Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lạm dụng thuốc kích thích ở Singapore

2014-03-31 09:14:00
Singapore là một đất nước có luật lệ rất nghiêm khắc đối với tội phạm ma túy: chỉ cần mang vài chục gam heroin vào Singapore là có thể bị lĩnh án tử hình nếu bị phát hiện

 Tại Singapore, các loại dược phẩm tổng hợp thường được giới trẻ sử dụng nhiều là Ecstasy và Ice, vì chúng mang đến cảm giác hưng phấn cao độ, hợp thời thượng, dễ dùng và nhất là rẻ hơn các thứ khác. Chính yếu tố này đã giải thích tại sao chúng lại hấp dẫn được những kẻ lạm dụng dược phẩm còn quá trẻ, theo đánh giá của cơ quan Phòng chông ma túy trung ương. Đã có nhiều vụ bắt giữ những người lạm dụng thuốc kích thích ở Singapore. Theo nhiều cuộc điều tra, số lượng người sử dụng heroin ít hơn số người sử dụng thuốc kích thích. Nguyên nhân là do: ma túy thường thực sự có gốc là thảo dược nên việc cung cấp phụ thuộc vào mua thu hoạch; nhưng loại thuốc kích thích tổng hợp dựa trên hóa chất, dễ sản xuất.

 

lam dung thuoc kich thich o Singapore

 

Ecstasy được nhập khẩu từ Châu Âu, nhưng hiện nay nó còn được sản xuất từ những phòng bào chế lén lút trong nước. Những viên thuốc này ít tinh khiết, vì vậy không đắt lắm. Hầu hết người lạm dụng thuốc kích thích tổng hợp này là trẻ trốn học và những người lao động có thu nhập thấp. Tất cả các loại Ice hoặc Ecstasy làm cho người lạm dụng có khoái cảm cao. Điều này giải thích cho sự phổ biến của thuốc tại các hộp đêm. Khi lạm dụng thuốc kích thích tổng hợp, người ra nghĩ rằng nó không độc hại, họ không thể trở thành người nghiện. Thế là họ đã quên mất hoặc không biết những hậu quả về tâm lý, họ muốn hưởng thụ khoái cảm cao và khi họ muốn đạt đến lần nữa, họ lại dùng thuốc và lâu dần thành nghiện.

 

lam dung thuoc kich thic o Singapore
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698