Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế nhà đúng tiêu chí Nghỉ ngơi và Giải trí

2014-03-27 10:06:00
Trên khu đất rộng 300m2 với ba mặt tiền giáp ba con đường nhỏ, định hướng thiết kế cho ngôi biệt thự tại đây là phải tạo ra được một không gian nghỉ ngơi và giải trí một cách tốt nhất theo đặt hàng của một doanh nhân trẻ thành đạt

Với ngôi biệt thự này, đôi lúc người ta không nhận ra sự cách biệt giữa bên trong và bên ngoài. Đó là khi ngồi tại phòng khách bạn vẫn hưởng được ánh nắng ban mai chan hòa vào không gian nội thất, là khi nằm nghỉ trên chiếc đệm bên hồ bơi với những bức rèm vải buông nhẹ bạn vẫn hưởng được cảm giác riêng tư nhất như ở phòng ngủ trong nhà.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Những hạng mục bố trí thêm ngoài vườn cũng là một cách để tạo nên sự phong phú cho những hoạt động vừa hưởng thụ tiện nghi cuộc sống vừa hưởng thụ giá trị thiên nhiên mang lại. Hồ zacuzzi rộng có thể phục vụ cùng lúc cho sáu người, chiếc lều trắng với rèm voan mềm mại buông thả lãng mạn và quyến rũ. Lò nướng barbecue hứa hẹn không khí tưng bừng của những buổi tiệc ngoài trời.

Ở ngôi nhà này, những lựa chọn nội thất và cách sử dụng các không gian chức năng mới là yếu tố thể hiện rõ nhất cá tính chủ nhân. Chú trọng tính thoải mái nên đồ nội thất được lựa chọn theo hướng đơn giản, thực dụng, tiết chế về nặt chi tiết và màu sắc. Màu trắng giữ vai trò chủ đạo cho một không gian nghiêng về thuần khiết và tính đơn giản. Điểm nhấn về màu sắc là các bức tranh ở phòng khách. Sự kết hợp của các chất liệu gỗ, inox và cotton tạo nên một lớp hoàn thiện thật sang trọng.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Bố trí không gian cũng là một cách để xác định lối sống của chủ nhân và một lần nữa đề cao mục tiêu thiết kế không gian nghỉ ngơi đặt ra từ lúc ban đầu. Thật khó phân định cảm giác rạch ròi về những khu vực chức năng khác nhau ở ngôi nhà này, dường như tất cả đều là một "living room" rộng mở, phục vụ cho như cầu giải trí, tiếp đón bạn bè. Chiếc bàn billards đặt ở không gian này như một nốt nhấn thú vị vào không gian vui chơi. Và còn phải kể đến khu vực spa đơn giản mà hiệu quả, khi cần sẽ mời kỹ thuật  viên đến phục vụ. Cách thư giãn chú trọng vào tính riêng tư.

nha-tieu-chi-nghi-ngoi-thu-gian

Một không gian nghỉ ngơi và thư giãn được thiết kế đơn giản và trẻ trung. Ở đó, tinh thần thụ hưởng cuộc sống dường như được cổ vũ tối đa qua mỗi góc không gian và tính tiện nghi mà từng hạng mục thiết kế đã mang lại.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698