Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chuyển nhà trọ trọn gói

2014-02-24 03:38:00
Sự xáo trộn trong công việc, thay đổi nơi ở, học tập và làm việc. Có lẽ mọi người trong chúng ta dù ít, dù nhiều ít ai có thể tránh khỏi.

Sự xáo trộn trong công việc, thay đổi nơi ở, học tập và làm việc. Có lẽ mọi người trong chúng ta dù ít, dù nhiều ít ai có thể tránh khỏi. Nói đến đây tôi lại chợt nhớ đến thủa sinh viên với đầy ắp những kỷ niệm và kỷ niệm  về những lần chuyển nhà trọ là một ví dụ. Đang ở yên ổn nhưng chỉ vì một lý do nào đó: Nào thì nhà trọ tăng giá, nào thì về nơi ở mới thuận tiện hơn cho việc đi lại và học tập hay gần bạn bè hơn…nói chung là có rất nhiều lý do.


Và rồi những cuộc chuyển nhà gian nan lại diễn ra. Cho dù chúng tôi đã huy động khá nhiều bạn bè để giúp đỡ nhưng thú thật là công việc khuân vác chuyển dọn không phải là sở trường của chúng tôi. Tay sách nách mang đủ thứ nhễ nhại mồ hôi mãi mà vẫn không hết được đồ đạc trong phòng dù là phòng không to. Vừa làm vừa tán ngẫu “chém gió” đủ chuyện trên trời, dưới đất nhưng chúng tôi vẫn thấy mệt nhoài người.

Thời gian thấm thoát thoi đưa và rồi những năm tháng sinh viên với đầy ắp những kỷ niệm rồi cũng đi qua. Ra trường mỗi người một nơi còn tôi thì có duyên ở lại làm việc tại Hà Nội. Thuê nhà vài năm làm việc dành dụm và trước khi xây dựng gia đình tôi cũng mua được một căn hộ ở nội thành và chuyển về sinh sống. Nhưng vì công việc bận dộn và được bạn bè mách bảo tôi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

 

 Qua tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng các đơn vị có dịch vụ

chuyển nhà trọn gói tôi đã chọ được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành. Tôi thấy hơi lo lắng vì đồ đạc của tôi khá nhiều. Nhưng rồi chỉ mất một ngày làm việc hăng say của công nhân chuyển nhà trọn gói Hà Thành mọi công việc đã được hoàn tất, mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng vào đúng vị trí tôi yêu cầu, đồ đạc đều nguyên vẹn, đầy đủ, sạch sẽ. Tôi thực sự cảm thấy hài lòng về phong cách làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của chuyển nhà trọn gói Hà Thành. Mọi việc đều đã được khảo sát tính toán chuẩn bị một cách chi tiết và khoa học. Từ khâu bao bọc, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đồ đạc về đến nhà mới.

Nhìn những giọt mồ hôi lăn dài trên khuân mặt của những người thợ tôi thầm cảm ơn các anh, và tôi sẽ không quên giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Thành của các anh với bạn bè và người thân của tôi mỗi khi cần đến dịch vụ.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698