Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Đất nhà chùa

(2014-01-23 05:32:00)

Hầu như trên khắp đất nước Việt Nam đâu đâu cũng có bóng dáng những mái chùa cong cong quen thuộc, nhưng nếu tính mật độ chùa trên diện tích đất, có lẽ khu vực thôn Vạn Hạnh, thuộc thị trấn Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ở trong số những địa phương có nhiều chùa nhất. Theo lời một số vị tăng ni tụ tập ở các chùa vùng này , hiện có khoảng 270 ngôi chùa lớn nhỏ được xây dựng tại thôn Vạn Hạnh trong những năm qua.

dat nha chua

Có những chùa thật hoành tráng, uy nghiêm , được các nhà chuyên môn thiết kế và được thi công chăm chút tới từng chi tiết. Có những vườn chùa rộng lớn, trồng nhiều hoa thơm trái ngọt bốn mùa cúng Phật. Lại có những chốn thật tĩnh lặng với một mái chùa nhỏ khuất dưới bóng cây lá mà khách hồng trần phải nhẹ từng bước chân khi ghé vào lễ Phật. Đến tự viện này lại ngỡ bước vào không gian của thi nhân với những bức thư pháp phóng túng nét mực ký tên Minh Đức Triều Tâm Ảnh.

dat nha chua

Còn trong sân chùa rộng lớn kia , những pho tượng mới sống động làm sao. Trong cảnh Phật nhập diệt, chúng đệ tử quỳ chung quanh, mỗi gương mặt lại là một tính cách và tất cả đều đau buồn trong giờ tiễn biệt.

Không xa đó, ở khu Đại Tòng Lâm thuộc tỉnh Đồng Nai, cũng là nơi tập trung nhiều cảnh chùa đẹp.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top