Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Hoài niệm hương quê trong căn nhà

(2014-03-23 02:09:00)
Để có một ngôi nhà dù nhỏ nhưng phải đẹp và dễ thương, cần phải kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố kiến trúc và văn hóa. Và ngôi nhà ấy phụ thuộc rất nhiều vào chủ nhân - người phụ nữ :" Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm"

Vốn xa quê từ thuở ấu thơ, mãi tới thời sinh viên tôi mới có dịp trở về quê nhà - một miền quê thanh bình yên ả, có cánh đồng thơm mùi lúa chín; lũy tre xanh hay chỉ một cài cành trúc xào xạc mỗi trưa hè, mỗi chiều lộng gió; làn khói lam chiều mong manh từ bếp nhà ai quyện cùng vài sợi nắng cuối cùng trong ngày ... Tôi quên sao được tiếng sóng vỗ bờ ầm ào của biển Mỹ Khê trong xanh không xa làng quê.

may-tre-trong-nha

Rồi những dịp về quê như thế cũng thưa dần khi tôi có một mái ấm riêng. Giờ đây sống giữa thành phố nhưng mỗi khi thấy đâu đó bóng dáng của lũy tre xanh hay chỉ một vài cành trúc la đà, trước mắt tôi lại hiện về khoảng trời thân thương của quê hương tôi núi Ấn sông Trà.

may-tre-trong-nha

Tôi còn nhớ ba kể rằng, lũy tre dọc lối ngõ đi vào nhà tôi cao vút, đan kín thành vòm xanh. Trong thời chiến tranh, quê tôi bị đạn bom giặc tàn phá vật mà sau đó tre làng lại vươn cao, xanh tốt, chịu đựng nắng hè thiêu đốt và những cơn mưa dầm dề triền miên của mùa thu, mùa đông. Tôi mang hình ảnh lũy tre quê nhà vào phòng khách ngôi nhà mới xây của gia đình tôi như hoài niệm về một không gian Việt thân thương, không gian của một người hướng về nguồn cội. Trong không gian đó, tôi chọn bộ bàn ghế bằng tre ngà xinh xắm, nệm màu trang nhã, phù hợp với gam màu tường và màu nền. Gian phòng trở nên ấm cúng hẳn lên khi có bộ bàn ghế tre ấy.

may-tre-trong-nhaHà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top