Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Gallery phòng trưng bày

2014-01-08 11:06:00
Cuối năm 2002, sự xuất hiện của 3 gallery tranh - Quê ở số 1 Ấu Triệu , Cọ Xanh số 110 Hàng Gai và Việt Art ở số 26 phố Hàng Than, đã góp phần làm sôi động thị trường tranh Hà Nội đồng thời chúng còn mang lại những dấu ấn kiến trúc kì lạ

Gallery trước hết là môi trường để cảm thụ nghệ thuật. Có lẽ chính yếu tố đó đã khiến các chủ nhân gallery quan tâm đặc biệt đến việc làm deco. Và dường như mọi cố gắng của công đoạn hoàn thiện nội thất các gallery đều tập trung vào những không gian phông đệm như lối dẫn, cổng, cửa, hành lang... Bởi khoảng đệm đó lại là những lời mời gọi đầy mỹ cảm.

Bạn hãy để lại sau lưng một con phố rầm rập người, xe và ồn ào bán mua, phía trước mặt bạn bây giờ là một thế giới của màu, của ý tưởng sáng tạo và những thân phận nghệ sĩ được dát mỏng trên toan. Nhưng không chỉ tập trung cho các tác phẩm nghệ thuật , bạn hãy để ý những chi tiết trang trí của gallery bởi phía sau các chi tiết đó còn là thông điệp về một gu bầy tranh, một thứ bậc của nghề kinh doanh nghệ thuật và còn là một đẳng cấp trong ngề chơi.

gallery tranh

Trên con phố Hà Nội mùa đông rơi đầy lá bàng úa đỏ, gallery Quê gây ấn tượng đạm nét bởi Cổng- tác phẩm điêu khắc của Bảo Toàn. Trên khuôn gỗ nâu mộc, màu ửng đỏ của cửa như hướng mắt nhìn của khách lên nhóm tượng mang phong cách "Ba- roque Việt" rất quen thuộc ở câu đầu, kẻ bày, thượng lương, kèo trong kiến trúc đình chùa thời Lê. Gốc cây bàng được sơn xanh lại rất ăn nhập với những ô cửa màu đỏ trong một không gian ba chiều. Và gallery Quê đã lấy hình ảnh cái mõ cách điệu  - một tác phẩm điêu khắc đầy ắp nhạc điệu đồng quê để làm logo.

gallery tranh

Đưa cầu đá vào một không gian nhà ống là mọt giải pháp độc đáo của gallery Việt. Đó vừa là khoảng giếng trời tách biệt hoàn toàn nơi bày tranh với phố. Giữa cầu là một cái lầu nhỉ có thể liên tưởng tới thủy đình, khiêm tạ m thủy tạ, lầu nghinh phong hay một kiểu thượng lương hạ kiều. CHính những dám mềm của khóng trúc, nét cong của cột, mày đỏ của gạch gốm, mái ngói thuần Việt và cả bóng cá lay động dưới hồ nước đã làm nổi bật những phiến đá đen xám. thẳng . vuông vức của  những thác nước thường thấy trong khu vườn kiểu Anh, Mexico.

gallery tranh

Với gallery Coj Xanh, họa sĩ, kiến trúc sư Hoàng Phượng Vỹ xử lý khá đơn giản và thực dụng : màu xanh đậm phủ lên cả mảng tường mặt phố để tạo sự khác biệt với những cửa hiệu ở phố bán lụa; các khối hình vuông, chữ nhật đậm nhạt, to nhỏ , dày mỏng thay đổi liên tục ở mặt tiền,biển quảng cáo, tủ trưng bày, ô cửa như những gạch nối giúp người thưởng ngoạn dừng lại lâu hơn.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698