Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khoảnh khắc đẹp nơi làm việc

2014-04-05 04:16:00
Những ngày cuối cùng của cuộc thì cũng là giai đoạn mà ban tổ chức nhận thêm được nhiều bức ảnh thể hiện khoảnh khắc đẹp nhất trong góc làm việc do các bạn đọc gửi đến.

Vượt lên những lưỡng lự cân nhắc thường tình của số đông khi tham gia dự một cuộc thi thì nhu cầu chia sẻ một khung ảnh đẹp, chia sẻ một góc làm việc mà mình rất yêu thích vẫn là yếu tố quyết định người tham dự mạnh dạn gửi tác phẩm tham dự.

Điểm lại những bức ảnh gửi đến, có thể thấy bản thân những bức ảnh nói nhiều hơn cả điều mà chủ nhân bộc bạch. Tự chụp góc làm việc tại gia đình của mình, bạn Huy Hàn Quốc chia sẻ " đây là nơi tôi yêu thích nhất trong ngôi nhà. Mọi ý tưởng sáng tác thiết kế đều hình thành ở đây. Lúc căng thẳng, tôi có thể thưởng thức một bản nhạc, uống một chén trà, rồi ý tưởng mới lại đến, tôi chắc rằng đây không phải là một góc làm việc mà ai cũng thích nhưng biết đâu các bạn có thể tham khảo để tự tạo một góc làm việc riêng cho mình ". Có thể lắm chứ, bởi góc làm việc của bạn không chỉ là hệ thống tủ kệ hồ sơ khô cứng mang tính chất văn phòng mà còn có dấu ấn tình cảm rõ rệt, Những vật kỷ niệm nho nhỏ, những khung ảnh người thân được bố trí ngay trong tầm mắt vừa đem lại vẻ thư giãn vừa gián tiếp động viên để bạn làm việc hiệu quả hơn, vì những người thân yêu của mình.

góc làm việc

Góc làm việc của bạn Hoàng Anh lại là vẻ đơn giản. Những nội dung thể hiện qua những bức ảnh là một quan niệm khác về góc làm việc: "không muốn bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài". Có vẻ như với người sở hữu góc làm việc này, khi đã ngồi trước màn hình máy tính là đã bước vào một thế giới riêng. Ở đó chỉ còn tư duy, sáng tạo và hiệu quả công việc được đặt lên hàng đầu. Giá trị nhất là mảng thiên nhiên được đưa vào đây như một sự cân bằng giữa lao động trí tuệ và thư giãn.

góc làm việc

Bạn Koong Thành An làm việc trong một công ty thiết kế phần mềm. yếu tố nghề nghiệp cũng tạo nên cá tính trong bức ảnh về góc làm việc của Koong. Sử dụng chất liệu gỗ thô mộc cũ kỹ làm hệ thống tủ kệ và bàn làm việc, cùng với việc thể hiện phong cách thì điều ấy cũng đưa ra một thông điệp: có thể sử dụng, có thể tạo ra những cảm giác mới từ những vật rất xưa cũ. Đây là một góc làm việc đáp ứng được cả hai yếu tố: hợp lý về công năng và thể hiện được phong cách riêng. Hơn nữa, nó cũng là một góc làm việc  của những thiết kế kết hợp khá ấn tượng: vẻ thô mộc, cũ kỹ của hệ thống tủ kệ bằng gỗ và kiểu dáng hiện đại, sang trọng của thiết kế bị văn phòng. Đó là màn hình LCD 29 inch màu đen như một điểm nhấn trong không gian này.

góc làm việc

Như vậy, cuộc thi khoảnh khắc đẹp nơi làm việc được tổ chức giữa các người bạn với nhau diễn ra trong một thời gian không dài nhưng đã có nhiều tín hiệu rất vui từ các bạn tham dự. Nó cũng là dịp để mọi người nhìn ngắm và suy nghĩ thêm một lần nữa về góc làm việc của mình, thấy yêu hơn một không gian tưởng chừng như ít cảm xúc nhưng lại vô cùng gắn bó.

góc làm việc

góc làm việc lý tưởngTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698