Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Thiết kế nhà đúng tiêu chí Nghỉ ngơi và Giải trí

(2014-03-27 10:06:00)
Trên khu đất rộng 300m2 với ba mặt tiền giáp ba con đường nhỏ, định hướng thiết kế cho ngôi biệt thự tại đây là phải tạo ra được một không gian nghỉ ngơi và giải trí một cách tốt nhất theo đặt hàng của một doanh nhân trẻ thành đạt

Với ngôi biệt thự này, đôi lúc người ta không nhận ra sự cách biệt giữa bên trong và bên ngoài. Đó là khi ngồi tại phòng khách bạn vẫn hưởng được ánh nắng ban mai chan hòa vào không gian nội thất, là khi nằm nghỉ trên chiếc đệm bên hồ bơi với những bức rèm vải buông nhẹ bạn vẫn hưởng được cảm giác riêng tư nhất như ở phòng ngủ trong nhà.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Những hạng mục bố trí thêm ngoài vườn cũng là một cách để tạo nên sự phong phú cho những hoạt động vừa hưởng thụ tiện nghi cuộc sống vừa hưởng thụ giá trị thiên nhiên mang lại. Hồ zacuzzi rộng có thể phục vụ cùng lúc cho sáu người, chiếc lều trắng với rèm voan mềm mại buông thả lãng mạn và quyến rũ. Lò nướng barbecue hứa hẹn không khí tưng bừng của những buổi tiệc ngoài trời.

Ở ngôi nhà này, những lựa chọn nội thất và cách sử dụng các không gian chức năng mới là yếu tố thể hiện rõ nhất cá tính chủ nhân. Chú trọng tính thoải mái nên đồ nội thất được lựa chọn theo hướng đơn giản, thực dụng, tiết chế về nặt chi tiết và màu sắc. Màu trắng giữ vai trò chủ đạo cho một không gian nghiêng về thuần khiết và tính đơn giản. Điểm nhấn về màu sắc là các bức tranh ở phòng khách. Sự kết hợp của các chất liệu gỗ, inox và cotton tạo nên một lớp hoàn thiện thật sang trọng.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Bố trí không gian cũng là một cách để xác định lối sống của chủ nhân và một lần nữa đề cao mục tiêu thiết kế không gian nghỉ ngơi đặt ra từ lúc ban đầu. Thật khó phân định cảm giác rạch ròi về những khu vực chức năng khác nhau ở ngôi nhà này, dường như tất cả đều là một "living room" rộng mở, phục vụ cho như cầu giải trí, tiếp đón bạn bè. Chiếc bàn billards đặt ở không gian này như một nốt nhấn thú vị vào không gian vui chơi. Và còn phải kể đến khu vực spa đơn giản mà hiệu quả, khi cần sẽ mời kỹ thuật  viên đến phục vụ. Cách thư giãn chú trọng vào tính riêng tư.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Một không gian nghỉ ngơi và thư giãn được thiết kế đơn giản và trẻ trung. Ở đó, tinh thần thụ hưởng cuộc sống dường như được cổ vũ tối đa qua mỗi góc không gian và tính tiện nghi mà từng hạng mục thiết kế đã mang lại.

 Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top