Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Flappy Bird và đôi điều cảm xúc

2014-02-21 06:47:00
Để bàn về một chủ đề bao giờ cũng có những ý kiến trái chiều nhau và Flappy Bird cũng không là một ngoại lệ.

           Để bàn về một chủ đề bao giờ cũng có những ý kiến trái chiều nhau và Flappy Bird cũng không là một ngoại lệ. Háo hức chờ đón và bằng mọi cách tải về điện thoại hay máy tính của mình "chú chim nhỏ xíu". Nhưng rồi chính "chú chim nhỏ xíu" đó đã làm cho không ít cái đầu phải nóng lên. Không ít người đã chút cơn giận dữ lên chiếc điện thoại hay máy tính của mình.

 

           Cũng có những ý kiến bày tỏ quan điểm tiêu cực với chò chơi, xong phần đông ý kiến lại tỏ ra thích thú và ủng hộ Flappy Bird. Bởi lẽ chẳng nói thì mọi người đều biết chò chơi điện tử bây giờ quá nhiều và phong phú. Nhưng để thành hiện tượng như Flappy Bird thì có lẽ là rất ít. Tôi cũng đã bỏ ra một chút thời gian để trải nghiệm với Flappy Bird quả thật tôi cũng đã phát hiện ra đôi điều mà vì sao Flappy Bird lại gây ra được sự chú ý như vậy. Không cầu kỳ phức tạp, nhưng để vượt qua các bài trong Game thì không hề dễ dàng chút nào.

           Người chơi có thể đạt được những cột mốt cao hơn, xa hơn nhưng chỉ cần một giây lơ là thôi người chơi có thể dừng lại ở ngay những mốc đầu tiên. Tựa như cuộc sống vậy, nếu ta chủ quan bằng lòng với những gì mình có được tức khắc ta sẽ là người không vượt qua được chính mình.

        Để đến được những hành trình dài thành công có những lúc chú chim phải "rơi xuống vực sâu" làm cho người chơi phải suy nghĩ về sự kiên trì của lòng người, ý trí vượt qua chông gai thử thách để đạt được vinh quang.

Với ai đó đặc biệt với các bạn trẻ nếu nếu không lạm dụng và bỏ nhiều thời gian vào trò chơi thì khi phải trải nghiệm với Flappy Bird mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn, thư giản hơn nhờ đó công việc học tập và lao động của mọi người sẽ đạt được kết quả cao hơn.

 

Hơn thế nữa Flappy Bird là một trò chơi của Việt Nam đã gây được sự chú ý và khẳng định vị trí của mình ngay từ ban đầu.  Phần nào đó đã khẳng định được trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam trong đó, và có lẽ cũng là một điều đáng tự hào với mỗi người dân Việt Nam chúng ta.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698