Phone hotline dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Trong tháng cô hồn vận mệnh của bạn thế nào? Công việc làm ăn ra làm sao, có thuận lợi không? Làm sao để tránh những điều không may mắn có thể đến với mình. Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Read more
Xem vận mệnh 12 con giáp trong tháng 7 Cô Hồn

Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Hiện tại bạn mình có vừa lấy 1 xe tải 1,25 tấn về chạy hàng cho nhà, nhưng quả thật thời gian chạy ít mình cảm thấy lãng phí, đã mời cậu ấy vào liên minh vận tải của mình chuyên lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà.

Read more
Bạn sẽ làm gì khi có xe tải rảnh rỗi

Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành thông báo đến toàn thể quý khách hàng - đối tác và nhân viên công ty về việc nghỉ Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 Kính gửi quý khách hàng và đối tác công ty TNHH thương mại vận chuyển Hà Thành!

Read more
Thông báo lịch nghỉ tết Đinh Dậu

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...

Read more
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?

Tâm sự nghề chuyển nhà

Nếu bạn đã từng tự mình chuyển nhà, từng chật vật trong đống đồ hỗn độn, cồng kềnh , đã từng toát mồ hôi và cảm thấy khiếp sợ công việc chuyển nhà thì bạn sẽ phần nào hiểu được những tâm sự, những công việc mà những người làm nghề chuyển nhà phải trải qua

Read more
Tâm sự nghề chuyển nhà

Lâu đài Vua Mèo trên vùng cao

(2014-01-17 04:01:00)
Lâu đài Hoàng Yến Chao uy nghi trong khung cảnh tĩnh lặng của phố núi Bắc Hà. Cuối đông đầu xuân, trời Bắc Hà không nắng cafngkhieesn ngôi nhà thâm u, hoang vắng.

Chợ phiên Bắc Hà đầy màu sắc là phiên chợ vùng cao đông vui nhất ở biên giới Việt - Trung, và là một điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Lào Cai sau thị trấn sương mù Sa Pa. Cách chợ phiên Bắc Hà chỉ 300m , có một di sản kiến trúc đặc sắc nhưng đang trong tình trạng bị bỏ hoang.

Đó là lâu đài của vua Mèo - Hoàng Yến Chao ở địa phận bản Hà Nối Thổ của huyện vùng cao Bắc Hà. Lây đài là một tòa hai tầng uy nghi vừa là nơi ở của Hoàng Yến Chao ( và sau này là của con trai ông - Hoàng A Tưởng), vừa là một pháo đài kiên có, nằm ở vị trí quan trọng chi phối cả thung lũng Bắc Hà, với hệ thống lô cốt, thành lũy dày đặc lỗ châu mai tỏa ra bốn hướng. Đến đây, đứng trên tầng hai của lâu đài, nhìn qua những lỗ châu mai có thể hình dung những cuộc chiến của các tù trưởng, tộc trưởng vùng sơn cước cách nay đã bảy, tám mươi năm. Và cũng ở vị trí quan sát này, người ta có thể ngắm nhìn đến no mắt khung cảnh bản làng thanh bình hôm nay, những mái nhà tranh, những nương rẫy màu xanh thấp thoáng trong những dải mây trắng, và trên những con đường mòn là xiêm áo nhiều màu sắc của phụ nữ H'Mông xuống chợ.

lau dai vua Meo o Sa Pa

Lâu đài Hoàng Yến Chao được xây dựng từ năm 1921. Rất tiếc ngày nay ta không được rõ ai đã thiết kế công trình kiến trúc khá độc dáo này, một tòa nhà kết hợp phong cách kiến trúc phương Đông và phương Tây và chủ nhân lại là một tù trưởng người H'Mông

lau dai vau Meo o Sa PA

Dù đã bỏ hoang phế nhiều năm qua nhưng lâu đài Hoàng Yến Chao vẫn vững chãi, uy nghi trong khung cảnh tĩnh lặng của thung lũng.Hà Nội

046.328.3217

0913.048.998

0988.522.698

Xem ngày chuyển nhà văn phòng

tin hot Cách xem, chọn ngày tốt

Thông tin hữu ích

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Chuyển nhà văn phòng Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên

Chuyển nhà văn phòng TP.HCMgoto top