Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Gốm sứ giả cổ

(2014-04-02 08:40:00)
Nghệ thuật làm đồ giả cổ , nhất là đồ gốm sứ giả đã có từ khá lâu đời, chính xác hơn tí là cuối thời Minh. Khi ấy đã có những danh gia về làm đồ giả, thâm chí họ còn lập thành trường phái.

Đầu tiên là sản xuất đồ đồng (giả theo thời Thương, Chu, Tần ,Hán), sau đó là gốm sứ, rồi sau nữa là bất cứ thứ gì. Khi ấy các nhà - phường làm giả chủ yếu nằm trong dân gian.

Sau đó ít lâu, khoảng năm 1664, khi nhà Thanh đánh chiếm được Trung nguyên và hoàn thành sự nghiệp cai trị Trung Quốc vào năm 16802, ba vị hoàng đế Khang Hy, Ung Chính, Càn Long tự nhiên có ý thích dở người là lập Bảo tàng văn hiến Trung Hoa trong cung. Cũng dễ hiểu khi mà một bộ lạc chưa bao giờ được thấy những tinh mỹ vật chất của Trung Hoa, tự nhiên được làm chủ một đất nước rộng lớn đến như vậy, nhưng một nguyên nhân cũng không thể giấu giếm là được tiếp cận với tính thích sưu tầm và ưa đấu đá của người Châu Âu. Cả ba vị hoàng đế này thường có những sắc lệnh, thậm chí còn vẽ cả mẫu để các cơ sở đủ loại đẳng cấp chế tác. Chẳng gì để đảm bảo những mặt hàng ngự chế ấy chỉ độc bản trong tay hoàng đế. Lâu dần, phong cách chơi của các con trời cũng là trào lưu để các quý tộc hay quan lại, phú thương ... noi theo. Chơi đồ phỏng cổ lại trở thành phong cách.

gom su co gia

Để làm đồ giả cổ người làm phải có một óc quan sát tinh tế, bàn tay khéo léo, trí tưởng trượng phong phú và sự am hiểu nhất định về món đồ mà anh ta định làm giả. Có thể mường tượng, anh ta là một họa sĩ tài ba, điêu khắc gia, nhà hóa chất và ... hơn cả là có vài % may mắn... Ở Việt Nam, một nghệ sĩ của đồ sứ giả cổ điệu nghệ mà tôi từng bắt chuyện làm quen là Chu Bá Tước ở Bắc Giang, một vùng trắng của truyền thống gốm sứ. Âm thầm sản xuất và cũng âm thầm tiêu thụ. Chỉ đến khi tham gia cuộc triển lãm hoành tráng của nghệ sĩ Trịnh Bách về trang phục cung đình triều Nguyễn, Chu nghệ nhân xuất hiện với vài món đồ mô phỏng sứ thanh hoa của triều Nguyễn với chất lượng khá cao.

gom su co gia

Những sản phẩm của Chu nghệ nhân không chỉ dừng ở đó. Những mẫu gốm sứ tìm thấy trong các tàu đắm vớt được ở biển Việt Nam gần đây là những tiêu bản quý để Chu nghệ nhân thi triển . Bình thường, không ai dại gì bỏ 300.000 đồng (giá tại chỗ) ể mua một chiếc đĩa đường kính 30cm về dùng trong văn hóa ẩm thực. Đầu ra của các sản phẩm này là các shop lưu niệm tùy thuộc vào độ gà của dân chơi và dân du lịch. Một cơ sở quy mô hoành tráng hơn phải kể đến là cơ sở sản xuất gốm sứ Chu Đậu do Đại gia tập đoàn Hapro đầu tư ở chính quê hương gốm Chu Đậu tỉnh Hải Dương nếu không muốn kể đến Đại gia Hoàng Văn Bằng ở thủ đô gốm sứ trấn Cảnh Đức - Giang Tây.

gom su co gia

Đã 500 năm trôi qua. Những tạo vật cũng phải trải qua binh lửa và thời gian. Không thiếu đồ thật đã nát nhưng bản sao lại còn. Xã hội ổn định, kinh tế phát triển và đồ cổ nối đuôi nhau được tìm thấy. Trong biển cổ vật đó, ai dám dũng cảm khẳng định đồ thật, đồ giả nếu chỉ còn vài độc bản cư trú cách nhau đến cả chục ngàn km? Thế thì nếu ai trót dính máy sưu tầm, cố mà suy xét, cố mà học hỏi, rồi cố mà thanh minh cho những món đồ 50 thật - 50 giả. Nếu không ra thương trường, không đi vào học thuật, chỉ là để bày cho đẹp nhãn, vui nhĩ thì thật giả cần gì phải bận tâm.
Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top