, mì hạt … (nếu ăn phải hầm kỹ) . Nên ăn các loại rau, củ, quả dễ tiêu, thịt cá hầm kỹ .. Uống nước ép hoa quả hoặc ăn hoa quả tươi (nhớ nhai kĩ, nhất là đối với những loại có thịt cứng như hạnh nhân hoặc ổi, cóc) cũng giúp vết loét mau liền sẹo.

benh da day

Khi vì một lý do nào đó, dịch vị tiết ra quá nhiều, tác động vào vết loét gây đau dữ dội, có thể tức thời cắt cơn đau bằng một cốc sữa hoặc soda. Đây chỉ là giải pháp tình thế cấp thời, không nên hiểu là liệu pháp, vì sữa hoặc soda chỉ có khả năng làm loãng nồng độ axit dịch vị trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi. Các loại thuốc giảm đau dùng cho bệnh DD cũng không thể chữa dứt bệnh nên dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ, nếu lạm dụng sẽ gây những tác dụng phụ không mong muốn, đặc biệt là chứng táo bón. Một điều nữa cần lưu ý: các loại thuốc giảm đau DD gây tình trạng thiếu hụt phôt pho trong cơ thể, vì vậy , khi dùng nên bổ sung phốt pho bằng cách ăn thêm cá và các loại hải sản.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top