Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Chọn máy nước nóng

(2014-03-31 10:02:00)
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy nước nóng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn.

Loại dùng gas: có giá thành rẻ nhất, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Loại này rất tiện lợi, không cần bật đun nước trước, khi nào tắm là chỉ cần bật van nóng lên có nước nóng luôn. Nước được đun ngay trên đường ống, lượng nước nóng phụ thuộc vào lượng ga trong bình, loại này không phụ thuộc vào điện nên không lo bị giật. Tuy nhiên, khi lắp đặt, bình nước nóng gas khá phức tạp vì phải nối đường dây gas, không điều chỉnh được  nhiệt độ nước cố định, khi hư hỏng  có khả năng gây ngộ độc khí gas, nặng nhất là gây cháy nổ. Loại này thường được sử dụng trong các quán gội đầu.

chon may nuoc nong

Loại dùng năng lượng mặt trời: là một thiết bị sinh thái, không ảnh hưởng đến môi trường. Bình năng lượng mặt trời có chi phí tiết kiệm hơn loại bình điện. Tuy gọi là năng lương mặt trời nhưng không nhất thiết phải có nắng, chỉ cần có ánh sáng, kể cả những hôm trời mưa, có ánh sáng là có thể có nước nóng sử dụng. Sử dụng loại này sẽ an toàn nhưng phụ thuộc nhiều vào thời tiết, cồng kềnh khó lắp đặt và di chuyển khi cần thiết.

chon may nuoc nong

Loại dùng điện: được nhiều gia đình sử dụng. Bình nước nóng sử dụng điện có ưu điểm nhiệt độ nước ổn định, dễ sử dụng, chi phí sử dụng phụ thuộc vào giá điện. Tuy nhiên, loại này có nhược điểm là người tiêu dùng phải đầu tư chi phí cao, phải chờ thời gian đun nước. Có hai loại:

Bình nước nóng trực tiếp: nhỏ gon, hình dáng đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau, dễ lắp đặt, tiết kiệm năng lượng dư thừa sau khi dùng và có nhiều tính năng cải tiến. Tuy nhiên, độ bền không cao như loại gián tiếp, khi mất điện không sử dụng được, không phù hợp với nơi điện yếu, không sử dụng cho bồn tắm. Nguyên tắc hoạt động khá đơn giản: nước lạnh chảy trực tiếp qua môt bình nhỏ, ở đó nước được làm nóng ngay bằng một dây đốt.  Ngoài ra còn có các bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước và van ddiefu chỉnh lưu lượng nước, có loại có gắn thêm cầu dao chống giật. Trên thị trường có các loại như: National,  Whirlpool, Faco, Gordon, Joven ..

 

chon may nuoc nong

 

Bình nước nóng gián tiếp: có kiểu dáng không gọn đẹp bằng loại trực tiếp, lắp đặt phức tạp nhưng ngược loại loại này thường có độ bền cao, chỉ cần nấu nóng nước một lần là có thể dùng trong một khoảng thời gian lâu, kể cả khi mất điện. Nguyên tắc sử dụng: nước chảy vào bình chứa, thướng có thể tích từ 15lm 30l, 50l,... Ở đó có một dây điện trở đốt nóng nước được đun lên khi mở công tắc, có bộ điều chỉnh đến nhiệt độ yêu cầu thì lơ le nhiệt sẽ ngắt điện. Sau đó sẽ cho chảy ra ở vòi nước nóng, ta phải dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước.

 

chon may nuoc nong

 

Lưu ý khi sử dụng: để đảm bảo an toàn, máy nước nóng trực tiếp được gắn thêm cầu dao RCB chống giật. Ngoài ra, quy định máy nước nóng gián tiếp lẫn trực tiếp cần có ba dây nóng, nguội và dây trung hòa.

Khi lắp máy cần chọn vị trí khô ráo, vách không bị ẩm ướt, nên yêu cầu lắp thêm dây tiếp đất để đảm bảo an toàn.

Áp lực nước nguồn phải đảm bảo đủ mạnh liên tục để máy hoạt động. Có thể lắp thêm bơm hỗ trợ từ nguồn để bảo đảm đủ áp lực nước khi đến máy nước nóng.

Phải làm vệ sinh lưới lọc phèn sau ba tháng nếu sử dụng nước giếng và một năm nếu dùng nước máy. Thay thanh khử phèn cửa máy gián tiếp sau hai năm sử dụng.

Khi sử dụng bình nước nóng gián tiếp, chỉ nên chỉnh mức nóng phân nửa hoặc 2/3 nhiệt độ nóng tối đa 50 - 55 độ C để giữ tuổi thọ điện trở. Sau khi đèn báo đã tắt, nên tắt công tắc.

Nên lắp đặt cao hơn tầm với của trẻ.

Nên mua những hãng có uy tín.
Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top