Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Nobody Chair

(2014-04-01 03:30:00)
Các nhà thiết kế nội thất thường xuyên tìm tòi và đưa ra những ý tưởng về những chiếc ghế độc đáo , đầy ẩn dụ. Và NOBODY Chair là một lối ẩn dụ.

Phép ẩn dụ trong thiết kế NOBODY của Komplot Design ( gồm hai nhà thiết kế Poul Christiansen và Boris Berlin) thể hiện rõ ngay ở bề mặt của ghế với tác dụng như một lớp phủ bảo vệ. Nobody đưa ra thông điệp đằng sau đời sống một chiếc ghế - đó là lúc nó không được sử dụng.

Lớp phủ cố tình che đi hình dáng của chiếc ghế nhưng cùng lúc lại gợi lên một sự ám chỉ đến chiếc ghế.

 

nobody chair

Lớp vỏ là rỗng không - chiếc ghế đã được lấy đi rồi nhưng lớp phủ , qua hình dáng vẫn còn nhắc nhở chiếc ghế . Người ta có thể ngồi trên lớp phủ ấy mà không cần chiếc ghế bên dưới.

Nobody được sản xuất theo một quy trình đơn lẻ bằng kỹ thuật ép nhiệt một loại thảm nỉ dệt từ sợ polymer.

 

nobody chair

 

Quy trình sản xuất không cần đòi hỏi thêm bất cứ phụ gia nào như keo, nhựa resin, hay bất cứ công cụ hỗ trợ nào như đinh vít hay vật liệu gia cố. Nỉ PET 100% là vật liệu tái chế được sản xuất phần lớn từ những vỏ chai soda hay chai nhựa đựng nước suối.

 


 

Với đặc tính nhẹ và có thể xếp chồng lên nhau, Nobody có thể sử dụng cho những nơi công cộng hay trong những không gian tư gia.

Ngoài ra khả năng thông gió tốt, tính hút ẩm hoàn hỏa và dễ dàng vệ sinh của thảm nỉ PET càng làm tăng thêm chất lượng cho ghế này.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top