Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Daniel Libeskind và WTC mới

(2014-03-21 03:29:00)
trước đây chỉ là nhà lý luận, nhưng hiện nay Daniel Libeskind là một trong những kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới. Trong số các tác phẩm sau này của ông, nổi bật nhất là đồ án thiết kế trung tâm thương mại thế giới (WTC) đã được chọn để xây dựng lại tòa tháp đôi bị sụp đổ trong sự kiến 11-9-2001

1.Bảo tàng do thái

Khi thiết kế của ông được chọn trong cuộc thi thiết kế dự án này tại Berlin năm 1989, Libeskind chưa có công trình tiếng tăm nào. Đây là bảo tàng có đông khách tới tham quan nhất tại Đức. Nằm dưới lòng đất, Bảo tàng Do Thái được chia thành các hành lang cắt nhau, những con đường nhỏ không thể đoán định trước làm người ta liên tưởng tới sự lựa chọn mong manh và khó khăn của những người Do Thái khi họ phải đối mặt với "Giải pháp cuối cùng" của bọn phát xít Đức.

bảo tàng do thái

2.Bảo tàng nghệ thuật DENVER

Phần thiết kế bổ sung của ông sẽ được mở cửa vào năm 2005. Đồ án này mang đậm dấu ấn về sự kiến tạo của dẫy núi Rockies bang Colorado, thể hiện sự kết hợp giữa các dãy núi và hẻm núi với ánh sáng tự nhiên,

Bảo tàng nghệ thuật denver

3 Trung tâm thương mại thế giới

Đồ án này của Libeskind mang đặc điểm của một cao ốc văn phòng, với không gian biệt lập và một phần cong bao quanh phần trụ móng còn lại của tòa Tháp đôi.

trung tâm thương mại thế giới

4. Khu tưởng niệm

Khu tưởng niệm những người đã mất trong sự kiện ngày 11-9-2001 nằm trong quần thể kiến trúc của tòa tháp đôi, tận dụng một phần còn lại của nó, Libeskind thiết kế với ý tưởng lưu giữ những vết tích của sự kiện này và tầm quan trọng của nó, đồng thời muốn khẳng định khả năng tồn tại lâu dài của nơi này.

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành sưu tầm và biên soạn.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top